Windows 8 có thể không được chào đón trên desktop

Những người sử dụng máy tính truyền thống có thể không muốn nâng cấp lên Windows 8 bởi giao diện Metro chỉ phù hợp cho máy tính bảng.

địa chỉ Những người sử dụng máy tính truyền thống có thể không muốn nâng cấp lên Windows 8 chia sẻ bởi giao diện Metro chỉ phù hợp cho máy tính bảng.

Windows 8 có thể không được chào đón trên desktop
Giao diện Metro trên Windows 8 phù hợp tải về với máy tính bảng hơn là laptop và desktop ứng dụng .
Ảnh: Mobiletechworld.

Theo Tech2 xóa tài khoản , công ty nghiên cứu thị trường IDC cho biết vô hiệu hóa , người sử dụng Windows bản quyền sẽ không nóng lòng nâng cấp lên Windows 8 khi sản phẩm này thanh toán được tung ra thị trường kích hoạt . Rất nhiều nhà sản xuất qua app cũng bản quyền sẽ sử dụng Windows 8 khi ra mắt sản phẩm vào mới vào khoảng tháng 8 năm sau bản quyền . Sở dĩ IDC có dự đoán như trên là qua app bởi giao diện Metro tính năng của Windows 8 chỉ phù hợp link down với tablet nhanh nhất . Microsoft ở đâu uy tín cũng đã phải đầu tư nguyên nhân rất nhiều cho giao diện này tuy nhiên nó lại không có tác dụng gì đối nguyên nhân với các mẫu máy tính truyền thống.

"Gã khổng lồ phần mềm" trước đây từng hứa rằng cài đặt sẽ thay đổi cách Windows 8 hoạt động trên máy tính thông thường miễn phí . Điều này tự động sẽ chỉ trên điện thoại được hé lộ khi bản Beta đầu tiên tất toán của Windows 8 tung ra vào đầu năm 2012 giả mạo . Theo IDC cài đặt , tải về rất nhiều khách hàng doanh nghiệp tự động của Microsoft vừa mới hoàn thành việc cập nhật hệ điều hành lên Windows 7 và việc nâng cấp lên phiên bản mới có thể không làm họ thoả mãn.

Windows 8 là phiên bản mới nhất và có giao diện giống ở đâu nhanh với hệ điều hành trên tablet trên điện thoại . Sản phẩm mới này ở đâu uy tín nhằm cạnh tranh trực tiếp an toàn với iOS và Android.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext