Đăng nhập dịch vụ Google an toàn hơn Security Key

Người dùng sẽ có thêm biện pháp bảo mật thông tin mạnh mẽ hơn với khoá bảo mật Security Key vừa được Google ra mắt.

Người dùng giá rẻ sẽ có thêm biện pháp bảo mật thông tin mạnh mẽ hơn link down với khoá bảo mật Security Key vừa qua web được Google ra mắt.

>> 10 cách đơn giản kinh nghiệm để bảo vệ dữ liệu và tài khoản

Đăng nhập dịch vụ Google an toàn hơn Security Key

Google đã công bố cung cấp dịch vụ xác minh hai yếu tố dịch vụ , sử dụng ổ USB (Security Key) cho người dùng an toàn đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo mật an toàn . Tính năng này hiện đang làm việc trong Chrome và miễn phí cho người dùng Google hỗ trợ , tăng tốc nhưng Google lưu ý là nó hỗ trợ giao thức Universal 2 Factor (U2F) mở từ Alliance FIDO.

Khóa bảo mật Security Key là một USB chỉ cho phép làm việc sau khi xác minh trang web đăng nhập thực sự là trang web nhanh nhất của Google mà không phải trang giả mạo tốc độ . Thay vì gõ một mã số nguyên nhân , người dùng chỉ cần cắm Security Key vào cổng USB máy tính và nhấn vào nó khi phải làm sao được nhắc trong Chrome trực tuyến . địa chỉ Khi đăng nhập vào tài khoản Google sử dụng Chrome và Security Key nơi nào , người dùng có thể tin cậy ở đâu uy tín bởi vì chữ kí mã hoá không thể làm giả.

Đăng nhập dịch vụ Google an toàn hơn Security Key

Google đã chỉ ra một số lợi ích qua mạng của việc sử dụng Security Key cho các dịch vụ tổng hợp . So chia sẻ với sử dụng mã xác minh hai bước phải làm sao được gửi đến điện thoại di động qua web , Security Key cung cấp mức độ bảo vệ tốt hơn mà không yêu cầu kết nối dữ liệu di động kích hoạt hoặc pin quảng cáo . Google ở đâu uy tín cũng cho biết Security Key có khả năng chống lừa đảo tốt danh sách bởi vì nó sử dụng mã hóa thay vì mã xác minh và hoạt động tự động chỉ tính năng với các trang web.

Người dùng quan tâm đến lợi thế tính năng Security Key nơi nào sẽ phải mua một thiết bị USB có xác nhận U2F.

4.9/5 (95 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext