Cách chuyển đổi sang Vector trong Photoshop

Khi bạn muốn chuyển đổi một phần tử bitmap thành một đường vector, bạn có thể sử dụng một số kỹ thuật giống trong một chương trình vẽ như Adobe Illustrator hơn là một trình chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop.

tốc độ Khi bạn sử dụng Adobe Photoshop qua web để tạo mật khẩu các sản phẩm đồ họa cho doanh nghiệp cài đặt và khách hàng ở đâu tốt của mình tăng tốc , hình ảnh kinh nghiệm của bạn ứng dụng bao gồm chi tiết các pixel ( thanh toán những phần tử hình vuông nhỏ tạo thành hình ảnh bitmap dạng lưới) tăng tốc . ở đâu tốt Bên cạnh đó giả mạo , Photoshop nhanh nhất cũng hỗ trợ qua mạng các phần tử vector công cụ , kỹ thuật bao gồm cả dạng live đăng ký vay dịch vụ các dạng hình ảnh khác hướng dẫn . ở đâu nhanh Khi bạn muốn chuyển đổi một phần tử bitmap thành một đường vector qua mạng , bạn quản lý có thể sử dụng một số kỹ thuật giống trong một chương trình vẽ như Adobe Illustrator hơn là một trình chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop.

Cách chuyển đổi sang Vector trong Photoshop

1 ở đâu uy tín . Nhấn "P" ở đâu uy tín để chọn công cụ Pen. Mở menu "Window" vô hiệu hóa và chọn "Paths" cập nhật để hiển thị bảng điều khiển Paths. Trong thanh Options, chọn phiên bản tiêu chuẩn hỗ trợ của công cụ Pen, mới nhất để vẽ đường cong Bezier dịch vụ và đường thẳng chính xác cập nhật , tổng hợp hoặc phiên bản Freeform cài đặt để tạo ra kết quả vẽ dữ liệu tương đối trên điện thoại , giống như khi sử dụng bút sử dụng và giấy lấy liền , hay Magnetic Pen qua web để vẽ dựa theo sự chuyển tiếp màu sắc ở đâu nhanh hoặc độ sáng trong hình ảnh dữ liệu . Vẽ đường thẳng vectơ nhanh nhất để đại diện cho chi tiết mọi chuyển đổi công cụ của ở đâu tốt các phần tử khác hình ảnh mới nhất của bạn full crack . Nhấn "Enter" công cụ để báo hiệu điểm kết thúc chia sẻ của một đường là mở hay đóng tính năng , kiểm tra hoặc nhấp vào điểm anchor point mở kỹ thuật để hoàn thành đường thẳng đó tại nơi nó bắt đầu.

2 qua mạng . Thực hiện lựa chọn bằng cách sử dụng bất kỳ sự kết hợp giữa Marquee chi tiết , Magic Wand download , Lasso khóa chặn chia sẻ các công cụ lựa chọn khác link down . Để biến lựa chọn tải về của bạn thành một đường phải làm sao , hãy mở menu flyout ở góc trên cùng bên phải đăng ký vay của bảng điều khiển Paths kinh nghiệm và chọn "Make Work Path" tài khoản hoặc nhấp vào nút tương ứng ở cuối bảng điều khiển tăng tốc . Thiết lập một giá trị dung sai hay nhất để chi phối cách đường lừa đảo của bạn tất toán được chọn (chính xác hay đăng ký vay tương đối) dựa theo ranh giới tài khoản của vùng lựa chọn ban đầu tổng hợp . Tại 0.5 pixel lấy liền , đường vector lừa đảo của bạn bảo tồn tính năng những thay đổi tinh tế trong vùng lựa chọn dữ liệu , còn khi ở 10 pixel vô hiệu hóa , vector tính năng sẽ sử dụng một vài anchor point kinh nghiệm và hiển thị bản quyền các hiệu ứng chuyển tiếp trơn tru.

3 sử dụng . Nhấp đúp vào Work Path xuất hiện trong bảng điều khiển Paths, khi bạn vẽ nét đầu tiên bằng công cụ Pen thanh toán hoặc chuyển đổi vùng chọn thành một đường vector kiểm tra . Đặt tên cho đường vector tốt nhất của bạn giá rẻ hoặc chấp nhận giá trị "Path [X]" mặc định chi tiết , trong đó "[X]" đại diện cho một con số công cụ . Trừ khi bạn chuyển đổi Work Path lừa đảo của bạn thành một đường vector có tên hỗ trợ , hành động tổng hợp tiếp theo bạn thực hiện khóa chặn để tạo một đường thay thế đường vẽ vector trên Work Path chia sẻ hiện tại mật khẩu của bạn bằng đầu ra vector mới.

4 mới nhất . Xuất một đường vector từ tài liệu Photoshop an toàn của bạn ở định dạng Adobe Illustrator AI miễn phí để sử dụng trong danh sách các chương trình khác tự động . Mở menu "File", định vị menu con "Export" như thế nào của nó tải về và chọn "Paths to Illustrator". File kết quả chứa dịch vụ các đường vector không có nét tất toán hoặc không ứng dụng được điền.

Cách chuyển đổi sang Vector trong Photoshop

Lời khuyên

  • Các layer hình dạng link down bao gồm một lớp phủ sử dụng với một vector mask nhanh nhất , dịch vụ nhằm xác định chu vi cài đặt của hình dạng kích hoạt . sửa lỗi Nếu bạn chọn công cụ Pen phải làm sao và nhấp vào nút "Shape Layers" trong thanh Options, hình vẽ vector kết quả tạo thành mask cho một hình dạng.
  • qua web Khi bạn chuyển đổi vùng chọn thành một đường vector cập nhật , bất kỳ cạnh trong suốt nào trực tuyến cũng trở thành nạp tiền các cạnh có màu.
  • Bạn trên điện thoại có thể chuyển đổi một đường vector giống như cách bạn thanh toán sẽ chuyển đổi một layer đăng ký vay của hình ảnh kích hoạt lấy liền có thể chọn toàn bộ tốc độ hoặc một phần đường vector đó tài khoản . Sử dụng công cụ "Path Selection" công cụ để chọn toàn bộ tối ưu hoặc một phần tốt nhất của phần tử vectơ hay nhất mà bạn muốn chuyển đổi kiểm tra . Mở menu "Edit", định vị menu con "Transform Path" kinh nghiệm và chọn phép biến đổi bạn muốn áp dụng giảm giá , tính năng bao gồm Free Transform tự động hoặc bất kỳ biến đổi thành phần nào tự động của nó sửa lỗi , chẳng hạn như Warp như thế nào hoặc Rotate.

Cảnh báo

Mặc bản quyền dù bạn ở đâu uy tín có thể tạo một đường vector từ vùng chọn quảng cáo , tăng tốc nhưng bạn không thể tạo vùng chọn từ một đường vector mở.

Xem thêm:

  • Cách sử dụng bản quyền các Smart Object trong Adobe Photoshop
  • Cách dùng Photoshop Fix xóa chi tiết thừa trong ảnh
  • Sử dụng tính năng làm mờ trong Photoshop

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext