Zalo cán mốc 5 triệu người dùng

Ngày 25/9/2013, ứng dụng nhắn thoại Zalo đã cán mốc 5 triệu người dùng với trung bình 55 triệu tin nhắn được trao đổi qua hệ thống mỗi ngày.

Ngày 25/9/2013 an toàn , ứng dụng nhắn thoại Zalo đã cán mốc 5 triệu người dùng link down với trung bình 55 triệu tin nhắn cập nhật được trao đổi qua hệ thống mỗi ngày.

Thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng download mật khẩu của các kho ứng dụng trên 4 nền tảng: iOS link down , Android ở đâu uy tín , Nokia và Windows Phone từ đầu năm đến nay tăng tốc , Zalo đã có chia sẻ những bước tiến nhanh về số lượng người dùng.

Zalo cán mốc 5 triệu người dùng
Zalo đang có tốc độ phát triển nhanh về số lượng người dùng

Sau khi đạt 4 triệu người hôm 19/8 giảm giá , 35 ngày sau - Tức 25/9 chi tiết , ứng dụng này đã cán mức 5 triệu mới nhất . “Đây là niềm tự hào hay nhất của qua mạng những người phát triển sản phẩm qua mạng . Sự tín nhiệm tăng tốc của cộng đồng chia sẻ cũng là động lực lớn dịch vụ để chúng tôi liên tục hoàn thiện kích hoạt , nâng cao chất lượng tính năng của Zalo” full crack , ông Vương Quang Khải xóa tài khoản , Phó Tổng giám đốc VNG chia sẻ.

Ra mắt phiên bản thử nghiệm tháng 8/2012 tải về , qua hơn 20 lần cải tiến và nâng cấp giá rẻ , phiên bản Zalo đã hoàn thiện tốt nhất với các chức năng nhắn tin tất toán , gọi điện mật khẩu , chia sẻ cảm xúc.. tốt nhất . Chức năng nổi bật nhất thanh toán của Zalo so nơi nào với các ứng dụng cùng loại khác trên thị trường là nhắn tin thoại khóa chặn , tự động với thời lượng ghi âm lên đến 5 phút.

Tốc độ gửi tin nhắn Zalo nhanh và ổn định dịch vụ , nhờ tương thích vô hiệu hóa với hạ tầng 3G trong nước và thao tác gửi đồng thời kỹ thuật với quá trình ghi âm hỗ trợ . Bên cạnh đó full crack , ứng dụng này còn tạo sự khác biệt dữ liệu với chức năng “nhật ký” khóa chặn để người dùng đăng cảm xúc và tải ảnh.

Với 5 triệu người dùng xóa tài khoản , Zalo tính năng được sử dụng rộng rãi ở khắp 63 tỉnh dịch vụ , thành phố sửa lỗi , nạp tiền những vùng hải đảo xa xôi như Trường Sa và một số quốc gia có đông cộng đồng người Việt sinh sống như Hàn Quốc kỹ thuật , Đài Loan danh sách , Mỹ… kiểm tra Hiện nhiều tổ chức đã dùng Zalo như một công cụ danh sách để quảng bá và tuyên truyền cho các hoạt động kinh tế miễn phí , xã hội ý nghĩa.

Cuối tháng 5 dữ liệu , Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã sử dụng Zalo như một cầu nối kích hoạt để cộng đồng chia sẻ tình cảm mới nhất , suy nghĩ như thế nào của cá nhân về biển đảo Tổ quốc và gửi tốt nhất những lời nhắn động viên đến nhân dân và các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa.

quản lý Hiện đã có thêm một số dịch vụ OTT "nội" cho nhắn tin và thoại đang tiến hành thử nghiệm kiểm tra để chuẩn bị tung ra thị trường full crack . Điều này cho thấy khóa chặn sẽ có cuộc chạy đua nóng bỏng trên thị trường dịch vụ OTT.

Bạn có thể tải ứng dụng Zalo cho iOSAndroid qua app , Windows Phone.

Dưới đây là biểu đồ tăng trưởng tài khoản của Zalo:

Zalo cán mốc 5 triệu người dùng

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext