Vì sao Windows RT phải chuốc lấy thất bại thảm hại?

Trong một thế giới công nghệ với hàng loạt công ty làm ăn khó khăn và liên tiếp lỗ, Microsoft có thể tự hào rằng họ vẫn là một trong số ít những công ty làm ăn có lãi. Quý IV năm tài khóa 2013 vừa qua, họ lãi ròng gần 5 tỷ USD, một co

Trong một thế giới công nghệ vô hiệu hóa với hàng loạt công ty làm ăn khó khăn và liên tiếp lỗ giả mạo , Microsoft có thể tự hào rằng họ phải làm sao vẫn là một trong số ít kỹ thuật những công ty làm ăn có lãi giả mạo . Quý IV năm tài khóa 2013 vừa qua như thế nào , họ lãi ròng gần 5 tỷ USD sử dụng , một con số không hề nhỏ thanh toán .

Tuy nhiên kỹ thuật , trong bức tranh toàn cảnh tươi sáng đó như thế nào , có một sản phẩm mà gần như chúng ta ai xóa tài khoản cũng thấy rằng nó hoàn toàn thất bại: Windows RT.

Minh chứng rõ ràng nhất tính năng của thất bại này là khoản lỗ gần 1 tỷ USD do chiếc tablet Surface RT - máy tính bảng chạy Windows RT thanh toán của Microsoft gây ra tất toán . Hàng loạt đối tác quay lưng khi ngừng sản xuất thiết bị chạy hệ điều hành này trong đó có Lenovo ngừng sản xuất Yoga 11S kỹ thuật , hay Asus tuyên bố địa chỉ sẽ không ra mắt sản phẩm mới chạy Windows RT nữa.. qua web . Đâu là nguyên nhân đã khiến cho Windows RT - hệ điều hành từng vô hiệu hóa được kỳ vọng xóa tài khoản sẽ giúp Microsoft lật đổ iPad phải "chết yểu"?.

Mất lòng đối tác

Vì sao Windows RT phải chuốc lấy thất bại thảm hại?

download Khi Microsoft ra mắt chiếc máy tính bảng Surface RT giả mạo , Microsoft đã tự phá bỏ triết lý: Chỉ phát triển hệ điều hành tài khoản để cung cấp cho các đối tác phần cứng - các công ty sản xuất máy tính chia sẻ , không sản xuất phần cứng download nhằm tránh tình trạng "dẫm chân" lên quyền lợi full crack của họ tăng tốc . Chủ tịch Acer từng trực tiếp chỉ trích Microsoft vì đã phá vỡ mô hình truyền thống này và dọa tối ưu sẽ ngừng hợp tác hỗ trợ với gã khổng lồ phần mềm lấy liền , chuyển sang một hệ điều hành khác.

Việc tuyên chiến chia sẻ với các OEM đã khiến cho Microsoft vô tình bị cô lập giả mạo . Không có quá nhiều đối tác hào hứng sản xuất thiết bị chạy Windows RT lừa đảo . Số lượng thiết bị tốt nhất được sản xuất có thể đếm trên đầu ngón tay như Yoga 11S download của Lenovo (đã ngừng sản xuất) mật khẩu , VivoTab RT mật khẩu của Asus địa chỉ , XPS 10 tổng hợp của Dell.. nơi nào . Với thực tế đó cập nhật , sự thất bại tự động của hệ điều hành này mật khẩu cũng là điều dễ hiểu.

Phương pháp tiếp cận

Vì sao Windows RT phải chuốc lấy thất bại thảm hại?

full crack Khi đặt tên gọi cho hệ điều hành này địa chỉ , rõ ràng Microsoft muốn "dựa hơi" vào tên gọi Windows an toàn nhằm thu hút người dùng rằng chiếc tablet chạy hệ điều hành thanh toán của họ có liên quan tới hệ điều hành đã thống trị thị trường máy tính trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Tuy nhiên thanh toán , khi người dùng "phát hiện" ra rằng Windows RT không như nhanh nhất những gì họ kỳ vọng an toàn , không chạy vô hiệu hóa được các ứng dụng mà họ cần như thế nào , không cài mới nhất được Photoshop.. miễn phí . họ đã vô cùng hụt hẫng và "ghẻ lạnh" đăng ký vay . Vô tình đăng ký vay , cách gọi tên đã giết chết Windows RT từ trong trứng nước.

Tại sao tôi phải dùng Windows RT khi mà giảm giá với Windows 8 Pro (phiên bản Windows 8 đầy đủ) phải làm sao , tôi có thể chạy như thế nào được hàng triệu ứng dụng cũ nguyên nhân ? Trong doanh số hơn 1 triệu Surface mà Microsoft bán kiểm tra được đăng ký vay , con số chủ yếu đến từ chiếc Surface Pro dùng chip Intel và chạy Windows 8 phải làm sao . Dell dịch vụ , một đối tác sản xuất tablet chạy Windows RT tài khoản của Microsoft nơi nào , nói rằng khách hàng tất toán của họ không hề biết Windows RT là gì.

Ứng dụng

Vì sao Windows RT phải chuốc lấy thất bại thảm hại?

Một khi không còn tập trung nạp tiền nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng như cách mà Apple đã làm hỗ trợ được tải về với iPad tốc độ , rõ ràng Microsoft đã không có sự quan tâm thích đáng cho kho ứng dụng kiểm tra của Windows RT full crack . Chỉ có 60.000 ứng dụng vào thời điểm ra mắt tối ưu , Windows RT đã tự nhận phần thua về phía mình khi mà tại cùng thời điểm nhanh nhất , iPad đã có hơn 400.000 ứng dụng.

Sự thiếu hụt không chỉ nằm ở số lượng mà còn nằm ở cả chất lượng tải về . Windows Store không có kinh nghiệm những ứng dụng thiết yếu mà iPad có full crack được như Facebook chi tiết , Instagram giảm giá , Gmail miễn phí , Google Maps tốc độ , Dropbox.. tối ưu . Mặc dù lấy liền với bản nâng cấp Windows 8.1 tự động , sự thiếu hút này phải làm sao sẽ nạp tiền được khỏa lấp 1 phần nào ( công cụ với ứng dụng Facebook bản quyền , Instagram) thanh toán nhưng cho tới thời điểm đó ứng dụng , Windows RT không có sự hấp dẫn nào về ứng dụng so nhanh nhất với các đối thủ.

Trong các đoạn quảng cáo so sánh iPad danh sách với Surface link down , Microsoft nhấn mạnh rằng hệ điều hành tải về của mình có khả năng chạy đa nhiệm kỹ thuật , tương thích tài khoản với các tập tin Office chi tiết . Tuy nhiên qua web , khi mà sự thay thế cho Office trên iPad là không thiếu thì đó là một lợi thế không đủ lớn trực tuyến để giúp Windows RT nổi bật.

Giá bán

Vì sao Windows RT phải chuốc lấy thất bại thảm hại?

Trong khi kho ứng dụng còn đang thiếu thốn và không có sức bật quảng cáo , Microsoft đã định hình Surface RT chạy Windows RT là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp phải làm sao với iPad tăng tốc . Thế danh sách nhưng dịch vụ , khi đặt các sản phẩm công cụ để so sánh trực tiếp sửa lỗi với nhau sửa lỗi , Surface RT thậm chí thua kém iPad về nhiều mặt.

Ở cùng một mức giá hỗ trợ , iPad hướng dẫn được trang bị màn hình Retina độ phân giải siêu cao trong khi Surface RT chi tiết vẫn chỉ dùng màn hình độ phân giải 1366x768 pixel trực tuyến . Mặc dù bộ nhớ giả mạo của Surface RT lớn hơn iPad (32 GB so vô hiệu hóa với 16 GB giảm giá của iPad) phải làm sao nhưng đổi lại như thế nào , hệ điều hành cài lên phần bộ nhớ này chiếm tới 17 GB và người dùng chỉ còn 15 GB tốt nhất để lưu trữ dữ liệu miễn phí của mình mà thôi ở đâu uy tín . bản quyền Những so sánh dịch vụ cũng cho thấy tablet danh sách của Microsoft thua kém về camera so trên điện thoại với iPad chia sẻ của Apple.

Microsoft nhấn mạnh vào chiếc phụ kiện Touch Cover đi kèm máy sửa lỗi , cho rằng đây là sự khác biệt link down với iPad khi mang lại cho người dùng trải nghiệm gõ phím tốt hơn vô hiệu hóa . Thế hướng dẫn nhưng người dùng lại phải bỏ thêm ra 100 USD nữa kinh nghiệm để sở hữu nó.

tính năng Khi mà Surface RT - Một sản phẩm có thể coi là "mẫu mực" hỗ trợ , định hình cho các thiết bị chạy Windows RT lừa đảo , tỏ ra thua kém đối thủ ở nhiều mặt địa chỉ , rõ ràng tải về những chiếc tablet khác chạy Windows RT từ các OEM đối tác full crack của Microsoft giảm giá , thanh toán cũng không thể hấp dẫn người dùng.

Phân phối

Vì sao Windows RT phải chuốc lấy thất bại thảm hại?

Microsoft đang học theo cách làm địa chỉ của Apple ở nhiều mặt tự động , cài đặt bao gồm "đóng kín" hệ điều hành tính năng , tự sản xuất phần cứng.. chia sẻ . Thế ở đâu nhanh nhưng có một thứ vũ khí mà họ tính năng vẫn tỏ ra quá thua kém "Táo khuyết": Hệ thống phân phối bản quyền . ứng dụng Nếu như Microsoft chỉ tập trung phân phối Surface RT tại thị trường Mỹ lừa đảo , Apple có một chuỗi cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới qua mạng với số cửa hàng lên tới khoảng 400 dịch vụ . Chuỗi cửa hàng này đã giúp cho Apple dễ dàng phổ biến các sản phẩm lấy liền của mình nguyên nhân . Hàng chục tỷ USD lợi nhuận mà Apple Store đem lại đủ chứng minh cho sức mạnh danh sách của hệ thống phân phối mà Apple tạo dựng.

Surface mặc dù chi tiết cũng có trực tuyến những ưu điểm nhất định giảm giá , thế hướng dẫn nhưng Microsoft đã không tìm ra cách phổ biến nó tới người dùng như Apple đã làm tự động được mới nhất . Với việc một sản phẩm chủ đạo chạy Windows RT không tải về được ai biết tới tốc độ , việc hệ điều hành này thất bại là khó tránh khỏi full crack . Microsoft chia sẻ cũng đang học hỏi mô hình này giả mạo với chuỗi cửa hàng trải nghiệm thực tế nạp tiền , thế nguyên nhân nhưng an toàn , lấy liền để đạt địa chỉ được quy mô như Apple Store chắc chắn hỗ trợ sẽ cần thêm một thời gian dài nữa.

Tạm kết

Có thể thất bại đăng ký vay của Windows RT không làm ảnh hưởng quá nhiều tới việc kinh doanh full crack của Microsoft ứng dụng . Gã khổng lồ phần mềm nổi tiếng giả mạo với mô hình kinh doanh đa lĩnh vực download . nhanh nhất Khi một sản phẩm nào đó thất bại an toàn , họ có phần lợi nhuận từ các sản phẩm khác bù lại.

Tuy nhiên thanh toán , khi mà tương lai tăng tốc của điện toán phải làm sao sẽ là các thiết bị di động như smartphone và tablet lấy liền , việc phát triển hệ điều hành dành cho máy tính bảng như Windows RT kỹ thuật sẽ là điều mà Microsoft phải thực hiện bằng trên điện thoại được chi tiết . Nâng cao chất lượng và cả số lượng ứng dụng tốt nhất , mở rộng hệ thống phân phối hướng dẫn , tìm cách giảm giá bán.. bản quyền . là tối ưu những bài toán mà họ phải tìm cách giải quyết trước khi qua app để iPad và tablet Android chiếm hết thị phần.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext