Add-on trên Firefox giúp người dùng tránh bị do thám

Công ty Mozilla vừa phát triển ứng dụng add-on mới dành cho trình duyệt Firefox có tên là Lightbeam, giúp người dùng nắm rõ quá trình lướt web của mình có thể bị giám sát thế nào.

Công ty Mozilla vừa phát triển ứng dụng add-on mới dành cho trình duyệt Firefox có tên là Lightbeam tính năng , giúp người dùng nắm rõ quá trình lướt web mật khẩu của mình có thể bị giám sát thế nào.

Add-on trên Firefox giúp người dùng tránh bị do thám

Mozilla nói rằng Lightbeam “cho phép bạn kiểm tra các bên thứ ba về cả thời gian và không gian ở đâu uy tín , xác định nơi tất toán những bên này kết nối tới hoạt động trực tuyến sửa lỗi của họ trên điện thoại , và cung cấp cách thức ở đâu nhanh để bạn tham gia vào quá trình giám sát này.”

Thông thường thanh toán , hoạt động giả mạo của người dùng mới nhất sẽ bị các bên thứ ba giám sát qua xóa tài khoản những trang web mà người đó truy cập nhanh nhất , và không thể hiện bất kỳ dấu hiệu hay cảnh báo nào.

Phía Mozilla đã dành nhiều công sức và sự quan tâm cho nỗ lực giúp người dùng chủ động hơn trước quảng cáo những chiêu trò “do thám” an toàn của các nhà quản lý website hay nhất . Do vậy chi tiết , mật khẩu với Lightbeam thì hãng phát triển Firefox hy vọng người dùng tối ưu sẽ có một công cụ đơn giản qua app nhưng hiệu quả danh sách để không còn “ngây thơ” trên Internet nữa.

4.9/5 (87 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext