3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch

Bạn thường nghe tiếng Anh (hoặc các ngoại ngữ khác) thông qua Google Dịch và muốn tải file âm thanh của nó về nhưng chưa biết cách? Thật dễ dàng để làm điều đó với 3 cách được nêu trong bài viết này.

Bạn thường nghe tiếng Anh ( bản quyền hoặc lấy liền các ngoại ngữ khác) thông qua Google Dịch tốc độ và muốn tải file âm thanh cài đặt của nó về miễn phí nhưng chưa biết cách hay nhất ? Thật dễ dàng tự động để làm điều đó danh sách với 3 cách tối ưu được nêu trong bài viết này.

Google Dịch hay Google Translate qua web , là một dịch vụ dịch thuật trực tuyến nổi tiếng tổng hợp của Google link down . Nó giúp người dùng lấy liền có thể dịch văn bản qua lại giữa tài khoản rất nhiều ngôn ngữ mẹo vặt , hỗ trợ cả tiếng Việt bản quyền chi tiết những ngôn ngữ ít phổ biến hơn so ở đâu tốt với tiếng Anh trên điện thoại , tiếng Trung nhanh nhất . Google Dịch còn ở đâu tốt có thể dịch chữ trên hình ảnh khóa chặn , dịch nội dung quản lý của cả một trang web sang ngôn ngữ yêu thích như thế nào . full crack Đặc biệt đăng ký vay , dịch vụ này còn cung cấp tính năng đọc văn bản bằng giọng nói chuẩn qua web của người địa phương mẹo vặt , một tiện ích tuyệt vời cho mới nhất những người cần rèn kỹ năng nghe nói ngoại ngữ đang học.

tất toán Nếu bạn công cụ cũng thường xuyên sử dụng tính năng này dịch vụ , lại muốn tải file âm thanh về máy tính full crack , điện thoại nhanh nhất để tối ưu có thể nghe mới nhất bất cứ khi nào cần dịch vụ thì hãy tham khảo 3 cách đơn giản nạp tiền dưới đây thanh toán nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm:

 • Một số thủ thuật hữu ích khóa chặn với Google Translate
 • 3 cách tải file MP3 từ YouTube trực tuyến
 • 7 cách download video trên Youtube nhanh chóng qua mạng , đơn giản
 • Sửa lỗi IDM tự động tải nhạc trên download các trình duyệt

Cách 1: Tải file âm thanh từ Google Dịch dành cho vô hiệu hóa những người thích code

Bản thân mình kích hoạt thì thích cách này nhất kích hoạt , không cần cài đặt ứng dụng hay nhất , hỗ trợ số ký tự nhập vào lớn (5000) đăng ký vay , không bị lẫn link down các file âm thanh khác trong danh sách cần tải (nhất là khi bạn vừa nghe nhạc mẹo vặt , xem phim lại muốn tải về file âm thanh giảm giá của Google Dịch) quản lý . Trước đây mẹo vặt , bạn miễn phí có thể nhập vào một đoạn ký tự ngay sau URL danh sách của Google Dịch là tải chia sẻ được file âm thanh về mới nhất , tăng tốc nhưng ứng dụng hiện tại tính năng này phải làm sao đã bị bỏ đi danh sách và ẩn vào trong code.

Nghe giá rẻ thì có vẻ nguy hiểm tài khoản , nạp tiền nhưng đăng ký vay cũng chẳng cần biết đến code giả mạo , HTML bạn xóa tài khoản vẫn vô hiệu hóa có thể tải về file âm thanh hay nhất mong muốn bằng cách thực hiện theo sử dụng các bước an toàn dưới đây:

 • Truy cập vào trang Google Dịch
 • Nhập vào đoạn văn bản có số ký tự nhỏ hơn 5000
 • Nhấp chuột phải trên trang web chọn Inspect/Kiểm tra ( tăng tốc hoặc nhấn F12)

3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch
Chọn Inspect quảng cáo để mở ra trang khám phá tối ưu của Google Dịch

 • Trong cửa sổ hiện ra bên tay phải chọn Network ở tab trên cùng (thứ 4 từ trái sang)
 • Chờ vài giây tối ưu , chọn Media (thứ 6 từ trái sang) ở menu ngay bên dưới tab chứa Network
 • công cụ Nếu chưa nhấn vào biểu tượng loa trong khung văn bản sử dụng , bản quyền thì ở cột Name mật khẩu của tab Media ứng dụng sẽ trống rỗng lừa đảo . Mỗi lần nhấp vào biểu tượng loa cập nhật thì một đoạn văn bản bản quyền sẽ xuất hiện

3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch
Nhấp chuột theo thứ tự trong ảnh khi xuất hiện trang khám phá

 • Nhấp chuột phải vào văn bản trong cột Name thanh toán của Media lừa đảo , chọn Open in new tab (tùy chọn cuối cùng)

3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch
Chọn Open in new tab quản lý để mở file âm thanh trong tab mới

 • Tab trình duyệt mới trên điện thoại sẽ mở ra ở đâu nhanh với một file âm thanh hỗ trợ có thể nghe sử dụng được
 • Nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống màu đen ứng dụng để lưu file về máy.

3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch
Tải file âm thanh tải về của Google Dịch về máy tính

qua app Trên phiên bản Chrome mới hơn qua app , giá rẻ có thể bạn bản quyền sẽ không nhìn thấy hình mũi tên như hình dưới xóa tài khoản , khi đó kỹ thuật , bạn chỉ cần nhấn Ctrl+S hoặc nhấp chuột phải vào thanh phát bản quyền và chọn Save audio as... dữ liệu , chọn thư mục lưu file âm thanh Google Dịch là nơi nào được nạp tiền nhé.

3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch

Rồi lấy liền , chờ một lát vô hiệu hóa và tận hưởng thôi.

Mách bạn:

kiểm tra Khi nhấp vào biểu tượng loa giả mạo của Google Dịch lần đầu bạn công cụ sẽ lấy liền được nghe nơi nào với tốc độ nói bình thường kỹ thuật , nguyên nhân nếu muốn nghe danh sách với tốc độ chậm hơn chi tiết , chỉ cần nhấp vào biểu tượng này thêm lần nữa danh sách . link down Nếu làm theo cách thứ 3 dữ liệu , trong cột Size quảng cáo và Time ở đâu tốt , cái nào có Size cập nhật và Time lớn hơn (trong cùng một đoạn văn bản) địa chỉ thì chính là file sử dụng được phát âm tăng tốc với tốc độ chậm hơn.

Cách 2: Tải file âm thanh từ Google Dịch tài khoản với Video DownloadHelper

Video DownloadHelper là một add-on trên trình duyệt Google Chrome tốc độ và Firefox như thế nào , giúp người dùng tải về video đang xem tổng hợp , file nhạc kích hoạt , âm thanh đang nghe một cách nhanh chóng kinh nghiệm , chất lượng tốt ở đâu nhanh . Video DownloadHelper hoàn toàn miễn phí đăng ký vay , hoạt động nhanh chóng tổng hợp và làm việc thanh toán rất chính xác trên điện thoại . kinh nghiệm Đặc biệt an toàn , nó chia sẻ cũng bắt nhanh nhất được file âm thanh kích hoạt của trang web dịch trực tuyến Google Dịch.

Để tải file phát âm từ Google Dịch công cụ , bạn làm theo sử dụng các trực tuyến bước sau:

 • Tải ứng dụng và cài đặt Video DownloadHelper trên trình duyệt đang dùng (chỉ hỗ trợ Google Chrome khóa chặn và Mozilla Firefox)
 • Vào Google Dịch tất toán , nhập từ vô hiệu hóa hoặc đoạn văn bản muốn nghe vào trong ô văn bản
 • Nhấp vào biểu tượng loa trong ô vô hiệu hóa của văn bản cần dịch
 • Nhấp vào biểu tượng hay nhất của Video DownloadHelper trên thanh công cụ quảng cáo của trình duyệt

3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch
Nhấp vào biểu tượng loa vô hiệu hóa để Video DownloadHelper nhận link tải

 • quản lý Nếu muốn tải nhanh về máy (không hỏi thư mục muốn lưu trữ file) chỉ cần nhấp chuột vào tên file âm thanh hiện ra mật khẩu . cài đặt Nếu muốn chọn thư mục lưu hỗ trợ , nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở phía bên phải miễn phí , chọn Download.

3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch
Các tùy chọn tải vè giảm giá của Video DownloadHelper

 • Chờ một lát cập nhật để kỹ thuật quá trình tải về hoàn tất
 • File tải về có định dạng .mpeg phải làm sao , sử dụng có thể nghe công cụ được hay nhất với Windows Media Player mặc định trên Windows
 • Nhấp đúp chuột vào file vừa tải quản lý và hưởng thụ thành quả thôi nào

Trong 3 cách hay nhất được đề cập trong bài viết này tăng tốc , đăng ký vay thì sử dụng Video DownloadHelper là nhanh nhất nguyên nhân , ở đâu uy tín nhưng biết đâu bạn tài khoản sẽ lại thích hai cách mới nhất dưới đây hơn.

Cách 3: Tải file phát âm cập nhật của Google Translate trực tuyến

Với cách này bạn cập nhật sẽ không cần cài đặt link down bất cứ phần mềm hay add-on nào tăng tốc , chỉ cần truy cập vào trang web soundoftext.com download . Trang web này cho phép tải về file âm thanh từ Google Dịch trong định dạng MP3 tăng tốc . tăng tốc Đặc biệt link down , bạn không cần truy cập vào Google Dịch bản quyền , tải về vẫn full crack có thể chọn ngôn ngữ đọc văn bản vô hiệu hóa và tải về ngay trên trang.

Cách làm:

 • Vào website soundoftext.com
 • Gõ từ link down , đoạn muốn lấy file phát âm vào ô văn bản
 • Chọn ngôn ngữ muốn nghe
 • Nhấn Submit
 • Trong phần Results: Nhấn Play phải làm sao để nghe trước âm thanh hỗ trợ , nhấn Save giảm giá để lưu file âm thanh về máy

3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch
Nghe tốc độ và tải phát âm từ trang Google Dịch nhờ soundoftext.com

Hạn chế kiểm tra của cách này là bạn chỉ kinh nghiệm có thể nhập vào tối đa 100 ký tự qua web , số ngôn ngữ tốt nhất được hỗ trợ cài đặt cũng ít hơn so ở đâu nhanh với Google Translate xóa tài khoản . qua web Nếu cài đặt chia sẻ các ứng dụng hỗ trợ download như IDM an toàn , Free Download Manager hỗ trợ thì khi nhấn Save kinh nghiệm , file âm thanh chia sẻ sẽ quảng cáo được tải qua bản quyền các ứng dụng này.

3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch
Nhấn nút Save cài đặt và IDM bắt tổng hợp được link tải giá rẻ của file phát âm

ứng dụng Nếu cài đặt IDM trên máy mới nhất , thỉnh thoảng ứng dụng này cài đặt cũng bắt link khi bạn nghe văn bản trên Google Dịch an toàn , dịch vụ nhưng nó không hoạt động ổn định nên Quantrimang.com không đề cập đến cách này một cách chính thức trong bài viết.

Ngoài 3 cách trên giả mạo , bạn còn biết cách nào miễn phí để tải file phát âm dịch vụ của Google Dịch nhanh tất toán hơn nữa không tất toán ? Hãy chia sẻ nhanh nhất với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới bài viết quảng cáo nhé.

Chúc khóa chặn các bạn thành công!

4.9/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext