Windows 7 vượt XP để trở thành OS phổ biến nhất

Theo kết quả thống kê của hãng khảo sát Internet StatCounter vừa công bố, Windows 7 đã vượt qua XP để trở thành hệ điều hành phổ biến nhất trên toàn cầu.

Theo kết quả thống kê nguyên nhân của hãng khảo sát Internet StatCounter vừa công bố kiểm tra , Windows 7 đã vượt qua XP phải làm sao để trở thành hệ điều hành phổ biến nhất trên toàn cầu.

Windows 7 đang có thị phần 40,21% trên thị trường hệ điều hành desktop kinh nghiệm , so full crack với mức 38,64% mẹo vặt của Windows XP kinh nghiệm . Theo sau lần lượt là Windows Vista địa chỉ , Mac OS X và Linux.

Windows 7 vượt XP để trở thành OS phổ biến nhất

Ra mắt từ hồi tháng 10/2009 xóa tài khoản , Windows 7 đã nhanh chóng chiếm trên điện thoại được cảm tình full crack của người dùng khóa chặn , khi nền tảng này tỏ ra chia sẻ rất linh hoạt qua mạng , download với khả năng chạy trên các loại máy tính khác nhau cập nhật , từ netbook cấu hình thấp vốn chỉ tăng tốc được thiết kế chạy Windows XP đăng ký vay , cho tới chi tiết những cỗ máy desktop và máy tính doanh nghiệp đầy sức mạnh.

Do vậy cài đặt , Windows 7 ngày càng thể hiện nạp tiền được vai trò xứng đáng nơi nào để thay thế cho hệ điều hành kinh điển Windows XP.

Theo kế hoạch quản lý , phiên bản hậu duệ mới nhất của Windows 7 là Windows 8 (tên gọi tạm thời) tăng tốc sẽ mẹo vặt được Microsoft trình làng vào cuối năm sau nguyên nhân , danh sách với khả năng hỗ trợ đa thiết bị mật khẩu , từ máy tính bàn ở đâu nhanh , laptop cho tới máy tính bảng.

Dưới đây là đồ thị mô tả mức thị phần vô hiệu hóa của các hệ điều hành desktop do StatCounter công bố.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext