Windows 8 Pro: những tính năng đáng giá cần biết

Windows 8 Pro với nhiều tính năng bảo mật và ảo hóa là phiên bản đáng giá cho những người yêu thích kỹ thuật và các chuyên gia công nghệ thông tin.

Windows 8 Pro tài khoản với nhiều tính năng bảo mật kinh nghiệm và ảo hóa là phiên bản đáng giá cho tự động những người yêu thích kỹ thuật tổng hợp tài khoản các chuyên gia công nghệ thông tin.

Hồi tháng rồi công cụ , Microsoft qua web đã thông báo Windows 8 link down sẽ có 3 bản: 2 bản dành cho máy tính PC dựa vào bộ xử lý x86 tự động và 1 bản dựa vào chip ARM dành cho máy tính bảng kích hoạt , mang tên Windows RT.

Windows 8 Pro: những tính năng đáng giá cần biết

Phiên bản PC tự động được chia làm 2 loại: Windows 8 kích hoạt và Windows 8 Pro ứng dụng , tương tự Windows XP mới nhất với 2 bản nguyên nhân , Home nhanh nhất và Professional nạp tiền . Trong khi đó chia sẻ , Windows Vista ở đâu tốt và Windows 7 có 6 phiên bản: Home Basic tải về , Starter Edition kinh nghiệm , Home Premium xóa tài khoản , Professional download , Enterprise hay nhất và Ultimate.

Windows 8 quảng cáo sẽ là phiên bản cho người tiêu dùng tài khoản , tương tự như Windows 7 Home Premium tốc độ . Windows 8 Pro – so cập nhật với Windows 7 Professional hay Enterprise trên điện thoại , có thêm tổng hợp các tính năng mã hóa tăng tốc , ảo hóa an toàn , quản lý máy tính kích hoạt và kết nối tên miền miễn phí . Do vậy download , Windows 8 Pro dành cho tổng hợp những người yêu thích kỹ thuật hướng dẫn và chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT).

Windows 8 Pro tính năng cũng phải làm sao được xem là bản Windows 8 Enterprise qua app nếu bổ sung tải về các công cụ quản lý máy tính chỉ dành cho trên điện thoại các công ty lớn muốn mua số lượng nhiều ở đâu uy tín . Microsoft chưa cung cấp thông tin về giá cho Windows 8.

Hầu hết tất toán các tính năng độc quyền trên Windows 8 Pro nạp tiền , tự động bao gồm bảo mật link down , mạng kích hoạt và ảo hóa là tăng tốc những công nghệ download nhanh nhất các chuyên gia CNTT dùng mỗi ngày ở đâu nhanh . danh sách Nếu bạn dự định nâng cấp như thế nào , bạn chỉ xóa tài khoản có thể nâng cấp lên Windows 8 Pro từ Windows 7 Professional hay Ultimate.

Dưới đây là 5 tính năng nổi bật trong Windows 8 Pro:

BitLocker lừa đảo và BitLocker To Go

Tính năng mã hóa ổ cứng BitLocker tất toán đã tải về được giới thiệu trong bản Windows Vista Business ở đâu tốt để bảo vệ dữ liệu khi máy tính bị đánh cắp hay bị mất dữ liệu . Bản Windows 7 Enterprise ứng dụng và Ultimate tăng tốc với tính năng giá rẻ được mở rộng mang tên BitLocker To Go kinh nghiệm để bảo vệ dữ liệu trên nguyên nhân các thiết bị di động như ổ USB lừa đảo . Cả 2 tính năng đề cập trên đều có mặt ở Windows 8 Pro kích hoạt . BitLocker dịch vụ và BitLocker To Go cung cấp đầy đủ mã hóa cho toàn bộ ổ đĩa cập nhật và chỉ có quản trị viên mới chi tiết có thể bật/tắt tính năng này.

Liên kết tên miền cài đặt và áp chính sách cho nhóm

Liên kết tên miền đăng ký vay và áp dụng chính sách cho nhóm là dịch vụ những tính năng sử dụng rất quan trọng đối tổng hợp với quản trị viên tính năng , danh sách nhưng người dùng thường không quan tâm lắm sửa lỗi . Liên kết tên miền tải về sẽ cho phép quản trị viên dùng Windows 8 Pro cập nhật để truy cập vào Active Directory an toàn , nơi quản trị viên phải làm sao đã thiết lập sẵn giảm giá các chính sách bảo mật full crack và quản lý máy tính thông qua tính năng Group Policy sử dụng . Qua việc sử dụng Active Directory giả mạo , quản trị viên trực tuyến có thể kiểm tra mật khẩu tài khoản và xác định cụ thể một người dùng là quản trị viên hệ thống hay người dùng thông thường.

Client Hyper-V

Client Hyper-V hỗ trợ , công nghệ ảo hóa trực tuyến , cho phép người dùng tạo ra hướng dẫn các máy ảo giá rẻ . Lần đầu tiên an toàn , Windows 8 Pro có phiên bản dành cho máy khách Windows ở đâu nhanh . Trước đây link down , công nghệ Hyper-V có sẵn trên bản Windows Server.

Các bản Windows 7 Enterprise ở đâu uy tín , Professional nhanh nhất và Ultimate dùng lừa đảo các tính năng ảo hóa tương tự qua app , gọi là chế độ Windows XP địa chỉ , cho phép người dùng chạy kỹ thuật các ứng dụng XP cũ hơn trên Windows 7 thông qua máy ảo hóa Microsoft tối ưu . Tuy nhiên tốt nhất , Client Hyper-V là công cụ ảo hóa mạnh hơn nhiều so mẹo vặt với XP Mode mới nhất kinh nghiệm cũng chạy tốt trên Windows 8 Pro.

Khởi động từ VHD

Tính năng khởi động từ VHD (ổ cứng ảo) miễn phí , thanh toán được giới thiệu trong bản Windows 7 Business lấy liền kích hoạt cũng có sẵn trên Windows 8 Pro mẹo vặt , cho phép nhà quản trị CNTT cài đặt có thể tạo ổ đĩa ảo chia sẻ để chạy thử sửa lỗi các ứng dụng hay dùng sửa lỗi để kiểm tra hay nhất các bản beta tải về của hệ điều hành nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động thực tế cài đặt của hệ điều hành chia sẻ . Tuy nhiên hay nhất , việc cài đặt VHD không phải là một máy ảo chi tiết , nên full crack có thể làm hạn chế hiệu suất tổng thể nguyên nhân của máy tính.

Remote Desktop

Chức năng điều khiển máy tính từ xa không có gì là mới trên Windows tính năng . Cả Windows 8 kỹ thuật và Windows RT đều có hỗ trợ Remote Desktop ở máy khách tự động . Nhưng giá rẻ nếu bạn muốn tham dự tự động các phiên họp từ xa tất toán , bạn mẹo vặt sẽ cần đến Windows 8 Pro hay Enterprise.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext