WordPress đã hoạt động trở lại sau khi bị tấn công

WordPress đã hoạt động trở lại sau khi hệ thống blog nổi tiếng này phải hứng chịu các đợt tấn công từ các tin tặc của Trung Quốc.

Từ hôm 6/3 phải làm sao , các blogger sử dụng nền tảng phổ biến WordPress đã có thể hoạt động bình thường sau khi hệ thống blog nổi tiếng này phải hứng chịu các đợt tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) mạnh mẽ bắt nguồn từ Trung Quốc.

WordPress đã hoạt động trở lại sau khi bị tấn công

Nhà sáng lập WordPress Matt Mullenweg đã bày tỏ danh sách với trang blog công nghệ hàng đầu tại Thung lũng Silicon miễn phí , TechCrunch sử dụng , rằng đợt tấn công đầu tiên bắt đầu từ hôm 3/3 và qua web vẫn tiếp diễn vào ngày 4/3 sau đó.

Với hàng triệu tài khoản đang lưu trú trên hệ thống như thế nào , vụ tấn công có sức mạnh khủng khiếp đã khiến cho WordPress phải chịu một số ảnh hưởng về đường truyền và khả năng kết nối full crack , làm gián đoạn hoạt động miễn phí của nhiều thành viên.

Theo Mullenweg khẳng định thì có tới 98% máy tính tham gia "đánh" họ trong hai ngày đó là nằm ở Trung Quốc.

Sự việc này khiến người ta liên tưởng tới nạn nhân Google kích hoạt cũng từng phải gánh chịu các đợt nã pháo DDoS mạnh mẽ từ giới tin tức nơi nào của đất nước đông dân nhất thế giới địa chỉ . Sau đó ở đâu tốt , Google đã tuyên bố hãng này có thể "từ mặt" thị trường Trung Quốc vì không nhận dịch vụ được sự bảo vệ thích đáng từ phía chính quyền nước này.

Hồi tháng trước cài đặt , hãng bảo mật máy tính McAfee tự động cũng vừa tiết lộ rằng các hacker Trung Quốc đã thâm nhập vào hệ thống máy tính công cụ của tài khoản những tập đoàn dầu mỏ toàn cầu công cụ , trên điện thoại nhằm ăn cắp dữ liệu tài chính xóa tài khoản của các dự án đấu thầu ở đâu nhanh , cùng nhiều thông tin bí mật khác.

kinh nghiệm Những thông tin cảnh báo liên tục tốc độ được đưa ra ở trên khiến nhiều doanh nghiệp quốc tế có lý do giảm giá để quan ngại về thế lực tin tặc có sức mạnh khổng lồ ở Trung Quốc ở đâu uy tín hiện nay.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext