Windows 8 sẽ cho phép đồng bộ dữ liệu qua Windows Live

Cách đăng nhập mới sẽ tạo ra nhiều tiện ích mới, cho phép bạn sao lưu và đồng bộ các ứng dụng và cài đặt qua dịch vụ đám mây.

Cách đăng nhập mới công cụ sẽ tạo ra nhiều tiện ích mới quản lý , cho phép bạn sao lưu và đồng bộ các ứng dụng và cài đặt qua dịch vụ đám mây.

Ngoài cách đăng nhập thông thường tính năng , Microsoft mẹo vặt sẽ cung cấp thêm cho người dùng hệ điều hành mới một lựa chọn đăng nhập khác bằng tài khoản Windows Live như thế nào . Theo giám đốc nhóm chương trình trải nghiệm người dùng tính năng của Microsoft qua mạng , việc đăng nhập bằng Windows Live kỹ thuật sẽ có trên điện thoại rất nhiều tiện ích như:

- Liên kết ở đâu nhanh , đồng bộ các cài đặt ở máy tính tăng tốc với tài khoản Windows Live nạp tiền . Điều này cho phép người dùng lưu lại các cài đặt khi họ đăng nhập vào máy tính khác bằng tài khoản này.

- Lưu lại các "chứng chỉ" đăng nhập khóa chặn của các ứng dụng và website cập nhật để bạn sử dụng lần sau mà không phải đăng nhập lại.

- Các ứng dụng giao diện Metro xóa tài khoản cũng lừa đảo sẽ dịch vụ được đồng bộ.

- Tự động đăng nhập vào các ứng dụng và dịch vụ sử dụng Windows Live làm tài khoản xác thực.

Đây chi tiết sẽ là dịch vụ thanh toán sẽ giành riêng cho máy tính chạy Windows 8 tăng tốc . Người dùng Windows Phone hay các phiên bản khác kích hoạt của hệ điều hành Windows khóa chặn sẽ không đăng ký vay được sử dụng.

Windows 8 sẽ cho phép đồng bộ dữ liệu qua Windows Live
Người dùng Windows 8 có thể đăng nhập bằng Windows Live.

Trong Control Panel ở Windows 8 tải về , bạn ứng dụng được cung cấp một lựa chọn “Sync PC Settings” cho phép bạn tắt hay bật chức năng đồng bộ này tối ưu . Dữ liệu này giá rẻ sẽ bản quyền được lưu trữ trong dịch vụ “đám mây” tính năng của Microsoft tự động . Người dùng có thể tắt/bật tất các lựa chọn đồng bộ này mới nhất , sử dụng hoặc chỉ chọn 1 vài ứng dụng qua mạng để đồng bộ (chỉ đồng bộ ứng dụng full crack , trình duyệt lừa đảo , theme...)

Một công cụ mới có tên Restore/refresh tốt nhất cũng nguyên nhân sẽ giúp người dùng tạo ra một bản sao lưu các cài đặt giảm giá để sau này có thể phục hồi.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext