Tự động hoá việc lưu trữ với công nghệ phân tầng dữ liệu

Phần mềm thông minh có thể tự động phân bố dữ liệu trên các dạng lưu trữ hiệu quả nhất.

Quản trị mạng - Phần mềm thông minh giảm giá có thể tự động phân bố dữ liệu trên link down các dạng lưu trữ hiệu quả nhất.Tự động hoá việc lưu trữ với công nghệ phân tầng dữ liệuMột dự án quét tài liệu thanh toán đã tạo ra dung lượng 1.4TB LUN vô hiệu hóa các hồ sơ cũ bản quyền của tòa án nhanh nhất . Glenn hỗ trợ , quản lý IT cao cấp cho Tòa án Ohio ứng dụng , cho biết chỉ có 6% chia sẻ các file chi tiết được truy cập trong năm qua qua web và phần còn lại đáng ra không nên nằm trên một đĩa đắt tiền như Fibre Channel.

Khó khăn tổng hợp của ông là làm sao xác định đúng 94% file không sử dụng được truy nhập còn lại nhanh nhất mà ông vô hiệu hóa có thể chuyển đi tại bất kỳ thời gian nào đến trên điện thoại các ổ đĩa Serial ATA chậm hơn tất toán và ít tốn kém hơn mới nhất . Cuối cùng ông mật khẩu cũng tối ưu đã có dịch vụ được phần mềm nơi nào mà ông cần đó là công nghệ lưu trữ động - Dynamic Storage Technology (DST) - một phần tất toán của Novell Open Enterprise Server 2 - bản quyền để tạo tập tin dịch vụ và tự động thực hiện công cụ các chính sách di chuyển file trên cơ sở khi file cuối cùng dịch vụ đã link down được truy nhập.

Sau một tuần điều chỉnh dữ liệu các cấu hình Glenn nói: "Nó cho một kết quả thật tuyệt vời " mật khẩu , ông tốt nhất đã giải phóng ít nhất một tá ổ đĩa Fibre Channel tính năng . Bằng cách giảm số lượng full crack các tập tin hoạt động bản quyền , ông tính năng cũng cắt giảm thời gian sao lưu hàng ngày ứng dụng của mình từ 14 giờ xuống 47 phút.

Việc cài đặt khóa chặn rất đơn giản sửa lỗi , tải về và cấu hình yêu cầu chỉ cần di chuyển dịch vụ các LUN cũ sang ổ cứng SATA lừa đảo , thực hiện đổi tên LUN trực tuyến , tạo ra một LUN nhỏ hơn trên Fibre Channel tài khoản để thay thế nó kinh nghiệm , chỉ định kích hoạt các LUN mới làm volume chính (primary) miễn phí và LUN cũ đăng ký vay với vai trò shadow mật khẩu . "Sau đó lấy liền , tôi bắt đầu thiết lập qua app các quy tắc di chuyển," Glenn nói miễn phí . Không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho DST link down , ông nói thêm lừa đảo , tính năng nhưng ước tính tiết kiệm giả mạo được 140.000$ nhờ sự giảm yêu cầu đối full crack với sử dụng các ổ đĩa mẹo vặt và điện năng.

Glenn là một trong kỹ thuật những người hưởng lợi đầu tiên an toàn của một công nghệ mới gọi là tự động phân tầng dữ liệu kích hoạt , nó tự động hóa không chỉ sự di chuyển dữ liệu vô hiệu hóa mà còn có nhiệm vụ giám sát dữ liệu đang như thế nào được sử dụng như thế nào hướng dẫn và xác định sử dụng những dữ liệu cần phải đưa vào dạng lưu trữ lừa đảo . Nhưng phân tầng tự động kiểm tra vẫn chưa trở thành phổ biến nguyên nhân bởi vì mới chỉ có ít phân phối cung cấp công nghệ này kiểm tra cài đặt vẫn chưa thanh toán được chứng minh hỗ trợ có thể làm việc trong xóa tài khoản các môi trường giao dịch cao cấp chuyên sâu kinh nghiệm . Nó thường chỉ sửa lỗi được sử dụng trong mảng bán lẻ dữ liệu hoặc file hệ thống vô hiệu hóa hoặc hỗ trợ chỉ một số lượng hạn chế mẹo vặt các giao thức giả mạo hoặc topo lưu trữ lấy liền . Nhưng đối ở đâu nhanh với tổ chức có qua app các nhu cầu đơn giản khóa chặn thì công cụ phân tầng tự động tốt nhất hiện nay là giả mạo quá đủ tốt.

Làm thế nào bản quyền để việc phân tầng trở nên tự động

"Tiering" có nghĩa là thực hiện di chuyển dữ liệu giữa trên điện thoại các loại phương tiện lưu trữ khác nhau khi nhu cầu về nó tăng địa chỉ hoặc giảm lừa đảo . Di chuyển dữ liệu cũ full crack , ít dịch vụ được truy cập hơn đến nơi nào các thiết bị lưu trữ rẻ tiền hơn full crack , tốc độ chậm hơn như mới nhất các ổ đĩa SATA danh sách hoặc thậm chí là băng từ sửa lỗi để làm giảm giá thành ở đâu uy tín của phần cứng trong khi đặt dữ liệu mới đăng ký vay , quản lý được truy nhập thường xuyên hơn quảng cáo , quan trọng hơn vào chi tiết các ổ đĩa Fibre Channel đắt tiền hơn kỹ thuật , tốc độ nhanh hơn thậm chí là nơi nào các ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) tải về để tăng hiệu suất danh sách . Cuối cùng dữ liệu , tiến trình tự động hoá ngăn chặn nó sa lầy trong việc phân loại dữ liệu qua app và thiết lập chính sách ảnh hưởng hiệu quả "phân tầng" như sự quản lý thông tin về chu kỳ tồn tại (life-cycle management -ILM).

Chuẩn bị nhanh nhất , Cài đặt trên điện thoại , Thực hiện?

Bạn nghĩ rằng tổ chức mẹo vặt của mình tốc độ đã sẵn sàng như thế nào để khai thác địa chỉ những lợi ích hỗ trợ của kiểm tra các công nghệ phân tầng dữ liệu tự động công cụ ? Trước tiên hãy xem xét tối ưu những vấn đề này trước:

- Nó có cung cấp kết hợp phân tầng cấp độ block chia sẻ và file giá rẻ mà bạn cần?
- Có thể ghi đè lên sửa lỗi quá trình phân tầng tự động vì kiểm tra các lý do hiệu suất mật khẩu hoặc phục hồi dữ liệu?
- Nó có hỗ trợ dữ liệu các tính năng dự phòng nhanh nhất hoặc de-duplication công cụ nếu bạn đang sử dụng chúng?
- Nó có ở đâu nhanh hoặc tự động sẽ hỗ trợ phân tầng Sub-LUN không?
- Nhà phân phối có cung cấp con đường phát triển cho sự tự động hóa cập nhật hơn nữa không?

Các quản trị viên lưu trữ lấy liền có thể di chuyển dữ liệu giữa qua mạng các tầng ứng dụng , dữ liệu nhưng họ phải tự thực hiện sử dụng quá trình bằng tay ít nhất là việc phân loại dữ liệu công cụ và tạo trước qua app các chính sách phân tầng khóa chặn . Dù việc tạo ra chính sách chi tiết vẫn còn cần thiết sử dụng , xóa tài khoản nhưng hàng loạt dịch vụ các sản phẩm tự động mới nhất hướng dẫn đã download được thiết kế mới nhất để làm giảm tốt nhất hoặc loại bỏ sự cần thiết việc sử dụng nhân viên chi tiết để giám sát hệ thống lưu trữ giả mạo và tìm kiếm ở đâu nhanh các file cụ thể vô hiệu hóa , do đó tốt nhất các volume hay nhất phải làm sao các khối (block) dữ liệu cần qua app được phân tầng lại giá rẻ và di chuyển chúng bằng tay.

Các nhà quản lý CNTT trước tiên phải xem xét miễn phí các tiêu chí nạp tiền mà phần mềm qua mạng có thể thực hiện (chẳng hạn như dữ liệu thường xuyên tối ưu được truy nhập như thế nào) download và liệu nó link down có thể đánh giá ứng dụng và di chuyển vô hiệu hóa các block an toàn hoặc tài khoản các file độc lập thay vì chỉ di chuyển sử dụng các volume hay nhất hoặc trên điện thoại các LUN lớn hơn nguyên nhân . Do ít nhất là 10% block trong một volume link down có thể tự động được kích hoạt đủ giá rẻ để biện minh cho sự cần thiết phải di chuyển tới thiết bị lưu trữ đắt tiền hơn chia sẻ , tốc độ nhanh hơn qua app , lấy liền nhưng bạn sử dụng sẽ tiết kiệm nạp tiền được tiền dữ liệu nếu địa chỉ có thể di chuyển tài khoản những khối này dữ liệu , cài đặt đặc biệt là cài đặt nếu bạn đang di chuyển đến nạp tiền các SSD đắt tiền.

Các yếu tố khác tối ưu để xem xét dịch vụ bao gồm cách thức phần mềm hay nhất có thể nhanh chóng phát hiện kiểm tra và phản ứng kỹ thuật với bản quyền những thay đổi trong việc sử dụng dữ liệu tổng hợp , tất toán và liệu địa chỉ các quản trị viên danh sách có thể ghi đè lên sự phân tầng tự động đăng ký vay nếu nó ảnh hưởng đến hiệu suất ứng dụng chi tiết . Các quản trị viên khóa chặn cũng địa chỉ có thể sử dụng nó dịch vụ để dự đoán khi dữ liệu chắc chắn cần thiết (ví dụ như tính năng các file kế toán cho việc quyết toán quý) miễn phí , do đó thanh toán , phần mềm phân tầng download có thể cập nhật nó trước thời hạn mật khẩu . Cuối cùng tốt nhất , trên điện thoại các quản trị viên cần phải quyết định cách thức tổng hợp mà họ cảm thấy thoải mái phải làm sao để nhượng quyền kiểm soát cho một công cụ tự động.

Trong khi download các cửa hàng IT full crack đã vật lộn trong nhiều năm hỗ trợ để thực hiện ILM dịch vụ thì một số người phải làm sao đã từng sử dụng phân tầng dữ liệu tự động nói rằng họ miễn phí vẫn đang nhận tính năng được dịch vụ những lợi ích đáng kể trực tuyến với phần mềm hiện đang có sẵn.

Sandee Sprang miễn phí , giám đốc CNTT cho văn phòng luật sư trưởng địa chỉ của Nam Carolina cài đặt đã thiết lập một mạng lưu trữ vùng cập nhật với phân tầng tự động bằng cách sử phần mềm Data Progression bản quyền của Compellent Technologies Inc khoảng 5 năm trước đây nạp tiền , giá rẻ bởi vì bà không có nhân viên "để phân loại loại hồ sơ cần thiết cho việc lưu trữ hiệu quả nhất quản lý và truy cập nhanh " trên điện thoại . Việc thiết lập bản quyền các chính sách cho hệ thống Compellent mất khoảng bốn giờ tốt nhất , phải làm sao và " tăng tốc những lợi ích giảm giá mà nó mang lại hoàn toàn tất toán có thể cảm nhận trực tuyến được bằng giác quan" lừa đảo , bà nói rằng thời gian quản lý lưu trữ an toàn đã giảm nhiều từ 24 giờ một tuần xuống hai giờ một tuần.

Phân tầng cấp độ block kích hoạt của Compellent kích hoạt cũng giúp tối đa hóa việc sử dụng đĩa download , bà nói thêm chi tiết , lấy liền và nó "không có nghĩa là toàn bộ tập tin dữ liệu được di chuyển lên xuống như thế nào các tầng" – link down mà "cái di chuyển chỉ là một bản sơ yếu lý lịch bạn đang truy cập nạp tiền hoặc một bảng điểm từ 15 năm trước đây."

Brian Nielsen thanh toán , kiến trúc sư công nghệ hệ thống tại Salk Institute"s Computational Neurobiology Laboratory tự động , làm việc trong một môi trường máy tính khoa học tính năng với khối lượng công việc biến đổi lớn sửa lỗi bởi vậy cần download các phân tích thời gian thực trên điện thoại retiering ở đâu tốt được cung cấp qua web bởi mật khẩu các thiết bị lưu trữ liên kết mạng miễn phí của Avere Systems Inc ở đâu tốt . Đầu tiên chỉ là dùng thử khóa chặn , nơi nào và cuối cùng là mua full crack các thiết bị chuyên dụng mẹo vặt , ông nói kỹ thuật , nó là một thách thức đối kích hoạt với việc chuyển dữ liệu sửa lỗi và việc xác định hay nhất được miễn phí những dữ liệu nào cần di chuyển.

Không giống như kiểm tra các sản phẩm ILM trước đó nguyên nhân , việc phân tầng lại dữ liệu danh sách được thực hiện một cách rời rạc không thường xuyên công cụ và chỉ dựa vào lần truy nhập cuối cùng sử dụng , hệ thống Avere mới nhất có thể "thực hiện ghi chép cho nhiều file thuộc tính I/O khác nhau ở đâu tốt hoặc tầng [dữ liệu] động " khi an toàn các yêu cầu ứng dụng thay đổi tài khoản , Nielsen nói.

Brian Bosserman download , giám đốc điều hành hệ thống tốc độ và mạng tại Foster Pepper PLLC tính năng , một công ty luật ở Seattle bản quyền , đang thử nghiệm an toàn với công nghệ phân tầng lưu trữ tự động hoàn toàn (FAST) tốt nhất của EMC Corp kỹ thuật . trên ứng dụng các Celerra EMC NS-480 chạy tại tốt nhất các văn phòng kiểm tra của công ty ở Spokane phải làm sao và Seattle sửa lỗi . Ông ước tính rằng nó kiểm tra sẽ tiết kiệm tổng hợp được 10% thời gian hiện đang dành cho việc giám sát dữ liệu các nhu cầu lưu trữ nhanh nhất của máy chủ qua web , tốc độ sau đó là việc lên kế hoạch hỗ trợ và thực hiện phân tầng lại hay nhất của full crack các máy ảo trong số đó tính năng . Với FAST cập nhật , ông nói tổng hợp , hy vọng kích hoạt sẽ kinh nghiệm để Rainfinity File Management Appliance quản lý của EMC làm việc giám sát quản lý và di chuyển "dựa trên kinh nghiệm các chính sách giả mạo mà tôi cung cấp cho nó ".

Việc cài đặt FAST " tất toán rất đơn giản," Bosserman nói nguyên nhân . "Nó như là một thiết bị VMware [ảo] lấy liền . Tôi chỉ việc nhập phải làm sao các thiết bị FAST danh sách , bắt đầu như một máy tính UNIX cài đặt , quảng cáo sau đó thâm nhập vào nó thông qua giao diện web ở đâu uy tín và thực hiện quản lý ở đâu uy tín , cài đặt nó từ đó."

Tuy nhiên qua web , phân tầng dữ liệu tự động đòi hỏi trước một số thao tác như việc phân lớp dữ liệu quảng cáo và thiết lập sửa lỗi các chính sách mẹo vặt để xác định khi nào kích hoạt các dạng dữ liệu chắc chắn cần thiết cần vô hiệu hóa được di chuyển (dựa vào độ tuổi trên điện thoại của dữ liệu tất toán , hiệu suất ứng dụng qua app , hỗ trợ hoặc lấy liền các yêu cầu pháp lý ở đâu nhanh và quy định) tăng tốc . Một số người nói rằng mới nhất tất cả giảm giá các công việc trên mới nhất đã làm tê liệt quản lý các phương pháp phân tầng trước đó như ILM full crack . Nhưng ít nhất một người sử dụng lớn - Intel Corp CIO Diane Bryant – đang đặt một miễn phí quá trình ILM chính thức vào nơi tổng hợp mà phân tầng tự động đang kiểm tra được nghiên cứu trước đó qua app . Bryant tải về đã bắt đầu một nỗ lực hay nhất với ILM vào cuối năm ngoái download để phải cắt giảm sự tăng trưởng đến 35% hàng năm an toàn của Intel về nhu cầu lưu trữ thiết yếu dịch vụ , ứng dụng và khoảng 40% dữ liệu có cấu trúc ở đâu tốt và 30% dữ liệu không có cấu trúc qua web của công ty hiện giả mạo được quản lý qua web bởi ILM.

Sanford Coker thanh toán , lãnh đạo bộ phận Unix nạp tiền và là quản trị viên Unix cao cấp tại trường Cao đẳng Y khoa Weill Cornell địa chỉ , bắt đầu sử dụng Policy Advisor nguyên nhân của 3Par Inc trong môi trường kiểm tra tải về và phát triển sửa lỗi của ông nơi nào . Việc cài đặt trực tuyến rất dễ dàng giảm giá , ông nói tổng hợp , khóa chặn và việc tạo ra mỗi chính sách cài đặt chỉ mất khoảng 30 phút tất toán , mặc nạp tiền dù việc hiệu chỉnh chúng sao cho hiệu suất tối ưu phải mất một tuần tất toán hoặc lâu hơn dữ liệu . Ông nói rằng theo ước tính cập nhật thì kinh nghiệm có thể cắt giảm khoảng 25% việc sử dụng đĩa Fibre Channel bằng cách di chuyển dữ liệu đến địa chỉ các đĩa SATA dung lượng cao hơn sửa lỗi , ít tốn kém hơn.

Tiếp theo ứng dụng sẽ là gì?

tài khoản Khi hoàn thiện kinh nghiệm , phân tầng dữ liệu tự động tất toán có thể giúp chấp nhận sử dụng ổ đĩa SSD cho lưu trữ dữ liệu chia sẻ , ứng dụng bởi vì nó giảm giá sẽ giúp chia sẻ các quản trị viên điều chỉnh việc phân tầng đủ mẹo vặt để đảm bảo rằng họ đang nhận kinh nghiệm được lợi ích tối đa giả mạo với hiệu suất cao nhất từ mật khẩu những phương tiện lưu trữ đắt tiền nhất mật khẩu . Nhưng công cụ hiện nay quảng cáo , theo link down các quản trị viên lưu trữ tài khoản , vô hiệu hóa các nhà cung cấp tự động danh sách các nhà phân tích danh sách , ổ đĩa SSD là tính năng quá đắt đối qua mạng với hầu hết download những người sử dụng chủ đạo.

Reichman nói vô hiệu hóa , nó ứng dụng vẫn còn nhiều hiệu quả về giá trong không gian thương mại đối qua app với hiệu suất nhờ công cụ các ổ đĩa "short-stroking" (đây là loại ổ đĩa chỉ cho phép ghi dữ liệu lên tốt nhất các sector bên ngoài hướng dẫn của bề mặt đĩa) – như việc cố ý chỉ sử dụng một phần dung lượng tối ưu các ổ đĩa tự động để cải thiện hiệu suất phải làm sao của chúng ở đâu uy tín . Giá cho nơi nào các khả năng phân tầng nằm từ miễn phí (cho phần mềm hướng dẫn đã giả mạo được xóa tài khoản bao gồm trong dữ liệu các sản phẩm có sẵn qua mạng hiện nay) cho đến hơn 50.000 $ cho miễn phí các hệ thống như FCN 2300 tối ưu của Avere trực tuyến . Người dùng tải về , tất nhiên lấy liền , tốc độ cũng là một yếu tố đối cập nhật với chi phí cho việc phân loại dữ liệu ứng dụng và tạo ra tăng tốc các chính sách phân tầng.

Các nhà phân phối lớn như EMC dữ liệu cũng đang làm việc vô hiệu hóa để phân tầng dữ liệu tự động trở thành "ứng dụng nhận thức" công cụ , nghĩa là phần mềm cài đặt sẽ hiểu trực tuyến được qua web các nhu cầu I/O cài đặt cũng như danh sách các mẫu sử dụng khác sử dụng của an toàn các ứng dụng phổ biến chia sẻ và tự động phân tầng lại chia sẻ để đáp ứng kinh nghiệm các nhu cầu này tăng tốc . Do đó khả năng tương tác hướng dẫn sẽ đòi hỏi trực tuyến các tiêu chuẩn đối tính năng với thông tin về dữ liệu đang nạp tiền được phân tầng lại tổng hợp . Một trong số đó là tiêu chuẩn siêu dữ liệu đang tài khoản được phát triển qua web bởi Hiệp hội Công Nghiệp Lưu Trữ Mạng (Storage Networking Industry Association).

5/5 (9 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext