YouTube trình diễn video 4K với codec VP9 tại CES 2014

YouTube sẽ trình diễn video 4K Ultra HD sử dụng codec mới của Google mà theo hãng sẽ phổ biến trên thế giới trực tuyến có tên VP9 tại CES 2014 vào tuần tới.

YouTube tính năng sẽ trình diễn video 4K Ultra HD sử dụng codec mới an toàn của Google mà theo hãng danh sách sẽ phổ biến trên thế giới trực tuyến có tên VP9 tại CES 2014 vào tuần tới.

YouTube trình diễn video 4K với codec VP9 tại CES 2014

Đây là codec mã nguồn mở trên điện thoại được thiết kế hay nhất để thay thế chuẩn H.265 vốn đang phổ biến trên các video chuẩn 4K mẹo vặt hiện nay tổng hợp . Chuẩn mới nhận cập nhật được cam kết hỗ trợ địa chỉ bởi nhiều công ty lớn hỗ trợ , qua app bao gồm Samsung download , Toshiba miễn phí , Sharp lừa đảo , Intel tốc độ , ARM hướng dẫn , Marvell chi tiết , và Broadcom... giá rẻ , dữ liệu với tổng cộng là 19 đối tác.

Với hỗ trợ những nỗ lực này giá rẻ , Google hi vọng lấy liền sẽ sớm phổ biến VP9 mật khẩu , thế hệ mới thay thế cho VP8 mà công ty công bố năm 2010 tăng tốc , trong hoạt động streaming video trực tuyến cài đặt . VP8 chia sẻ được Google phát triển đăng ký vay để loại bỏ sự cần thiết buộc người dùng cài đặt plug-in quảng cáo , thậm chí nó còn hướng dẫn được sử dụng trong một số dịch vụ khác vô hiệu hóa của Google tài khoản , như hội nghị truyền hình trong Hangouts công cụ , nơi nào nhưng không kỹ thuật được nhiều công ty hỗ trợ.

Theo một phát ngôn viên tải về của YouTube cho biết nguyên nhân , lợi ích trên điện thoại của VP9 chính là giảm đáng kể số lượng dữ liệu ứng dụng được chuyển giao trong quá trình thưởng thức video trực tuyến giả mạo . Trên thực tế phải làm sao , so kích hoạt với các codec hiện có sử dụng cho video HD mẹo vặt , VP9 nơi nào được cho là cắt giảm 1/2 nhu cầu dữ liệu danh sách , điều này thanh toán cũng giúp giảm đáng kể bộ đệm khi truyền tải.

Được biết trực tuyến , đây không phải là lần đầu tiên YouTube cung cấp nội dung 4K khi dịch vụ này đã thêm khả năng hỗ trợ 4K trong năm 2010 tốc độ , khóa chặn nhưng không tải về được phổ biến do các thiết bị hỗ trợ quay phim 4K tốt nhất vẫn còn thương đối hiếm.

Dự kiến các phần cứng có khả năng giải mã VP9 kỹ thuật sẽ xuất hiện đầu tiên trong máy tính và các thiết bị di động trước khi tiến tới Smart TV vào năm 2015.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext