Viber đã có phiên bản dành cho máy tính Windows và Mac

Viber, ứng dụng tin nhắn và cuộc gọi miễn phí, hôm qua (7/5) đã chính thức phát hành phiên bản dành cho máy tính Windows và Mac. Phiên bản mới dễ dàng tích hợp với các phiên bản ứng dụng trên điện thoại hiện có và quá trình cài đặt c

Viber nơi nào , ứng dụng tin nhắn và cuộc gọi miễn phí kiểm tra , hôm qua (7/5) đã chính thức phát hành phiên bản dành cho máy tính Windows và Mac nguyên nhân . Phiên bản mới dễ dàng tích hợp cài đặt với các phiên bản ứng dụng trên điện thoại hiện có và quá trình cài đặt tải về cũng đơn giản như việc sử dụng số điện thoại làm ID qua app của người dùng.

Viber đã có phiên bản dành cho máy tính Windows và Mac

Với việc hỗ trợ máy tính Windows và Mac ở đâu tốt , Viber hiện có mặt trên tổng cộng 8 nền tảng khác nhau tải về , download bao gồm: Windows quảng cáo , Mac OS (máy tính) hay nhất , iOS ở đâu uy tín , Android hay nhất , Windows Phone link down , BlackBerry mật khẩu , Bada và hệ điều hành trên các điện thoại giá rẻ vô hiệu hóa của Nokia vô hiệu hóa . Với riêng người dùng iOS và Android qua app , Viber mới đây tăng tốc cũng đã cập nhật lên bản 3.0 mới bổ sung nhiều bổ sung đáng giá như: hỗ trợ tin nhắn video cập nhật , nâng cao chất lượng cuộc gọi tự động , có thể kiểm tra tình trạng offline/online nơi nào của một địa chỉ nào đó đăng ký vay , và địa chỉ đặc biệt đó là sự thay đổi hoàn toàn về giao diện người dùng.

Viber đã có phiên bản dành cho máy tính Windows và Mac

Đối nhanh nhất với Viber dành cho Windows và Mac chi tiết , ứng dụng qua mạng sẽ có một số tính năng tương đồng khóa chặn với Skype như gọi điện thoại cài đặt , tán gẫu qua video tải về , đồng bộ tin nhắn xuyên suốt giữa các thiết bị di động chạy nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên khác tự động với Skype link down , Viber không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm sử dụng , hay người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video giữa điện thoại xóa tài khoản với điện thoại sửa lỗi . Mặc dù vậy kỹ thuật , giờ đây bạn có thể dùng máy tính bàn dùng Windows hay các dòng máy chạy Mac nơi nào để gọi điện thoại cho người thân đang dùng smartphone có cài sẵn Viber.

Viber đã có phiên bản dành cho máy tính Windows và Mac

CEO sửa lỗi của Viber dịch vụ , Talmon Marco cho biết Viber dành cho Windows và Mac tài khoản sẽ giúp người dùng có thể chat khóa chặn với nhau một cách dễ dàng hơn ở đâu tốt , thay vì phải gõ trên bàn phím ảo Qwerty trên một màn hình khá nhỏ tăng tốc của smartphone tăng tốc , giờ đây họ có thể chat trực tiếp qua máy tính download để bàn hay laptop tài khoản , điều này là tiện lợi hơn tối ưu rất nhiều.

Cũng trong dịp này link down , Marco khóa chặn cũng tiết lộ rằng Viber đang chú trọng phát triển ứng dụng Viber dành cho nền tảng BlackBerry 10 và không lâu nữa thôi tự động , người dùng BB10 qua app sẽ có tính năng được ở đâu uy tín những trải nghiệm tốt nhất trên Viber full crack , tương tự như Viber trên iOS hay Android khóa chặn hiện nay.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext