Windows Phone 8.1 Developer Preview sẽ cho tải về vào ngày 10/4?

Chỉ còn một ngày nữa là sự kiện BUILD 2014 của Microsoft sẽ chính thức khai mạc, và một trong những điều được mong đợi nhất tại đây đó là Windows Phone 8.1. Microsoft được kì vọng sẽ giới thiệu chi tiết hơn về các tính năng mới c

Chỉ còn một ngày nữa là sự kiện BUILD 2014 qua web của Microsoft an toàn sẽ chính thức khai mạc giảm giá , và một trong nhanh nhất những điều mật khẩu được mong đợi nhất tại đây đó là Windows Phone 8.1 chia sẻ . Microsoft kinh nghiệm được kì vọng mẹo vặt sẽ giới thiệu chi tiết hơn về các tính năng mới kích hoạt của hệ điều hành này quảng cáo , đồng thời ra mắt một số thiết bị đầu tiên chạy Windows Phone 8.1.

Windows Phone 8.1 Developer Preview sẽ cho tải về vào ngày 10/4?

Bên cạnh việc chờ tin tức mớ miễn phí , nhiều anh em trực tuyến cũng đang có chung một câu hỏi: khi nào thì tôi mới phải làm sao được xài nó giả mạo ? Theo nguồn tin hay nhất của trang WPCentral hay nhất , anh em chia sẻ sẽ mới nhất được trải nghiệm Windows Phone 8.1 bản Developer Preview kể từ ngày 10/4 (rơi vào Thứ 5), tức là khoảng một tuần sau khi BUILD 2014 diễn ra mẹo vặt . Bản này như thế nào bao gồm phần cốt lõi đã kinh nghiệm được phát triển hoàn chỉnh cộng ở đâu uy tín với trên điện thoại những bản vá mới nhất công cụ được biết đến trong nội bộ Microsoft vô hiệu hóa với cái tên "Quick Fix Engineering (QFE) update #5".

hỗ trợ Nếu anh em chưa biết thì Developer Preview là một chương trình quản lý được Microsoft ra mắt lần đầu tiên hồi cuối năm ngoái dịch vụ . Chương trình này ở đâu tốt sẽ cho phép người dùng cập nhật thiết bị đăng ký vay của mình lên bản Windows Phone mới nhất mà không phải đợi nhà mạng kích hoạt , qua web cũng chẳng phải đợi bản update nhanh nhất của nhà sản xuất phần cứng như thế nào . Tất cả miễn phí những gì anh em cần là đăng kí một tài khoản lập trình viên trên trang App Studio lấy liền , sau đó có thể chạy một phần mềm riêng đăng ký vay của Microsoft ở đâu tốt để nâng cấp thiết bị hỗ trợ của mình.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext