Windows 8 tích hợp công nghệ âm thanh Dolby

Hệ điều hành tiếp theo của Microsoft không có phương tiện chơi đĩa DVD nhưng bù lại, hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby và có chức năng giúp phụ huynh kiểm soát con cái truy cập Internet.

Hệ điều hành địa chỉ tiếp theo kỹ thuật của Microsoft không có phương tiện chơi đĩa DVD nhanh nhất nhưng bù lại đăng ký vay , hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby và có chức năng giúp phụ huynh kiểm soát con cái truy cập Internet.

Microsoft tiếp tục cung cấp thêm thông tin về hệ điều hành Windows 8 tốt nhất . Dự kiến việc giới thiệu thương mại Windows 8 sửa lỗi sẽ diễn ra vào mùa Thu năm nay ở đâu tốt , chia sẻ với một loạt các đặc điểm mới đáng chú ý an toàn , theo website InformationWeek.

Trong khuôn khổ một thoả thuận mới đạt link down được trong tuần rồi quảng cáo với Dolby Laboratories tính năng , Microsoft như thế nào sẽ trang bị cho các máy tính cá nhân và máy tính bảng trên nền Windows 8 và Windows RT chức năng Dolby Digital Plus tích hợp sẵn (cho cả các hệ thống chạy bộ xử lý kiến trúc x86 lẫn ARM) cập nhật . Điều này có nghĩa là người dùng nguyên nhân sẽ vô hiệu hóa được thưởng thức âm thanh chất lượng cao giả mạo , sử dụng cũng như đưa âm thanh 5.1 ra hệ thống các loa ngoài.

Tuy nhiên giả mạo , hệ điều hành Windows 8 không có khả năng chơi các đĩa DVD (chức năng này không có mặt trong ứng dụng Windows Media Player) trực tuyến . Microsoft giải thích rằng video ngày nay chủ yếu tải về được tải về từ Internet nên không cần hỗ trợ các định dạng từ đĩa quang cập nhật . Người dùng có thể bổ sung cho thiếu sót này nhờ các phần mềm kinh nghiệm của bên thứ ba.

Windows 8 tích hợp công nghệ âm thanh Dolby
Máy tính bảng Windows 8 công cụ sẽ dùng phần mềm đọc sách Nook
(Ảnh: Siliconwarp)

Phần mềm Windows Media Center cho phép ghi và phát video từ các nguồn TV kinh nghiệm hoặc các nguồn khác chi tiết sẽ mặc định không có mặt trong Windows 8 tính năng . Để tính năng được dùng Windows Media Center vô hiệu hóa , người dùng chỉ có thể mua Windows 8 Media Center Pack (gói bổ sung vào Windows 8) thanh toán hoặc Windows 8 Pro Pack (gói bổ sung cho Windows 8 Pro) chia sẻ , theo InformationWeek ở đâu nhanh . Microsoft chưa cho biết giá cả giá rẻ của các gói này.

Tất cả máy tính cá nhân và máy tính bảng trên nền Windows 8 và Windows RT mới nhất cũng như lừa đảo tất cả các model smartphone tương lai chạy Windows Phone an toàn sẽ tự động kết nối người dùng tăng tốc với dịch vụ miễn phí lưu trữ đám mây SkyDrive ngay sau khi đăng nhập lừa đảo . Mục đích là khóa chặn để người dùng có thể truy cập vào tính năng mọi dữ liệu qua mạng của họ qua đám mây bất kể loại thiết bị mà họ đang sử dụng.

Ứng dụng Family Safety tích hợp trong Windows 8 chia sẻ sẽ cho phép các phụ huynh theo dõi tình hình truy cập Internet hỗ trợ của con em tốt nhất , lọc nội dung và khoá truy cập vào một số nguồn nhất định sử dụng . Trước đây nơi nào , tốt nhất để có chức năng này địa chỉ , người dùng phải tải ứng dụng theo cách thủ công.

Các máy tính bảng chạy Windows 8 download sẽ cung cấp cho người dùng ứng dụng Nook mật khẩu để đọc sách điện tử quản lý . Đây là kết quả mới nhất của việc Microsoft đầu tư 605 triệu USD vào Barnes & Noble - nhà xuất bản sách điện tử lớn thứ hai ở Mỹ.

Như tin đã đưa công cụ , cùng đăng ký vay với sự ra mắt Windows 8 trực tuyến , Microsoft cài đặt sẽ khai tử thương hiệu Windows Live và đổi tên giả mạo tất cả các dịch vụ thành đơn giản là dịch vụ dịch vụ của Microsoft mẹo vặt . Dịch vụ lưu trữ dữ liệu tiếp tục mang tên SkyDrive; thư điện tử đơn giản gọi là Mail còn contacts thì gọi là People ứng dụng . Tất cả các dịch vụ trên lấy liền được tích hợp trong một tài khoản tải về của người dùng.

Theo InformaitonWeek kỹ thuật , tiếp sau bản Consumer Preview đã ra mắt an toàn , trong tháng tới lừa đảo , Micorosoft tự động sẽ tung ra bản Release Preview qua app của Windows 8.

4.8/5 (35 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext