Youtube liên kết bình luận sang Google+ với nhiều tính năng hay

Bây giờ khi viết bình luận trên YouTube, bạn sẽ có thêm tùy chọn chia sẻ câu bình luận đó sang mạng xã hội Google+, chỉnh Circle để giới hạn người xem, tag thêm tên bạn bè và chat với nhau trong bình luận đó y hệt như trong Google+ hay Faceb

Bây giờ khi viết bình luận trên YouTube kỹ thuật , bạn chia sẻ sẽ có thêm tùy chọn chia sẻ câu bình luận đó sang mạng xã hội Google+ dịch vụ , chỉnh Circle kỹ thuật để giới hạn người xem sử dụng , tag thêm tên bạn bè và chat tối ưu với nhau trong bình luận đó y hệt như trong Google+ hay Facebook cập nhật .

Youtube liên kết bình luận sang Google+ với nhiều tính năng hay

Đây là một tính năng mới tăng tốc của YouTube liên kết hệ thống bình luận (Comment) giữa YouTube tất toán với Google+ sửa lỗi , khi bạn bình luận vào video thì tự động video đó lừa đảo sẽ đăng đăng lên tường Google+ phải làm sao của bạn cùng công cụ với câu bình luận mà bạn đã ghi.

Trước đây quảng cáo , các bình luận full crack của bạn mặc định download sẽ ở dạng công khai an toàn , ai dịch vụ cũng xem link down được như thế nào . Còn bây giờ bạn có thể chỉnh chỉ tính năng những ai trong Circle nào đó mới vô hiệu hóa được coi đăng ký vay , cho coi công khai tăng tốc hoặc bình luận theo kiểu truyền thống cài đặt , không cần chia sẻ qua Google+ như thế nào . Ngoài ra YouTube còn bổ sung công cụ sắp xếp các bình luận dựa theo hai tiêu chí địa chỉ những bình luận mới nhất và bình luận "Top" hỗ trợ , tức là có nhiều +1 hay mật khẩu được trả lời (Reply) nhiều nhất.

Chưa hết giả mạo , trực tuyến nếu bạn là người up video thì ứng dụng sẽ nhanh nhất được cung cấp thêm một số công cụ quản lý bình luận ví dụ như duyệt bình luận trước khi post kỹ thuật , khóa một số từ ngữ không hợp khuôn phép miễn phí hoặc cho máy tự động chấp nhận bình luận qua mạng những hướng dẫn những người hâm mộ mình.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext