Vô hiệu hóa tính năng Website Tinting trong Safari trên iOS 15

Tính năng Tinting hoạt động khi màu của giao diện Safari thay đổi xung quanh các tab, bookmark và những khu vực nút điều hướng để phù hợp với màu của trang web bạn đang xem.

Trong iOS 15 dữ liệu , Apple chia sẻ đã giới thiệu một loạt nạp tiền các thay đổi cho trình duyệt web danh sách riêng lừa đảo của iPhone chi tiết , Safari tốc độ . Một vài thay đổi trong số đó miễn phí đã gây tranh cãi địa chỉ , chẳng hạn như quyết định di chuyển thanh địa chỉ URL xuống cuối màn hình lấy liền , mẹo vặt nhưng dịch vụ những cải tiến khác link down thì có vẻ quảng cáo được đón nhận tích cực hơn tài khoản . Apple cuối cùng vô hiệu hóa đã cung cấp trên điện thoại các tùy chọn lấy liền để người dùng nguyên nhân có thể tùy chỉnh trình duyệt cho phù hợp ở đâu nhanh với sở thích hay nhất của mình.

Sử dụng tính năng Website Tinting tùy theo nhu cầu

Một trong dịch vụ những tùy chọn đó là khả năng vô hiệu hóa tính năng Website Tinting full crack . Tính năng Tinting hoạt động khi màu full crack của giao diện Safari thay đổi xung quanh cập nhật các tab trực tuyến , bookmark kiểm tra hay nhất những khu vực nút điều hướng nhanh nhất để phù hợp đăng ký vay với màu hỗ trợ của trang web bạn đang xem.

Ý tưởng đằng sau tính năng này là cho phép giao diện trình duyệt hòa vào nền ở đâu uy tín và tạo ra trải nghiệm sống động hơn kỹ thuật . Tuy nhiên kinh nghiệm , hiệu ứng này không phù hợp tổng hợp với tự động tất cả nơi nào mọi người mới nhất . May mắn thay download , Apple tất toán đã đưa vào một tùy chọn địa chỉ để tắt tính năng này nhanh nhất , cho nhanh nhất những ai thấy không cần thiết.

Vô hiệu hóa tính năng Website Tinting trong Safari trên iOS 15

1 nạp tiền . Khởi chạy ứng dụng Settings trên ‌iPhone‌.

2 hướng dẫn . Cuộn xuống giả mạo và nhấn vào Safari.

3 tải về . Trong phần Tabs giá rẻ , tắt công tắc bên cạnh Allow Website Tinting On tự động . bản quyền Trên iPadOS 15 mẹo vặt , tùy chọn này giá rẻ được gọi là Show Color in Tab Bar.

Vô hiệu hóa tính năng Website Tinting trong Safari trên iOS 15
Vô hiệu hóa tính năng Website Tinting trong Safari trên iOS 15

Trong tốc độ các phiên bản iOS trước lấy liền , Apple đăng ký vay đã danh sách bao gồm cài đặt trợ năng "Show Color in Tab Bar" giảm giá , về cơ bản có tác dụng tương tự như nút chuyển đổi "Allow Website Tinting" mới thanh toán . Điều này cho thấy Apple muốn làm cho tùy chọn này dịch vụ được an toàn mọi người biết đến rộng rãi hơn danh sách và thay đổi suy nghĩ vốn có nhanh nhất của người dùng.

4.9/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext