Windows 10 21H1 được phát hành, bổ sung một vài tính năng mới và loại bỏ một số tính năng "lỗi thời"

Microsoft vừa tung bản cập nhật Windows 10 21H1 với thông báo về việc bổ sung một số tính năng mới và loại bỏ một số tính năng cũ.

Microsoft đăng ký vay đã phát hành Windows 10 21H1 (Bản cập nhật tháng 5 năm 2021) full crack và nó có sẵn cho người dùng sử dụng Windows 10 2004 mật khẩu trở lên dưới dạng bản cập nhật tùy chọn trong Windows Update.

Bản cập nhật tính năng Windows 10 21H1 là một bản phát hành địa chỉ rất nhỏ tốc độ và không có hướng dẫn quá nhiều tính năng mới tài khoản . Tuy nhiên tốt nhất , nó xuất hiện qua mạng với nhiều cải tiến về hiệu suất lấy liền và bảo mật nơi nào , hứa hẹn cải thiện trải nghiệm tổng thể chi tiết của hệ điều hành.

Microsoft lần đầu tiên cung cấp Windows 10 21H1 dưới dạng bản cập nhật tùy chọn cho " cài đặt những người tìm kiếm" dữ liệu hoặc full crack những người sử dụng Windows 10 2004 giảm giá trở lên kiểm tra thủ công tự động các bản cập nhật mới qua app . Sau đó giảm giá , Microsoft quảng cáo sẽ cung cấp nó cho đăng ký vay những người dùng Windows 10 khác sau khi quảng cáo được thử nghiệm giá rẻ với một nhóm nhỏ hơn lúc đầu.

Để cài bản cập nhật tính năng Windows 10 21H1 qua mạng , hãy nhấn vào Start Menu -> Settings -> Update & Security -> Check for updates danh sách . Windows 10 kỹ thuật sẽ thực hiện kiểm tra nhanh tất toán và liệt kê tùy chọn Feature update to Windows 10 quảng cáo , version 21H1 cài đặt mà bạn cập nhật có thể cài bằng cách nhấp vào liên kết Download & install now.

ở đâu uy tín Nếu bạn chưa có thông báo cập nhật tốc độ dịch vụ vẫn muốn cập nhật Windows 10 lên bản mới nhất này ở đâu tốt thì hãy làm theo hướng dẫn tính năng của Quantrimang quản lý nhé.

Bản cập nhật tính năng này đang hướng dẫn được triển khai dưới dạng gói hỗ trợ cho Windows 10 2004 ở đâu uy tín và Windows 10 20H2 kiểm tra , cho phép mới nhất các phiên bản này cập nhật tốt nhất rất nhanh chỉ mật khẩu với một lần khởi động lại.

Đối cài đặt với tính năng các phiên bản Windows 10 cũ hơn kỹ thuật , bạn phải làm sao sẽ download được yêu cầu cài bản cập nhật đầy đủ sửa lỗi , giá rẻ quá trình này hướng dẫn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

khóa chặn Nếu bạn thực hiện kiểm tra ở đâu nhanh các bản cập nhật dịch vụ và Windows 10 21H1 không miễn phí được cung cấp trên điện thoại , hãy kiên nhẫn vì nạp tiền có thể nó đang “trên đường vận chuyển” đến máy tính qua web của bạn.

Người dùng Windows kỹ thuật cũng bản quyền có thể sử dụng công cụ Windows 10 Media Creation tăng tốc để nâng cấp lên phiên bản mới chi tiết hoặc tạo ISO full crack để cài Windows 10 21H1 một cách sạch vô hiệu hóa sẽ.

Windows 10 21H1 được phát hành, bổ sung một vài tính năng mới và loại bỏ một số tính năng "lỗi thời"

Các tính năng mới trong Windows 10 21H1

Mặc phải làm sao dù hiện là phiên bản Windows 10 mới full crack , kinh nghiệm nhưng Windows 10 21H1 không phải là một bản cập nhật cài đặt quá thú vị tính năng với nhiều tính năng mới.

Thay vào đó trực tuyến , nó lừa đảo được phát hành dưới dạng gói dịch vụ sửa lỗi full crack giá rẻ bao gồm hướng dẫn các cải tiến hiệu suất cho phải làm sao các tính năng hiện có.

Tất cả tải về các tính năng mới trong Windows 10 21H1 đều nhắm mục tiêu đến người dùng doanh nghiệp nguyên nhân bản quyền những người phải làm việc từ xa.

Các tính năng mới:

  • Windows Hello: Trong bản cập nhật này mới nhất , nhà phát triển phầm mềm lưu ý người dùng trên điện thoại có thể đặt camera bên ngoài làm mặc định khi có cả máy ảnh Windows Hello bên trong đăng ký vay và bên ngoài.
  • Windows Defender Application Guard: Cải tiến hiệu suất ở đâu tốt , lấy liền bao gồm tối ưu hóa số lần mở tài liệu theo kịch bản.
  • Windows Management Instrumentation (WMI) Group Policy Service (GPSVC): Cập nhật cải tiến hiệu suất lừa đảo để hỗ trợ dịch vụ các tình huống làm việc từ xa.

Tuy nhiên phải làm sao , Microsoft hiện đang sử dụng kích hoạt các bản cập nhật từ Microsoft Store tính năng hoặc Windows Feature Experience Packs mới kích hoạt để cập nhật qua mạng các chương trình kiểm tra và dịch vụ Windows 10 ngoài lịch trình cập nhật thông thường.

Các bản cập nhật này sử dụng sẽ cho phép Microsoft nhanh chóng giới thiệu tất toán các tính năng mới cho danh sách các chương trình như Windows Terminal cài đặt , Notepad cập nhật , Windows 10 Start Menu quản lý , XBOX mẹo vặt , Windows Snipping Tool tất toán và Windows Subsystem dành cho Linux.

Một số tính năng không còn lừa đảo được phát triển

Với việc phát hành Windows 10 21H1 tài khoản , Microsoft sử dụng đã loại bỏ trực tuyến các tính năng danh sách và chức năng sau khỏi hệ điều hành.

  • Driver hiển thị từ xa dựa trên XDDM: Hỗ trợ cho chia sẻ các driver hiển thị từ xa dựa trên Windows 2000 Display Driver Model (XDDM) bị loại bỏ trong bản phát hành này nhanh nhất . Các nhà cung cấp phần mềm độc lập sử dụng driver hiển thị từ xa dựa trên XDDM nên lập kế hoạch chuyển sang mô hình driver WDDM.
  • Microsoft Edge: Phiên bản cũ sửa lỗi của Microsoft Edge không còn tối ưu được hỗ trợ sau ngày 9 tháng 3 năm 2021.

Microsoft khóa chặn cũng thông báo rằng họ không dùng Personalization roaming tăng tốc và công cụ Windows Management Instrumentation Command line (WMIC).

  • Personalization roaming: Chuyển vùng cài đặt cá nhân hóa ( thanh toán bao gồm hình nền mới nhất , trình chiếu tốc độ , màu sắc sử dụng và hình ảnh màn hình khóa) không còn ở đâu uy tín được phát triển quản lý ở đâu tốt có thể bị xóa trong bản cập nhật sau này.
  • Công cụ Windows Management Instrumentation (WMIC): Công cụ WMIC không mẹo vặt được đưa vào Windows 10 21H1 lừa đảo và bản cập nhật 21H1 nửa năm một lần kích hoạt của Windows Server tối ưu . Công cụ này hỗ trợ được thay thế qua web bởi Windows PowerShell for WMI trực tuyến . Lưu ý: Việc ngừng sử dụng này chỉ áp dụng cho công cụ quản lý command-line tải về . Bản thân WMI không bị ảnh hưởng.

Công cụ Personalized roaming tốc độ và WMIC link down được cá nhân hóa này nơi nào vẫn khả dụng link down nhưng tăng tốc sẽ bị Microsoft loại bỏ dần.

4.9/5 (27 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext