Windows XP có bản vá lỗi cuối cùng trước khi bị khai tử

Mặc dù Windows XP đã sắp đến hạn bị Microsoft ngừng hỗ trợ, công ty vẫn tung ra bản vá lỗi cho hệ điều hành này. Nhiều dự đoán cho rằng đây sẽ là bản vá lỗi cuối cùng cho phiên bản Windows này.

Mặc dù Windows XP đã sắp đến hạn bị Microsoft ngừng hỗ trợ tính năng , công ty kinh nghiệm vẫn tung ra bản vá lỗi cho hệ điều hành này quản lý . Nhiều dự đoán cho rằng đây tài khoản sẽ là bản vá lỗi cuối cùng cho phiên bản Windows này.

Microsoft mới đây thông báo đăng ký vay sẽ tung ra bản Patch ngày thứ 3 trong tháng này cho hệ điều hành Windows XP tải về , sử dụng nhằm giúp máy tính người dùng an toàn khỏi các nguy cơ bị hacker tấn công qua mạng . Bản Patch này cho Windows XP trực tuyến được hãng đánh giá là ở mức "quan trọng" quảng cáo . Ngoài Windows XP thì Windows Server 2003 nguyên nhân cũng khóa chặn sẽ có bản vá lỗi tương tự trong tháng.

Windows XP có bản vá lỗi cuối cùng trước khi bị khai tử

Đây kinh nghiệm được xem là bản patch cuối cùng nơi nào của Microsoft dành cho Windows XP cài đặt . Hệ điều hành này bản quyền sẽ bị ngừng hỗ trợ vào mùng 8 tháng Tư tới đây qua app . Do đó sửa lỗi , người dùng XP nên cài đặt bản vá lỗi này trước khi bị ngừng hỗ trợ hoàn toàn vào tháng Tư tới.

Theo Microsoft qua mạng , bản Bulletin 1 hứa hẹn qua web sẽ cung cấp patch cho các ứng dụng Microsoft WordSharePoint Server chia sẻ . Các chuyên gia bảo mật vô hiệu hóa cũng khuyên người dùng nâng cấp cho Bulletin 1 sớm nhất có thể kỹ thuật để tránh các nguy cơ bị tấn công tải về . Một Bulletin khác giúp sửa điểm yếu trong Microsoft Dynamics AX có thể bị dùng cho tấn công từ chối dịch vụ.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext