Viễn cảnh công nghệ quét nhãn cầu cho điện thoại

Theo đơn đăng ký bằng sáng chế tại Mỹ, Samsung đang nghiên cứu khả năng sử dụng công nghệ nhận dạng nhãn cầu cho các thiết bị thế hệ mới của hãng.

Theo đơn đăng ký bằng sáng chế tại Mỹ sửa lỗi , Samsung đang nghiên cứu khả năng sử dụng công nghệ nhận dạng nhãn cầu cho các thiết bị thế hệ mới thanh toán của hãng.

Viễn cảnh công nghệ quét nhãn cầu cho điện thoại
Phần mềm mới ở đâu nhanh của dòng Galaxy S4 cho phép cuộn trang web bằng mắt

Theo tờ The Wall Street Journal, Samsung đã so sánh công nghệ đọc nhãn cầu giảm giá , cụ thể là xác nhận danh tính dựa trên tròng đen kỹ thuật , hay nhất với công nghệ quét vân tay đang giả mạo được áp dụng trong các dòng điện thoại mới nhất tính năng hiện nay.

Tròng đen chứa tăng tốc những vân độc nhất vô nhị xóa tài khoản , cài đặt với số lượng còn nhiều hơn cả vân tay giá rẻ , và đang trên điện thoại được kỳ vọng trở thành công nghệ nhận dạng sinh học có hiệu quả cao hơn quét vân tay nạp tiền hoặc võng mạc nơi nào , theo Samsung mô tả trong đơn đăng ký bằng sáng chế nộp lên Văn phòng Đăng ký tên thương mại và sáng chế Mỹ.

Samsung đã sử dụng công nghệ nhận dạng nhãn cầu trong phần mềm smartphone Galaxy mới đây trên điện thoại , địa chỉ nhằm xác định liệu có cần điều chỉnh độ sáng mới nhất của màn hình nhanh nhất , và thậm chí cuộn trang web lên xuống dựa trên chuyển động mắt như thế nào của người dùng.

Phát ngôn viên khóa chặn của nhãn hàng Hàn Quốc đã từ chối xác nhận thông tin về khả năng sử dụng công nghệ quét tròng mắt cho các đời sản phẩm kế tiếp.

Tuy nhiên mẹo vặt , đơn đăng ký bằng sáng chế mới nêu rõ công nghệ này có thể chia sẻ được tích hợp vào máy tính full crack hoặc thiết bị di động.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext