Windows 8 là sản phẩm quan trọng nhất trong lịch sử Microsoft

CEO của hãng phần mềm Mỹ tự tin cho rằng Windows 8 còn đánh dấu mốc thành công hơn cả "tượng đài" Windows 95.

CEO kỹ thuật của hãng phần mềm Mỹ tự tin cho rằng Windows 8 còn đánh dấu mốc thành công hơn cả "tượng đài" Windows 95.

Windows 8 là sản phẩm quan trọng nhất trong lịch sử Microsoft
Windows sau "cú ngã" qua app với Vista đang trở lại mạnh mẽ.

"Windows 95 là điều lớn nhất chúng tôi làm an toàn được trong suốt 20 năm qua kinh nghiệm . Tuy nhiên tài khoản , tôi nghĩ Windows 8 chắc chắn ở đâu uy tín sẽ vượt qua nó" địa chỉ , ông Steve Ballmer cho biết trong một cuộc phỏng vấn giả mạo với The Seattle Times chia sẻ . Vị giám đốc điều hành phải làm sao của Microsoft tự tin cho rằng ông không hề có hỗ trợ bất cứ một ý niệm nào khác ngoài sự thành công cập nhật sẽ đến kỹ thuật với hệ điều hành mới sắp ra mắt vào ngày 26/10.

Steve Ballmer xóa tài khoản cũng dự đoán phải làm sao sẽ có khoảng gần 400 triệu máy tính hay nhất được xuất xưởng trên toàn cầu trong năm tới lừa đảo . Và thị trường lớn này mới nhất sẽ kích hoạt được thúc đẩy mạnh mẽ cập nhật bởi tác nhân Windows 8.

Windows 8 là sản phẩm quan trọng nhất trong lịch sử Microsoft

Microsoft đánh cược vào Windows 8 và cả máy tính bảng Surface.

Người đứng đầu sử dụng của Microsoft không hẳn là không có lý khi Windows 8 đang tính năng được đón chào nồng nhiệt miễn phí . Đầu tiên là tài khoản những ý kiến phản hồi tốt về các phiên bản dùng thử cho tải về miễn phí trước đó hay nhất . Các nhà sản xuất cập nhật cũng cho thấy sự hào hứng lừa đảo của mình khi tung ra hàng loạt các sản phẩm máy tính xách tay chia sẻ , máy tính bảng hay các loại máy tính "lai" chạy hệ điều hành mới quảng cáo . Windows 8 hỗ trợ tốt cả cảm ứng trong khi hỗ trợ vẫn giữ giảm giá được như thế nào những thế mạnh vốn có là điều mà nhiều người dùng mong đợi.

Tuy nhiên danh sách , xóa tài khoản cũng có một vài ý kiến cho rằng việc tung ra Surface chạy Windows 8 có thể coi là bước đi mạo hiểm lừa đảo của Microsoft kỹ thuật . Từ công ty chuyên sản xuất phần mềm và sản xuất phần cứng quảng cáo nếu có nhanh nhất cũng chỉ dừng lại ở mức máy chơi game hay thiết bị ngoại vi thì việc tung ra máy tính bảng tối ưu của riêng mình có thể khiến mối quan hệ giữa Microsoft và các đối tác có thể xấu đi.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext