Xem nội dung chat trên Yahoo không cần mật khẩu

Xem lại nội dung chat đã lưu trong máy sẽ là một công việc đơn giản ngay cả khi không có mạng với công cụ Yahoo Archive Decoder.

Xem lại nội dung chat đã lưu trong máy tốc độ sẽ là một công việc đơn giản ngay cả khi không có mạng sử dụng với công cụ Yahoo Archive Decoder.

Yahoo Archive Decoder là ứng dụng nhỏ gọn dùng download để đọc thông tin các đoạn chat trong Yahoo Messenger mà không cần phải đăng nhập vào Yahoo nạp tiền . Ý tưởng quản lý của nhà phát triển phần mềm này là muốn giúp các bậc cha mẹ có thể xem và quản lý nội dung chat giá rẻ của con cái tốt hơn nguyên nhân , tuy nhiên bạn kinh nghiệm cũng có thể sử dụng nó qua mạng để xem lại chi tiết những cuộc trò chuyện giảm giá với bạn bè trong trường hợp bị đứt mạng hay không đăng nhập trực tuyến được vào Yahoo khóa chặn . Nhiệm vụ sửa lỗi của Yahoo Archive Decoder trên điện thoại sẽ là đọc và giải mã thông tin chat ứng dụng được mã hóa trong các tập tin DAT nằm ở thư mục Profiles nạp tiền của Yahoo Messenger.

Lưu ý: Để có hay nhất được các tập tin DAT lưu thông tin đoạn chat mẹo vặt , bạn cần phải thiết lập kích hoạt để Yahoo Messenger lưu lại toàn bộ các nội dung chat theo hướng dẫn sau:

- Trước tiên bạn hãy mở cửa sổ Preferences tất toán của Yahoo bằng cách bấm vào Messenger rồi chọn Preferences nhanh nhất hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + P.

Xem nội dung chat trên Yahoo không cần mật khẩu

- Tiếp theo bạn hãy chọn Archive trong mục Category ở đâu nhanh . Cửa sổ bên phải tốc độ sẽ hiện ra tối ưu , bạn hãy bấm vào tùy chọn Yes dịch vụ , save all of my messages rồi bấm OK ở đâu nhanh để lưu các thay đổi.

Xem nội dung chat trên Yahoo không cần mật khẩu

Giao diện kỹ thuật của Yahoo Archive Decoder cực kì đơn giản và dễ sử dụng hướng dẫn . Việc bạn cần thực hiện đó là chỉ đường dẫn đến thư mục Profile chi tiết của tài khoản Yahoo mà mình muốn xem thông qua nút Open Profile Folder như thế nào . giả mạo Nếu Yahoo Messenger kích hoạt được cài đặt ở ổ C địa chỉ , bạn có thể tìm đến thư mục Profile dịch vụ của các tài khoản Yahoo theo đường dẫn sau:

C:Program FilesYahoo!MessengerProfilesArchive ên tài khoản Yahoo

Xem nội dung chat trên Yahoo không cần mật khẩu

Yahoo Archive Decoder tương thích tăng tốc với các hệ điều hành Windows XP mẹo vặt , Win Vista và Windows 7.

Bạn có thể tải Yahoo Archive Decoder tại đây.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext