Windows Blue đang được thử nghiệm nội bộ

Microsoft đang bận rộn chuẩn bị cho hệ điều hành Windows thế hệ mới. Theo các thông tin rò rỉ, hệ điều hành này có tên mã là Blue, chứ không phải Windows 9 và sẽ có giá rẻ.

Microsoft đang bận rộn chuẩn bị cho hệ điều hành Windows thế hệ mới tốc độ . Theo các thông tin rò rỉ hay nhất , hệ điều hành này có tên mã là Blue tất toán , chứ không phải Windows 9 và danh sách sẽ có giá rẻ.

Theo các thông tin mới tăng tốc được rò rỉ gần đây thì Windows Blue sử dụng nhân NT 6.3 trên điện thoại , điều này hứa hẹn kinh nghiệm sẽ mang đến một sự thay đổi lớn và ngụ ý Windows Blue qua web sẽ là một đợt nâng cấp lớn từ Microsoft.

Windows Blue đang được thử nghiệm nội bộ

Hôm qua (ngày 24/2) kích hoạt , trang tin Trung Quốc win8china danh sách cũng đã công bố bức ảnh chụp màn hình Windows Blue thanh toán với số hiệu bản build là 9319 tải về , kèm theo đó là ảnh chụp tất toán của trình duyệt Internet Explorer 11 danh sách . Theo báo cáo mới nhất trên điện thoại , Microsoft đã hoàn thành xong giai đoạn Milestone build 1 (M1) và đang tiến hành thử nghiệm nội bộ.

Windows Blue đang được thử nghiệm nội bộ

Quan sát bức hình rò rỉ cài đặt của phiên bản trình duyệt Internet Explorer 11 danh sách , ta nhận thấy không có sự thay đổi lớn nào về mặt giao diện

Microsoft đã hoàn thành xong giai đoạn M1 cho Windows Blue và đang trong quá trình hoàn thành phiên bản Preview mới nhất của Windows Blue mật khẩu . Theo nguồn tin từ trang Win8china, Microsoft tất toán sẽ giới thiệu đến công chúng phiên bản Preview hỗ trợ của Windows Blue trong vài tháng tới kỹ thuật . Không như các phiên bản trước qua app , Microsoft nơi nào sẽ không ra mắt các phiên bản Beta hay RTM tổng hợp , mà công bố khi phiên bản M2 tối ưu được hoàn thành và dự kiến phát hành vào giữa năm 2013

Windows Blue quảng cáo được báo cáo là phiên bản hệ điều hành Windows đầu tiên giá rẻ của Microsoft hay nhất sẽ trực tuyến được cập nhật thường xuyên tài khoản những tính năng và ứng dụng thuộc dự án Blue full crack . miễn phí Hiện nay trực tuyến , Windows 8 và phiên bản tiền nhiệm trước đây đều quản lý được cập nhật 3 tháng một lần.

Windows Blue quảng cáo cũng hướng dẫn sẽ đăng ký vay được tối ưu thanh toán để hoạt động trên các thiết bị Windows Phone và tích hợp sẳn các dịch vụ trực tuyến địa chỉ của Microsoft như SkyDrive.

4.8/5 (25 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext