Windows 7 cho phép người dùng xóa bỏ IE8

Người dùng Windows 7 sẽ có thể được phép gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt Internet Explorer (IE) ra khỏi hệ điều hành.

Người dùng Windows 7 ở đâu uy tín sẽ có thể nhanh nhất được phép gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt Internet Explorer (IE) ra khỏi hệ điều hành.

Windows 7 cho phép người dùng xóa bỏ IE8
Cửa sổ cho phép loại bỏ IE8 nơi nào .

Đây là nạp tiền những gì full crack được nói về phiên bản thử nghiệm mới nhất Windows 7 mới bị rò rỉ ra bên ngoài ứng dụng . quản lý Nếu điều này là sự thật thì đây là lần đầu tiên kể từ năm 1997 – năm IE bắt đầu dịch vụ được tích hợp chặt chẽ mẹo vặt với Windows – đến nay Microsoft cho phép người dùng gỡ bỏ IE ra khỏi Windows mẹo vặt .

Giới phân tích nhận định chia sẻ rất có thể động thái trên đây sửa lỗi của Microsoft nhắm tới việc đối phó quản lý với chuyện Liên minh Châu Âu (EU) tiến hành điều tra khiếu nại chuyện hãng tích hợp chặt chẽ IE vào Windows đã ảnh hưởng đến sự cạnh tranh trên trên thị trường trình duyệt web toàn cầu hỗ trợ .

Theo kích hoạt những bài viết như thế nào được đăng tải trên hai trang blog cá nhân Chris’ Repository of Knowledge và AeroXperience download , phiên bản Windows 7 Build 7048 đã tích hợp khả năng cho phép người dùng gỡ bỏ hoàn toàn IE tất toán .

Ngoài ra hai trang blog bản quyền cũng cung cấp đầy đủ tự động những hình ảnh chụp màn hình tính năng loại bỏ Internet Explorer 8 trong phiên bản Windows 7 Build 7048 xóa tài khoản . Trong đó có cả bức ảnh chứng minh tệp tin chạy Internet Explorer 8 (iexplore.exe) bị xóa bỏ hoàn toàn khỏi thư mục mặc định trong “Program Files”.

Windows 7 cho phép người dùng xóa bỏ IE8
IE8 biến mất hoàn toàn.

Quá trình loại bỏ nơi nào sẽ đòi hỏi hệ thống phải khởi động lại ít nhất hai lần cài đặt để hệ điều hành có thể cấu hình định dạng lại thanh toán những tính năng có liên kết chặt chẽ giữa Internet Explorer trên điện thoại với Windows.

Windows 7 cho phép người dùng xóa bỏ IE8
Program Files trên điện thoại cũng không còn IE.

Windows 7 Build 7048 là phiên bản dùng thử nghiệm trong nội bộ quản lý của Microsoft chứ không dịch vụ được phát hành rộng rãi ra bên ngoài qua mạng . Tuy nhiên gần đây phiên bản này đã bị rò rỉ ra bên ngoài và khóa chặn được tung lên mạng chia sẻ ngang hàng BitTorrent miễn phí .

Microsoft hiện chưa có bất kỳ bình luận gì về thông tin trên đây.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext