Viber cho Windows Phone 8 cập nhật giao diện mới

Viber đã cập nhật ứng dụng trên Windows Phone 8 của mình lên phiên bản 3.1. Cải tiến dễ thấy nhất đó là giao diện của ứng dụng đã được làm mới theo hướng dễ đọc hơn, chữ to và cách phối màu phù hợp hơn trước đây.

Viber đã cập nhật ứng dụng trên Windows Phone 8 lấy liền của mình lên phiên bản 3.1 tự động . Cải tiến dễ thấy nhất đó là giao diện nơi nào của ứng dụng đã download được làm mới theo hướng dễ đọc hơn phải làm sao , chữ to và cách phối màu phù hợp hơn trước đây.

Viber cho Windows Phone 8 cập nhật giao diện mới

Viber 3.1 hỗ trợ đổi hình nền cho ứng dụng và chúng ta có thể chọn ảnh từ thư viện "Background Gallery" qua web . Người dùng tải về cũng có thể ghim một cuộc hội thoại nào đó ra màn hình Start dưới dạng Live Tile và xem cập nhật theo thời gian thực.

Viber cho Windows Phone 8 cập nhật giao diện mới

Khả năng đồng bộ khóa chặn , chuyển cuộc gọi giữa Viber trên Windows Phone 8 vô hiệu hóa với Viber trên PC qua web hoặc Mac đã tổng hợp được cải thiện download , chế độ push thông báo trên điện thoại cũng ở đâu nhanh được cập nhật thanh toán để "đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kì tin nhắn hay cuộc gọi nào".

Viber tiết lộ thêm rằng trong tương lai gần tốc độ , họ phải làm sao sẽ tiếp tục bổ sung thêm vài tính năng mới cho ứng dụng trên Windows Phone cài đặt . Ngay bây giờ bạn đã có thể tải Viber 3.1 tại đây.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext