Video dùng thử Windows 8 RTM

Ban đầu, hệ điều hành sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn màu phông nền, kết nối với mạng không dây và đưa ra một số hướng dẫn cơ bản.

Ban đầu xóa tài khoản , hệ điều hành nguyên nhân sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn màu phông nền sử dụng , kết nối nguyên nhân với mạng không dây và đưa ra một số hướng dẫn cơ bản.

Video dùng thử Windows 8 RTM
Phiên bản Windows 8 RTM xuất hiện trong video tính năng được cài đặt trên tablet hỗ trợ . (Ảnh: Pocketnow).

Đoạn video dùng thử do Pocketnow vừa đăng tải cho thấy Windows 8 RTM (Release To Manufacturers) hoạt động khá mượt mà trên tablet nhanh nhất . Theo Phone Arena trên điện thoại , Microsoft đã sửa lỗi đồng thời bổ sung một số hiệu ứng mới so dịch vụ với bản Beta miễn phí . Người dùng có thể quan sát nguyên nhân được một loạt giao diện ứng dụng trong hệ điều hành này như Xbox Music quảng cáo , People quảng cáo , thanh menu Charm.

Vào đầu tháng 8 năm nay ở đâu nhanh , khi Windows 8 vừa chuyển sang giai đoạn RTM thì đã bị chia sẻ tràn lan trên mạng Internet giá rẻ . Người dùng lúc đó đã tiếp cận tính năng được dữ liệu với Windows 8 Professional đăng ký vay hoặc Enterprise 64 bit dịch vụ hoặc 32 bit trực tuyến . Mặc dù vậy full crack , phiên bản này yêu cầu phải cung cấp key "xịn" xóa tài khoản để kích hoạt nên có không ít người gặp khó khăn trong việc cài đặt hệ điều hành mới công cụ của Microsoft vào máy tính.

Video thực tế Windows RTM:


Dùng thử Windows 8 RTM.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext