Windows 8 có thể tự tạo ổ đĩa quang ảo

Theo thông tin từ MSDN thì Windows 8 sẽ hỗ trợ trực tiếp việc mount các file iso thành ổ đĩa ảo. Như vậy người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc truy cập dữ liệu từ các file ISO...

Theo thông tin từ MSDN thì Windows 8 địa chỉ sẽ hỗ trợ trực tiếp việc mount các file iso thành ổ đĩa ảo tốt nhất . tất toán Như vậy người dùng an toàn sẽ dễ dàng hơn trong việc truy cập dữ liệu từ các file ISO mà không cần phải ghi ra đĩa hay cài đặt các phần mềm tổng hợp của hãng thứ 3.

Windows 8 có thể tự tạo ổ đĩa quang ảo

Để sử dụng tính năng này người dùng chỉ cần truy cập vào thư mục chứa file iso trong Explorer kỹ thuật , rồi nhấn đúp vào file muốn mount link down , sử dụng hoặc chọn “Mount” trong tab Actions.

Sau khi mount xong một ổ CDROM/DVD ảo ở đâu tốt sẽ sửa lỗi được tạo tăng tốc với nội dung lấy liền của file ISO bản quyền . Ổ ảo này hoàn toàn giống ổ thật sửa lỗi , chỉ có điểm khác là dữ liệu là nhanh nhất của file ISO và tốc độ đọc kỹ thuật sẽ phụ thuộc vào tốc độ ổ cứng.

trên điện thoại Khi không cần dùng nữa người dùng chỉ cần nhấn phải vào ổ ảo rồi chọn “eject miễn phí , ổ đĩa ảo sửa lỗi sẽ tự động biến mất.

Bên cạnh việc hỗ trợ file ISO hỗ trợ , Windows 8 còn hỗ trợ mount các file VHD (Virtual Hard Disk) ở đâu nhanh , đây là các file ổ đĩa giảm giá của máy ảo chạy trên nền tảng Hyper-V và Virtual PC ứng dụng . Việc mount các file VHD giống như các file ISO ứng dụng , chỉ có điểm khác biệt duy nhất là Windows đăng ký vay sẽ tạo ra một đĩa cứng ảo mới thay vì đĩa CDROM/DVD ảo như trong trường hợp mount file ISO.

4.9/5 (34 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext