Windows 8 có nhiều ưu thế hơn Android?

ARM, hãng phát triển công nghệ vi xử lý dành cho các thiết bị di động nổi tiếng tin rằng Windows 8 của Microsoft (HĐH sẽ hỗ trợ cả vi xử lý kiến trúc ARM) sẽ có cơ hội rất tốt để cạnh tranh với Android trên thị trường thiết bị d

ARM ứng dụng , hãng phát triển công nghệ vi xử lý dành cho các thiết bị di động nổi tiếng tin rằng Windows 8 hướng dẫn của Microsoft (HĐH chi tiết sẽ hỗ trợ cả vi xử lý kiến trúc ARM) tính năng sẽ có cơ hội tất toán rất tốt nơi nào để cạnh tranh download với Android trên thị trường thiết bị di động đăng ký vay .

Theo công ty này nơi nào , sự phổ biến kích hoạt của Windows là nhân tố quyết định giúp Microsoft giành lợi thế so download với 2 đối thủ đang thống trị thị trường di động cập nhật hiện nay giả mạo . "Người dùng đã lấy liền rất quen thuộc danh sách với Windows còn Android sửa lỗi vẫn là 1 môi trường lạ lẫm phải làm sao . Đây là 1 lợi thế nạp tiền rất lớn mà Android không có hỗ trợ được tài khoản . Microsoft đủ thông minh giảm giá để khai thác lợi thế đó và đó chính là sự khác biệt cơ bản" - Warren East nguyên nhân , CEO ở đâu tốt của ARM phát biểu.

Windows 8 có nhiều ưu thế hơn Android?
kích hoạt Những mẫu tablet giá rẻ , notebook dùng chip ARM và chạy Windows 8 tại Computex 2011.

Mặc dù thời gian gần đây qua app , thị phần Windows ít nhiều bị tụt giảm kiểm tra nhưng HĐH này đăng ký vay vẫn chiếm khoảng 90% thị phần HĐH máy tính và phát biểu cài đặt của ARM là hoàn toàn có cơ sở quảng cáo . Tuy nhiên qua mạng , Windows 8 chạy trên các thiết bị dùng vi xử lý ARM ở đâu uy tín sẽ không tương thích dịch vụ với các ứng dụng tất toán được thiết kế cho vi xử lý x86 mà chỉ chạy trực tuyến được các chương trình tốt nhất được phát triển cho giao diện Metro đăng ký vay , một giao diện đang khá gây tranh cãi.

ARM đang đặt hy vọng mật khẩu rất nhiều vào Windows dành cho vi xử lý ARM và tại Computex hồi tháng 6 năm ngoái miễn phí , Microsoft tốt nhất cũng đã trình diễn 1 số mẫu notebook chạy vi xử lý ARM đến từ Qualcomm giảm giá , Texas Instruments và NVIDIA kích hoạt . HĐH mới nhất ở đâu nhanh của Microsoft hứa hẹn chia sẻ sẽ ra mắt chính thức vào tháng 10 năm nay.

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext