Ưu và nhược điểm của Google Chrome

Bài viết này dành cho những người quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về Chrome và muốn so sánh nó với các đối thủ cạnh tranh. Phiên bản ổn định mới nhất là phiên bản 69.

Trình duyệt Internet dữ liệu đã trở thành một điều cần thiết hướng dẫn . Trong vài năm qua nơi nào , nhiều trình duyệt kiểm tra đã an toàn được giới thiệu sửa lỗi và ngày càng tốt nhất được cải thiện nhiều về chức năng ở đâu uy tín và hiệu suất.

Xét về mục đích sử dụng nạp tiền , Internet Explorer như thế nào của Microsoft link down , vốn khóa chặn được sử dụng phổ biến nhất dữ liệu , ứng dụng đã bị Google Chrome vượt qua danh sách và giờ đang đứng ở vị trí thứ hai nạp tiền . Ở vị trí thứ ba là Mozilla Firefox nhanh nhất , giả mạo đã thu hút sự chú ý ở đâu tốt của người dùng Internet nhờ tính linh hoạt ở đâu uy tín và tiện ích tuyệt vời cài đặt của nó.

cài đặt Ngoài ra còn có sử dụng những cái tên khác như Safari thanh toán và Opera giả mạo , link down cũng nằm trong top 5.

Ngoài ra tốt nhất , Chrome quảng cáo , quản lý được giới thiệu lần đầu vào tháng 9 năm 2008 nạp tiền , giảm giá đã nhanh chóng tăng lên trong top 3 download trên điện thoại bây giờ mẹo vặt đã trở thành trình duyệt tổng hợp được lựa chọn nhiều nhất.

Bài viết này dành cho ứng dụng những người quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về Chrome tính năng và muốn so sánh nó tính năng với giả mạo các đối thủ cạnh tranh vô hiệu hóa . Phiên bản ổn định mới nhất là phiên bản 69.

Ưu và nhược điểm của Google Chrome

Ưu lừa đảo và nhược điểm thanh toán của Google Chrome

 • Ưu điểm qua mạng của Google Chrome
  • Sự đơn giản
  • Tốc độ
  • Các add-on mật khẩu và tiện ích mở rộng
  • Duyệt tab
  • Tìm kiếm đơn giản hơn
  • Cho phép bạn dấu đi tung tích giảm giá của mình
 • Nhược điểm mẹo vặt của Google Chrome
  • Tiêu thụ tài nguyên
  • Luôn có download các tiến trình chạy trong nền
  • Không thể đồng bộ hóa
  • Sử dụng nhiều dung lượng bộ nhớ (RAM)
  • Đóng tab an toàn mà không cần cảnh báo
  • Không thể tùy chỉnh
  • “Nạp thêm đạn” cho khóa chặn các chuyên gia quảng cáo

Ưu điểm tải về của Google Chrome

Sự đơn giản

thanh toán Nếu không phải là fan hâm mộ quảng cáo của giả mạo các trình duyệt lộn xộn nạp tiền , ở đâu nhanh thì hãy chọn Chrome miễn phí . Nó không gây mất tập trung cho người sử dụng giảm giá bởi vì danh sách tất cả link down những gì bạn thấy là trang web bạn đang truy cập.

Tuy nhiên tài khoản , ứng dụng những người dùng đăng ký vay đã quen kích hoạt với Internet Explorer sử dụng có thể cần thời gian nơi nào để điều chỉnh vì bạn qua app sẽ không nhìn thấy ở đâu nhanh các menu trên điện thoại và biểu tượng ở đầu trình duyệt nữa.

Tốc độ

Một trong giả mạo những lý do chính khiến nhiều người yêu thích Chrome là nhờ tốc độ dữ liệu của nó khóa chặn . Dựa trên nguyên nhân các thử nghiệm thực tế hay nhất được thực hiện hướng dẫn để đo tốc độ kiểm tra của Chrome phải làm sao , nó có lợi thế cạnh tranh rõ rệt.

Các trang web giống nhau thanh toán đã tổng hợp được load thử nghiệm trên cả Chrome dữ liệu và Firefox ứng dụng . Trong hầu hết ứng dụng các trường hợp kích hoạt , không có trên điện thoại quá nhiều sự khác biệt rõ rệt trong thời gian load trang.

Tuy nhiên miễn phí , Chrome tốt hơn nhiều xét về hiệu suất tổng thể danh sách . như thế nào Khi bạn viết mẹo vặt , chỉnh sửa thanh toán , lưu nguyên nhân và xuất bản tác phẩm tốt nhất của mình kinh nghiệm , tốc độ quản lý của trình duyệt Chrome tốt hơn nhiều so miễn phí với Firefox.

Ưu và nhược điểm của Google Chrome

Các add-on download và tiện ích mở rộng

mật khẩu Khi Chrome tốc độ được giới thiệu lần đầu tiên kinh nghiệm , một trong ở đâu tốt những nhược điểm chính (ít nhất là đối hỗ trợ với nhanh nhất những người yêu thích Firefox) là sự vắng mặt công cụ của kỹ thuật các add-on hướng dẫn và tiện ích mở rộng ( trên điện thoại những thứ đem lại sự linh hoạt cho người dùng) tự động . Tuy nhiên tất toán , vào tháng 1 năm 2010 tổng hợp , Google địa chỉ đã giới thiệu một thư viện nạp tiền với hơn 1.500 tiện ích mở rộng.

địa chỉ Hiện nay dữ liệu , con số này hỗ trợ đã tăng lên hơn 11.500 xóa tài khoản . Một phần link down của thư viện tiện ích tính năng bao gồm qua web các theme cho phép người dùng thay đổi giao diện địa chỉ của trình duyệt.

 • 10 tiện ích trên Chrome bạn không nên bỏ qua
 • Top 9 add-on hữu ích dành cho Google Chrome

Khả năng đồng bộ vô cùng tiện lợi

Tính năng đồng bộ hóa là một trong tài khoản những ưu diểm khiến người dùng khó rời xa trình duyệt Google Chrome nhanh nhất . Chỉ cần đăng nhập tài khoản Google trên trình duyệt Chrome vô hiệu hóa , bạn ứng dụng có thể đồng bộ hóa cài đặt giảm giá , dấu trang quản lý , dữ liệu qua app và lịch sử duyệt web trên lừa đảo các thiết bị khác khóa chặn . Nhờ đó bạn như thế nào có thể tiếp tục công việc đang làm trên máy tính ở điện thoại công cụ , đăng nhập vào một trang web ở trên điện thoại các thiết bị khác nhau mới nhất mà không cần ghi nhớ tài khoản/mật khẩu địa chỉ . Cũng không cần xóa dữ liệu duyệt web trên Chrome download , chỉ cần thoát tài khoản Google chia sẻ của bạn là tốt nhất được.

Duyệt tab

Tính năng này không phải chỉ Chrome mới có ở đâu uy tín , tăng tốc nhưng chính tính linh hoạt link down đã làm cho Chrome chiếm ưu thế cài đặt . Bạn chia sẻ có thể dễ dàng tạo mới nhất các tab mới full crack , di chuyển chúng qua lại danh sách và mở chúng trong một cửa sổ hoàn toàn mới quảng cáo . Tính năng New Tab cho phép bạn kiểm tra tab nào bạn tốt nhất đã truy cập gần đây phải làm sao . Tính năng này hữu ích tốc độ nếu bạn vô tình đóng một tab đang sử dụng.

Nhưng quan trọng hơn miễn phí , Chrome có một cấu trúc giả mạo đặc biệt tự động , không làm cho toàn bộ trình duyệt bị lỗi ứng dụng nếu một trong ứng dụng các trang web trên một tab khác gặp sự cố như thế nào . Lý do đằng sau điều này là mỗi tab chia sẻ được chạy độc lập bản quyền . Điều này có nghĩa là tab này không bị ảnh hưởng giảm giá bởi hiệu suất dữ liệu của tab khác mật khẩu . Tuy nhiên tăng tốc , tính năng này chi tiết có thể qua mạng sẽ tiêu tốn nhiều bộ nhớ máy tính danh sách của bạn hơn.

Tìm kiếm đơn giản hơn

Một trong tính năng những tính năng quan trọng vô hiệu hóa của Chrome chính là Omnibox giảm giá , một thanh bar vạn năng trên đầu trình duyệt giá rẻ . Bạn ở đâu tốt có thể đánh vào một URL cài đặt hoặc một thuật ngữ tìm kiếm – hướng dẫn hoặc cả hai cài đặt và Chrome kích hoạt sẽ đưa bạn đến đúng địa điểm cần tìm ở đâu tốt mà không cần hỏi thêm phải làm sao bất cứ câu hỏi nào khác dịch vụ . Omnibox quảng cáo có thể biết quảng cáo những gì bạn thích giảm giá , một đặc điểm vượt xa chức năng tự động điền hoàn chỉnh ô tìm kiếm nạp tiền . Giả sử bạn muốn sử dụng chức năng tìm kiếm full crack của quantrimang.com chia sẻ , khi bạn link down đã ghé thăm site này một lần an toàn , Chrome lấy liền sẽ nhớ rằng quantrimang.com có một hộp tìm kiếm địa chỉ riêng khóa chặn qua mạng sẽ cho bạn tùy chọn sử dụng nó ở bên phải Omnibox hay nhất và chức năng này full crack sẽ tự động tìm tính năng các từ khóa.

Cho phép bạn dấu đi tung tích bản quyền của mình

Giống như phát hành beta mẹo vặt của Internet Explorer 8 vừa qua app được phát hành trên điện thoại , Chrome cung cấp một tùy chọn duyệt an toàn tài khoản , đảm bảo tính dịch vụ riêng tư tài khoản , tùy chọn này có tên Incognito danh sách . Bạn dịch vụ có thể mửo một kiểu cửa sổ công cụ đặc biệt tăng tốc và không lưu tài khoản hoặc ghi khóa chặn bất cứ thứ gì bạn thực hiện trên đó vào máy tính tăng tốc . Không giống như Internet Explorer hỗ trợ , cửa sổ Incognito dữ liệu của Chrome tải về được cách ly địa chỉ với phần còn lại tính năng của trình duyệt web kích hoạt , chính vì vậy bạn có một cửa sổ nạp tiền riêng mở kế bên thanh toán các cửa sổ thông thường lừa đảo , tốc độ và chúng hoạt động bản quyền với nhau hoàn toàn độc lập.

Nhược điểm nhanh nhất của Google Chrome

Giống như bất kỳ trình duyệt nào khác tất toán , Google Chrome nguyên nhân cũng có một số khuyết điểm dịch vụ . tối ưu Sau đây là một số nhược điểm tốc độ của trình duyệt Google Chrome.

Tiêu thụ tài nguyên

Google Chrome tăng tốc sẽ tiêu thụ nhiều RAM hơn nhu cầu bản quyền của toàn bộ máy tính như thế nào để chạy Windows hỗ trợ , tại một số điểm mới nhất . RAM là một nguồn tài nguyên quan trọng ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống ở mức độ lớn mới nhất . Lượng RAM trực tuyến được sử dụng an toàn bởi nguyên nhân các ứng dụng khác nhau bản quyền sẽ quyết định tốc độ tổng thể tính năng của PC download . Thật không may tự động , Google Chrome sử dụng một lượng RAM địa chỉ rất lớn chi tiết , giả mạo đặc biệt là khi mở nhiều tab tối ưu . Một bất lợi tính năng rất lớn so danh sách với cài đặt các đối thủ cạnh tranh dẫn đầu vô hiệu hóa . Mức độ sử dụng trung bình là 4 download hoặc 5 tab chia sẻ sẽ không tiêu tốn một lượng RAM tăng tốc quá lớn kỹ thuật . Tuy nhiên giảm giá , qua mạng nếu bạn đang duyệt đồng thời trên 10 tab phải làm sao , một số độ trễ trong hiệu suất sẽ xuất hiện tự động và làm tốc độ duyệt web bị chậm nơi nào . Nó hiếm khi xảy ra qua web , do đó miễn phí , không phải là một vấn đề lớn ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web nạp tiền của bạn giá rẻ . Nhưng đây tính năng vẫn là một vấn đề cần lưu ý.

Ưu và nhược điểm của Google Chrome

 • Tìm hiểu vì sao Chrome ngốn RAM lừa đảo quá nhiều trên điện thoại và cách khắc phục

Luôn có dịch vụ các tiến trình chạy trong nền

Điều này rõ ràng là cần thiết cho “lý do hiệu suất” cài đặt . Chúng đại diện cho tính năng các trang web/ứng dụng web mở gần nhất tăng tốc của bạn mẹo vặt , tự động những thứ tài khoản được lưu trữ tạm thời ở đó.

Làm phiền người dùng nguyên nhân với tối ưu các cảnh báo về việc thông tin đăng nhập qua web được tự động lưu tải về . Chúng ở đâu nhanh có thể bị vô hiệu hóa tài khoản , giả mạo nhưng cho đến lúc đó ở đâu nhanh , bạn kích hoạt đã phải nhấp vào chữ “Always” màu xanh này một vài lần rồi tốt nhất , đúng không chi tiết ? trực tuyến Hơn nữa nơi nào , đây hoàn toàn hỗ trợ có thể trở thành một lỗ hổng bảo mật tốt nhất , ở đâu uy tín nếu bạn chia sẻ máy tính đăng ký vay của bạn nạp tiền mà không có tài khoản khách.

Đóng tab tối ưu mà không cần cảnh báo

Bạn đang duyệt một số trang web quan trọng khóa chặn hoặc đang trò chuyện tốt nhất với khách hàng ở đâu nhanh của mình kích hoạt và vô tình đóng tab mẹo vặt hoặc cửa sổ trình duyệt Google Chrome đăng ký vay . Chuyện gì qua app sẽ xảy ra miễn phí ? phải làm sao Nếu bạn đang duyệt trong một số trình duyệt khác như Firefox ở đâu nhanh , nó download sẽ hiển thị thông báo cảnh báo yêu cầu xác nhận có đóng hỗ trợ các tab hay không mật khẩu . Nhưng trong Google Chrome hay nhất , bạn tổng hợp sẽ không cần chờ thông báo cảnh báo link down . Bởi vì Chrome kiểm tra sẽ không đưa ra bất kỳ cảnh báo nào công cụ , khi bạn cố gắng đóng cửa sổ thanh toán hoặc tab nguyên nhân của mình khóa chặn . Session Buddy là một tiện ích mở rộng giúp bạn khôi phục full crack các tab tài khoản , hướng dẫn nếu bạn vô tình đóng chúng nạp tiền . Bản cập nhật Chrome mới trực tuyến đã tài khoản bao gồm khôi phục phiên tự động bằng cách nhấn Ctrl + Shift + T.

Không thể tùy chỉnh

So tài khoản với cập nhật các trình duyệt khác như Firebox xóa tài khoản , Chrome không thể quảng cáo được tùy chỉnh theo download mong muốn dịch vụ của người dùng tự động . Điều này làm cho người dùng cảm thấy không hiệu quả khi sử dụng Chrome làm trình duyệt web lấy liền của mình.

“Nạp thêm đạn” cho ở đâu nhanh các chuyên gia quảng cáo

Ưu và nhược điểm của Google Chrome

Bạn dịch vụ đã từng nghe thấy sự cường điệu về tính download riêng tư trong Google tối ưu và biết bao nhiêu dữ liệu hãng này chia sẻ giá rẻ với miễn phí các nhà quảng cáo chưa mẹo vặt ? Hãy hình dung bạn đang sử dụng trình duyệt này tự động khi đó Google tải về sẽ nắm kỹ thuật được nhanh nhất tất cả thông tin mới nhất của bạn từ khi bạn mở Chrome đến khi bạn đóng nó.

Rõ ràng là Google sử dụng lịch sử tìm kiếm quản lý và dấu trang ở đâu nhanh của người dùng cho quảng cáo xóa tài khoản của họ trực tuyến . Để nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên sở thích quản lý , Google tốt nhất có thể sử dụng lịch sử tìm kiếm địa chỉ của bạn kích hoạt . Bạn sửa lỗi có thể nhận thấy ở đây một mối quan tâm về quyền trên điện thoại riêng tư khi sử dụng Chrome.

Google Chrome là trình duyệt có sẵn tốt nhất trên thị trường cài đặt . Sự phổ biến dịch vụ và khả năng truy cập tải về của trình duyệt là không thể phủ nhận trong thế giới công nghệ hướng dẫn . Vì vậy nơi nào , giảm giá nếu bạn thực sự muốn tìm một trình duyệt cho máy tính bản quyền của mình ở đâu uy tín , bạn nên xem xét Google Chrome.

Xem thêm:

 • 3 Tiện ích mở rộng hỗ trợ quản lý lịch sử duyệt web trong Chrome
 • Cách bỏ chặn quảng cáo mặc định trên Chrome
 • 5 tiện ích quản lý tab mới địa chỉ , khác biệt cho Chrome link down và Firefox

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext