Cách ngăn mọi người biết bạn Follow ai trên Facebook

Chúng ta có thể ẩn đi những người mà bạn theo dõi trên Facebook để bảo mật sự riêng tư.

sử dụng Trên Facebook có tổng hợp riêng mục Đang theo dõi tập hợp tốc độ những tài khoản Facebook giảm giá mà bạn follow tổng hợp . Thông thường mục này tải về để chế độ công khai nhanh nhất để ai qua app cũng biết tự động được tổng hợp những tài khoản qua app mà chúng ta theo dõi tốc độ , tương tự như danh sách bạn bè trên Facebook tốc độ . Với không gian mở sử dụng như vậy công cụ , Facebook luôn tạo cơ hội cho quản lý mọi người tìm hiểu chi tiết và làm quen lẫn nhau tốt nhất , dựa trên giá rẻ những thông tin cá nhân từ mỗi tài khoản.

Nhưng điều này cập nhật cũng phần nào ảnh hưởng tới bạn mới nhất quản lý những người khác đăng ký vay , khi họ miễn phí có thể bị làm phiền từ kinh nghiệm các danh sách mới nhất mà bạn chia sẻ để chế độ công khai sử dụng . Trước đây Quản trị mạng lấy liền đã từng hướng dẫn bạn đọc cách ẩn danh sách bạn bè Facebook qua mạng để bảo mật thông tin cá nhân trên điện thoại . Với danh sách bạn follow trên Facebook tính năng cũng nên chỉnh lại xóa tài khoản để tăng quyền hỗ trợ riêng trên Facebook download . Bài viết đăng ký vay dưới đây chia sẻ sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ẩn danh sách đang theo dõi trên Facebook.

  • Hướng dẫn hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại
  • Cách Follow lại người như thế nào đã bỏ theo dõi trên Facebook
  • Làm thế nào bản quyền để huỷ theo dõi trên Facebook?
  • Hướng dẫn ẩn hoạt động like Fanpage Facebook

1 tăng tốc . Cách ẩn danh sách follow trên Facebook Android tự động , iOS

Video hướng dẫn ẩn danh sách follow Facebook điện thoại

Bước 1:

Người dùng truy cập vào mục thiết lập cho tài khoản Facebook rồi nhấn vào Cài đặt & Quyền chi tiết riêng tư ở đâu tốt . Sau đó nhấn tiếp vào Cài đặt.

Cách ngăn mọi người biết bạn Follow ai trên Facebook Cách ngăn mọi người biết bạn Follow ai trên Facebook

Bước 2:

Chuyển sang giao diện tài khoản các mục thiết lập cài đặt chính kích hoạt , người dùng tìm mới nhóm Quyền công cụ riêng tư rồi nhấn tiếp vào mục Cài đặt quyền tất toán riêng tư link down . Ở giao diện ở đâu uy tín tiếp theo trong mục Hoạt động nguyên nhân của bạn nhấn vào Ai qua app có thể nhìn thấy giá rẻ những người trực tuyến , trang bản quyền và danh sách nhanh nhất mà bạn đang theo dõi.

Cách ngăn mọi người biết bạn Follow ai trên Facebook Cách ngăn mọi người biết bạn Follow ai trên Facebook

Bước 3:

Theo mặc định danh sách hỗ trợ mà bạn đang theo dõi trên Facebook qua app được mới nhất để chế độ Công khai tối ưu , ai download cũng đều nhìn thấy download được thanh toán . Chúng ta nhấn vào Khác tự động để mở rộng danh sách chọn rồi nhấn vào Chỉ mình tôi là xong danh sách . lừa đảo Như vậy danh sách chúng ta follow trên Facebook bản quyền , tăng tốc bao gồm cả tài khoản dữ liệu ở đâu tốt các Trang Facebook giá rẻ cũng đều tốt nhất được ẩn đi tự động và chỉ mình bạn biết bản quyền mà thôi.

Cách ngăn mọi người biết bạn Follow ai trên Facebook Cách ngăn mọi người biết bạn Follow ai trên Facebook

2 tốt nhất . Hướng dẫn ẩn danh sách theo dõi trên Facebook PC

Bước 1:

Trước hết bạn đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân nạp tiền . Trong giao diện chính hướng dẫn của tài khoản ở đâu uy tín , nhấn chọn mục Bạn bè.

Cách ngăn mọi người biết bạn Follow ai trên Facebook

Bước 2:

Sau đó chia sẻ , bạn nhấn chọn biểu tượng hình bút - Chỉnh sửa quyền trực tuyến riêng tư.

Cách ngăn mọi người biết bạn Follow ai trên Facebook

Bước 3:

Tại giao diện Chỉnh sửa quyền địa chỉ riêng tư tối ưu , chúng ta kỹ thuật sẽ tiến hành điều chỉnh lại thiết lập trên Facebook.

Trong mục Đang theo dõi (Follow) mẹo vặt , theo mặc định địa chỉ của Facebook an toàn sẽ dịch vụ để chế độ công khai Mọi người đăng ký vay . Nghĩa là ngay khi bạn nhấn theo dõi ai đó lấy liền , nguyên nhân mọi người đều nhìn thấy thông báo này như thế nào . Hoặc người khác trên điện thoại có thể truy cập vào danh sánh Đang theo dõi trên Facebook sử dụng của bạn dễ dàng.

Để chặn thông báo việc bạn đang follow ai trên News Feed dữ liệu , chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi qua mạng , nhấn Xong khóa chặn để lưu lại thay đổi mới.

Cách ngăn mọi người biết bạn Follow ai trên Facebook

mật khẩu Bên cạnh đó nguyên nhân , bạn thanh toán cũng chỉnh mục Người theo dõi (Following) sang chế độ Chỉ mình tôi giả mạo , thay vì tự động để Mọi người nguyên nhân . Thay đổi này mật khẩu sẽ ngăn kiểm tra bất cứ ai biết bạn có bao nhiêu người đang theo dõi danh sách . Cuối cùng bạn lừa đảo cũng nhấn Xong sử dụng để lưu lại thay đổi.

Cách ngăn mọi người biết bạn Follow ai trên Facebook

tăng tốc Trên đây là tốt nhất các thao tác đơn giản giúp bạn hay nhất có thể ngăn nơi nào mọi người biết mình đang theo dõi ai tổng hợp , tránh thông tin cá nhân sử dụng của bạn bè bị lộ mới nhất . Hy vọng qua web với mẹo nhỏ này download , người dùng xóa tài khoản sẽ đảm bảo bí mật hơn cho thông tin cá nhân cài đặt của mình trực tuyến và bạn bè.

Video ẩn danh sách đang theo dõi trên Facebook

Tham khảo thêm hỗ trợ các bài tốt nhất sau đây:

  • 2 cách lấy liền để đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày công cụ hoặc trực tuyến quá 5 lần
  • Cách khôi phục tin nhắn vô hiệu hóa đã bị xoá trên Facebook
  • 2 bước full crack để thực hiện cuộc gọi video trên Facebook

Chúc đăng ký vay các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (97 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext