Sửa lỗi Error 0x80070141: The device is unreachable trên Windows 10

Trong khi cố gắng sao chép ảnh và video từ thiết bị iOS sang máy tính, một số người dùng Windows có thể gặp phải thông báo lỗi Error 0x80070141, The device is unreachable. Trong trường hợp này, người dùng không thể chuyển file từ USB hoặc thiết

Trong khi cố gắng sao chép ảnh địa chỉ và video từ thiết bị iOS sang máy tính ở đâu tốt , một số người dùng Windows quảng cáo có thể gặp phải thông báo lỗi Error 0x80070141: The device is unreachable nhanh nhất . Trong trường hợp này tốc độ , người dùng không thể chuyển file từ USB chi tiết hoặc thiết bị di động tải về của họ sang máy tính.

An unexpected error is keeping you from copying the file chia sẻ . If you continue to receive this error nhanh nhất , you can use the error code to search for help with this problem.

Error 0x80070141: The device is unreachable.

Tạm dịch:

"Một lỗi không full crack mong muốn khiến bạn không thể sao chép file mẹo vặt . danh sách Nếu bạn tiếp tục nhận thanh toán được lỗi này dữ liệu , bạn ở đâu uy tín có thể sử dụng mã lỗi giá rẻ để tìm kiếm trợ giúp về sự cố này.

Lỗi 0x80070141: Không thể truy cập thiết bị".

Sửa lỗi Error 0x80070141: The device is unreachable trên Windows 10
Thông báo lỗi Error 0x80070141: The device is unreachable

Lỗi Error 0x80070141: The device is unreachable

Để khắc phục lỗi 0x80070141 link down , hãy làm theo sử dụng những đề xuất download dưới đây:

1 cài đặt . Chạy trình gỡ rối phần cứng sử dụng và thiết bị

Sửa lỗi Error 0x80070141: The device is unreachable trên Windows 10
Chạy trình gỡ rối phần cứng ứng dụng và thiết bị

Giải pháp này yêu cầu bạn chạy trình khắc phục sự cố phần cứng tài khoản và thiết bị (Hardware and Device troubleshooter) kích hoạt , xem nó có hoạt động hay không nạp tiền . Bạn qua app có thể thực hiện việc này bằng cách chạy một dòng lệnh đơn giản trong Command Prompt giá rẻ với quyền admin hỗ trợ . Đây là cách thực hiện:

Mở Command Prompt cài đặt với quyền admin trên PC chạy Windows 10.

Trong cửa sổ Command Prompt xóa tài khoản , nhập code sau lừa đảo và nhấn Enter full crack để chạy:

msdt.exe -id DeviceDiagnostic

xóa tài khoản Trên trang dịch vụ tiếp theo quản lý , nhấp vào nút Next download và làm theo hướng dẫn trên màn hình phải làm sao để hoàn tất địa chỉ quá trình.

2 quảng cáo . Chạy ChkDsk trên USB

Trong trường hợp bạn gặp lỗi này khi sử dụng ổ cứng ngoài nguyên nhân , nạp tiền vui lòng chạy chkdsk trên USB rồi thử lại.

3 mới nhất . Sử dụng một USB khác (2.0)

Một nguyên nhân khác lấy liền có thể gây ra sự cố cụ thể này là kết nối không tương thích chi tiết của cổng USB trên máy tính kinh nghiệm . Vì vậy tốt nhất , bản quyền nếu bạn nguyên nhân đã kết nối điện thoại trực tuyến với máy tính qua cổng USB 3.0 kỹ thuật , tốt nhất thì hãy thay thế bằng cổng USB 2.0 tương thích kiểm tra với hầu hết tài khoản các thiết bị.

  • Phân biệt USB 3.0 ứng dụng và USB 2.0

công cụ Nếu bạn mẹo vặt đã kết nối máy hay nhất của mình qua mạng với cổng USB 2.0 ở đâu uy tín đăng ký vay vẫn nhận tăng tốc được thông báo lỗi tương tự lấy liền thì hãy thử giải pháp thay thế tiềm năng kinh nghiệm tiếp theo.

4 link down . Cài đặt lại thiết bị

Sửa lỗi Error 0x80070141: The device is unreachable trên Windows 10
Cài đặt lại thiết bị

Giải pháp này yêu cầu bạn cài đặt lại thiết bị link down của mình đăng ký vay và xem liệu nó có giải quyết công cụ được sự cố địa chỉ của bạn hay không tốt nhất . Để làm điều đó sửa lỗi , hãy làm theo ở đâu tốt các phải làm sao bước sau:

Trước hết tăng tốc , hãy đảm bảo rằng điện thoại lấy liền của bạn đăng ký vay được kết nối ở đâu nhanh với máy tính.

Sau đó nhấp chuột phải vào nút Start tăng tốc và chọn Device Manager từ danh sách menu.

  • Mở rộng Drives.
  • Chọn ổ USB/điện thoại
  • Nhấp chuột phải vào nó kinh nghiệm và chọn Uninstall.
  • Ngắt kết nối USB/điện thoại mật khẩu và khởi động lại PC.
  • nơi nào Bây giờ hãy kết nối lại danh sách lừa đảo để driver cài đặt

Đồng thời nhấp vào biểu tượng Scan for hardware changes vô hiệu hóa để quét kỹ thuật và phát hiện điện thoại nguyên nhân của bạn dữ liệu . Sau đó trên điện thoại , khởi động lại máy tính mới nhất và thử kết nối lại điện thoại di động.

4 bản quyền . Kết nối quản lý với tư cách thiết bị media (MTP)

Việc truyền file qua Camera (PTP) vô hiệu hóa cũng giá rẻ có thể gây ra lỗi 0x80070141 mẹo vặt . kinh nghiệm Trên thực tế hướng dẫn , Media device (MTP) hỗ trợ nhiều loại file hơn so tốt nhất với PTP kỹ thuật . Vì vậy mật khẩu , hãy chọn Media Device cài đặt để chuyển vô hiệu hóa các file giữa điện thoại như thế nào và PC cài đặt , như thế nào sau đó kiểm tra xem nó có hoạt động không.

Để thay đổi giao thức truyền dịch vụ , hãy mở cài đặt kinh nghiệm của điện thoại hay nhất và chuyển đến phần Storage. Trong phần này qua web , hãy đánh dấu hộp kiểm bên cạnh Media device (MTP).

Xem thêm:

  • Cách sửa lỗi "We can’t sign into your account" trên Windows 10

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext