Windows Product Activation (WPA) hoạt động như thế nào?

Windows Product Activation hay còn gọi là WPA là quá trình xác nhận bản quyền được Microsoft Corporation giới thiệu trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows. WPA được giới thiệu đầu tiên trên Windows XP và vẫn còn tồn tại trên Windows

Windows Product Activation hay còn gọi là WPA là tối ưu quá trình xác nhận bản quyền download được Microsoft Corporation giới thiệu trên lừa đảo tất cả khóa chặn các phiên bản hệ điều hành Windows địa chỉ . WPA ở đâu nhanh được giới thiệu đầu tiên trên Windows XP địa chỉ an toàn vẫn còn tồn tại trên Windows Server 2003 tốt nhất , Windows Vista kiểm tra , Windows Server 2008 qua web và Windows 7.

WPA buộc mỗi người dùng trực tiếp phải kích hoạt bản sao Windows giá rẻ để ngăn chặn việc sử dụng trái phép full crack , qua mạng quá hạn thời gian cụ thể cho đến khi dữ liệu được Microsoft xác nhận.

Windows Product Activation (WPA) hoạt động như thế nào?

1 qua web . Tại sao phải Activate?

Mục đích hay nhất của Microsoft đằng sau việc Activate là nơi nào để giới hạn việc sử dụng hệ điều hành Windows chỉ trên một máy tính duy nhất có giấy phép bán lẻ (retail license) link down được phát hành công cụ . Bất kỳ một máy tính nào khác chạy trên cùng một giấy phép phải trên điện thoại được khấu trừ từ việc sử dụng phần mềm tính năng . Do đó WPA yêu cầu kích hoạt thanh toán các sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày cài đặt sản phầm tổng hợp để đảm bảo răng đó là hàng chính hãng.

2 danh sách . "Genuine Windows" nghĩa là gì?

Bản sao Windows kỹ thuật được xem là "chính hãng" khi Product key dữ liệu được sử dụng trong chi tiết quá trình cài đặt là “chính hãng” mật khẩu . Điều này có nghĩa là một Product key (giấy phép bán lẻ) quản lý được cung cấp chỉ cập nhật được sử dụng tài khoản để cài đặt Windows trên một máy tính duy nhất – máy tính có giấy phép ở đâu nhanh được mua.

ở đâu uy tín Nếu nơi nào các key này an toàn được sử dụng địa chỉ để cài đặt trên một máy tính khác hỗ trợ thì qua app được gọi là " sao chép lậu".

3 tổng hợp . Chính xác ở đâu nhanh các thông tin bản quyền được truyền tải trong dịch vụ quá trình activate là gì?

download Khi activate bản sao nguyên nhân của Windows xóa tài khoản , là bạn đang truyền tải mã Installation ID tới Microsoft bằng điện thoại tính năng hoặc bằng kết nối Internet mới nhất , tùy thuộc vào cách thức bạn lựa chọn mật khẩu để activate.

Dựa vào mã này tự động mà hệ thống bản quyền tính năng của Microsoft qua mạng có thể xác nhận chi tiết được phiên bản hệ điều hành bạn cài đặt có phải là "chính hãng" hay không như thế nào . xóa tài khoản Nếu phiên bản hệ điều hành bạn cài đặt là chính hãng mới nhất , download khi đó hệ thống quản lý sẽ nhận cài đặt được mã Activation ID link down để hoàn tất tổng hợp quá trình activate tất toán . giá rẻ Nếu sử dụng quá trình activate hỗ trợ được thực hiện thông qua điện thoại xóa tài khoản , bạn phải nhập Activation ID bằng tay nạp tiền để hoàn tất qua web quá trình activate.

4 ở đâu uy tín . Installation ID chứa trực tuyến các thông tin gì?

Installation ID là một số gồm 50 ký tự tăng tốc được "lấy" từ 2 dữ liệu:

1 địa chỉ . Product ID: Thực chất quảng cáo được lấy từ Product key gồm 25 chữ số (giá trị chữ trên điện thoại và số tài khoản được in trên nhãn Windows CD / DVD) hay nhất được nhập trong chi tiết quá trình cài đặt hệ điều hành ở đâu uy tín . Product ID phải làm sao được sử dụng tăng tốc để “nhận diện” bản sao Windows trên máy tính mật khẩu của bạn.

2 lấy liền . Hardware ID - Giá trị này có nguồn gốc dựa trên cấu hình phần cứng máy tính an toàn của bạn.

Hệ thống WPA kiểm tra 10 mục trên phần cứng máy tính tốc độ để lấy kiểm tra được ID phần cứng vô hiệu hóa , tổng hợp bao gồm:

 • Display Adapter
 • SCSI Adapter
 • IDE Adapter (effectively the motherboard)
 • Network Adapter (NIC) tổng hợp và địa chỉ MAC trên điện thoại của nó
 • Giới hạn dung lượng RAM (chẳng hạn như 0-64mb trên điện thoại , 64-128mb phải làm sao , ...)
 • Bộ vi xử lý
 • Processor Serial Number
 • Thiết bị phần cứng
 • Hard Drive Volume Serial Number (VSN)
 • CD-ROM / CD-RW / DVD-ROM

Installation ID là sự kết hợp quảng cáo của Product ID kỹ thuật và Hardware ID tốc độ được lấy cuối cùng nhanh nhất và gửi cho Microsoft trong suốt hay nhất quá trình Activate.

5 tải về . Xác nhận Installation ID hợp lệ như thế nào?

Installation ID phải hợp lệ sửa lỗi để xác nhận việc cài đặt bản sao Windows là "tin cậy" ở đâu nhanh . Do đó sau khi Microsoft nhận Installation ID nạp tiền , Installation ID nhanh nhất được giải mã trở lại chi tiết để lấy Product key tăng tốc và chi tiết phần cứng hướng dẫn của máy tính tham gia vào dịch vụ quá trình activate.

Lúc này hệ thống nguyên nhân của Micorsoft nơi nào sẽ xem xét phải làm sao nếu đây là lần đầu tiên product key tự động được sử dụng kỹ thuật để activate qua app . Quá trình này xảy ra khi người dùng cố gắng activate Windows lần đầu tiên sau khi mua sản phẩm nguyên nhân . vô hiệu hóa Khi đó Installation ID tốt nhất sẽ miễn phí được xác nhận ngay lập tức xóa tài khoản và Activation ID lấy liền sẽ kỹ thuật được cung cấp đăng ký vay để hoàn tất hay nhất quá trình activate.

Tuy nhiên full crack hiện nay hệ thống Microsoft liên kết product key này mẹo vặt với Hardware ID mới nhất của máy tính thanh toán và lưu trữ thông tin này trên server link down của họ nơi nào . Nói một cách đơn giản tự động , cập nhật nếu lần đầu tiên sử dụng Product key dữ liệu , Product key ở đâu tốt sẽ ghép đôi lừa đảo với Hardware ID ở đâu uy tín và thông tin này chi tiết được lưu trữ trên Server Microsoft.

6 ứng dụng . Chuyện gì lừa đảo sẽ xảy ra phải làm sao nếu một máy tính chạy phiên bản Windows "nhái" cố gắng activate?

Với quản lý các bản sao Windows không phải chính hãng tổng hợp , bản quyền bất cứ khi nào thực hiện qua mạng quá trình activate ở đâu nhanh cũng tốc độ sẽ thất bại chia sẻ . Điều này thường xảy ra khi Product key ở đâu uy tín được sử dụng dữ liệu để cài đặt mật khẩu đã kiểm tra được sử dụng trên vô hiệu hóa các máy tính khác trước đó.

Các product key giả mạo được xác định trong tất toán quá trình activate hay nhất như sau:

Trong an toàn quá trình xác nhận Installation ID có hợp lệ hay không vô hiệu hóa , hệ thống như thế nào của Microsoft đăng ký vay sẽ kiểm tra xem product key full crack đã giả mạo được sử dụng trong dịch vụ quá trình activate trước đó hay không qua app . Sau đó tối ưu sẽ tìm Hardware ID liên kết dịch vụ với Product key.

link down Nếu tăng tốc các máy tính chạy phiên bản "nhái" phải làm sao của bản sao Windows an toàn sẽ có cấu hình phần cứng khác giả mạo và Hardware ID bản quyền sẽ không khớp giả mạo . Trong trường hợp này ở đâu uy tín quá trình activate sửa lỗi sẽ thất bại.

Để activate thành công cài đặt , phải đáp ứng 1 trong 2 điều kiện địa chỉ dưới đây:

1 đăng ký vay . Product key phải hay nhất được sử dụng lần đầu tiên an toàn , điều này có nghĩa là product key chưa tự động được sử dụng giá rẻ để activate trên vô hiệu hóa các máy tính khác.

2 nguyên nhân . kinh nghiệm Nếu Product key thanh toán đã mới nhất được sử dụng trước đó quản lý thì Hardware ID phải khớp nhau an toàn . Điều này chỉ xảy ra tài khoản nếu máy tính giá rẻ đã tài khoản được cấp giấy phép mua bản quyền đang cố gắng qua web để activate tiếp.

7 mật khẩu . Format ổ đĩa cứng

Mỗi lần ổ đĩa cứng khóa chặn được reformat quản lý và cài đặt lại Windows hỗ trợ , product key vô hiệu hóa sẽ phải dịch vụ được re-activate mới nhất . Tuy nhiên nơi nào quá trình activate hay nhất sẽ diễn ra nhanh hơn.

Trong trường hợp này cả product key dịch vụ và Hardware ID phải khớp nhau cập nhật thì mẹo vặt quá trình activate mới thành công.

8 giá rẻ . Chuyện gì thanh toán sẽ xảy ra quảng cáo nếu nâng cấp ở đâu uy tín hoặc thay đổi phần cứng?

Như tự động đã đề cập ở phần trên ở đâu tốt , có 10 phạm trù trên phần cứng mật khẩu , phải đảm bảo ít nhất có 7 phạm trù giống nhau mới nhất . Bạn chỉ ở đâu tốt có thể thay đổi không quảng cáo quá 3 phạm trù bản quyền của phần cứng.

thanh toán Nếu thay đổi giả mạo quá nhiều vô hiệu hóa , đăng ký vay quá trình activate đăng ký vay sẽ thất bại giảm giá . Trong trường hợp đó bạn quản lý sẽ phải liên hệ full crack với dịch vụ chăm sóc khác hàng mới nhất của Microsoft tốt nhất để ở đâu uy tín được hỗ trợ.

9 quảng cáo . Một số điều lấy liền mà WPA không làm qua app được:

- WPA không gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào giả mạo của bạn cho Microsoft .

- tổng hợp Nếu bạn muốn activate thông qua điện thoại ở đâu uy tín , bạn không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin nào cho Microsoft.

- WPA không cung cấp phương tiện cho Microsoft hay nhất để tắt máy tính an toàn hoặc làm hỏng dữ liệu / phần cứng xóa tài khoản của bạn sửa lỗi , qua web và thậm chí là giảm giá cũng không thể truy cập dữ liệu ứng dụng của bạn.

Tham khảo thêm một số bài viết dịch vụ dưới đây:

 • Mở khóa giá rẻ các tính năng ẩn trên Windows 10 bằng một số thủ thuật Registry
 • Kích hoạt chế độ "God Mode" trên Windows 10 sửa lỗi , 8 nguyên nhân và 7
 • Hướng dẫn reset mật khẩu Windows 10 không cần sử dụng đến công cụ thứ 3

Chúc giá rẻ các bạn thành công!

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext