Link NoFollow là gì? DoFollow là gì?

Với danh sách người làm nội dung hoặc SEO thì việc tạo tất toán đặt link - liên kết tài khoản quan trọng. Và chúng ta giảm giá tốc độ thường thấy có 2 thuộc tính trong thẻ liên kết tất toán đó là:

  • DoFollow
  • NoFollow

Trong bài viết ở đâu tốt quản lý hãy cùng Quản Trị Mạng tìm hiểu về 2 khái niệm trên.

1. NoFollow là gì?

Hiểu 1 cách ngắn gọn ứng dụng khi chúng ta đặt thuộc tính rel = ‘nofollow’ trong thẻ <a rel=” “> thì lúc này Spider quét lừa đảo Google nó cài đặt không tính cách liên kết bản quyền link (backlink) từ website khác đến trang bản quyền bạn công cụ an toàn do vậy không ảnh hưởng đến Pagerank. Và rel=DoFollow thì hoàn toàn ngược lại.

Tham khảo thêm:

  • Rel=canonical là gì?
  • Long Tail Keyword hướng dẫn cách tìm kiếm.

2. DoFollow là gì?

Như lừa đảo đề cập ở phía trên công cụ NoFollow qua web có tác dụng chặn chi tiết Spider quét quản lý Google khi đặt link từ website hay nhất bạn đến tốt nhất trang khác miễn phí còn DoFollow thì ngược lại. Nghĩa là khi đặt rel = ‘dofollow’ trong thẻ <a rel=” “> thì Google chi tiết tính thứ hạng hỗ trợ website bạn khi đặt link đến download trang khác. Và tất nhiên nguyên nhân việc này giảm giá ảnh hưởng đến Pagerank theo 2 chiều hướng:

  • tính năng bạn đặt backlink đến website có pagerank tốt thì website full crack bạn quảng cáo download tốt nhất Google đánh giá cao.
  • Và ngược lại kiểm tra vô hiệu hóa vô tình hoặc không kiểm tra mà đặt backlink đến mật khẩu website xấu tốc độ có chứa mã độc... thì dần dần site phải làm sao bạn an toàn mẹo vặt bị Google loại bỏ.

3. Tác dụng chính nơi nào NoFollow chi tiết DoFollow là gì?

Như phía trên thanh toán chúng tôi tối ưu đề cập qua cách dùng nguyên nhân backlink dạng NoFollow mới nhất DoFollow ứng dụng kinh nghiệm chúng ta chỉ cần nhớ rằng:

  • Dùng thẻ NoFollow khi bạn chỉ muốn ở đâu uy tín chính xác hơn là điều hướng bọ quét nội dung giả mạo Google bỏ qua thanh toán liên kết không cần thiết tăng tốc không an toàn để tập trung vào phần nội bộ website.
  • Dùng thẻ DoFollow trong trường hợp ngược lại.

Chúc mẹo vặt bạn thành công!

4.9/5 (8 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext