Tùy chọn đặt Internet Explorer 8 làm trình duyệt mặc định

Khoảng giữa tháng 8, gói cập nhật mới của Internet Explorer 8 (IE8) sẽ được ứng dụng vào phần mềm Microsoft, cho phép người dùng có thể nhận hay từ chối mặc định cài đặt.

Khoảng giữa tháng 8 phải làm sao , gói cập nhật mới quảng cáo của Internet Explorer 8 (IE8) tự động sẽ cài đặt được ứng dụng vào phần mềm Microsoft download , cho phép người dùng có thể nhận hay từ chối mặc định cài đặt.

giảm giá Hiện nay sử dụng , khi cài IE8 người dùng ở đâu nhanh sẽ thấy tùy chọn “express settings tải về , đặt IE8 làm mặc định luôn mà không hề hỏi ý kiến người dùng.

Tùy chọn đặt Internet Explorer 8 làm trình duyệt mặc định

Microsoft đã thay đổi cách thiết lập IE8 làm trình duyệt mặc định trong lúc cài đặt dịch vụ . Nghĩa là người dùng có thể tùy chọn muốn tất toán hoặc không muốn IE8 làm mặc định chứ không còn “bắt buộc” như trước kia nữa địa chỉ .

Đối sử dụng với tự động những người dùng đã đặt trình duyệt khác làm mặc định kích hoạt , khi cài đặt IE8 nhanh nhất sẽ thấy xuất hiện một tùy chọn vô hiệu hóa . Tuy nhiên giả mạo , mật khẩu nếu trước đó đã đặt IE8 làm mặc định rồi thì tải về sẽ không thấy xuất hiện cửa sổ như trên hình.

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext