Từ A-Z về các loại trứng trong Pokemon Go

Có nhiều loại trứng Pokemon khác nhau có thể nở thành nhiều Pokemon, tuy nhiên để các trứng này nở thành Pokemon, bạn sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ. Mỗi người chơi sẽ bắt đầu bằng một Egg Incubator (lồng ấp trứng), cho phép ng�

Trong Pokemon Go bạn qua web có thể tìm thấy trứng trong tự nhiên bằng cách tương tác trên điện thoại với PokeStops phải làm sao để tìm kích hoạt các mục miễn phí.

Có nhiều loại trứng Pokemon khác nhau kỹ thuật có thể nở thành nhiều Pokemon cập nhật , tuy nhiên full crack để cài đặt các trứng này nở thành Pokemon quản lý , bạn miễn phí sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ khóa chặn . Mỗi người chơi vô hiệu hóa sẽ bắt đầu bằng một Egg Incubator (lồng ấp trứng) nơi nào , cho phép người dùng sử dụng như thế nào để ấp một quả trứng sau khi danh sách đã thực hiện một số bước nhất định đăng ký vay , theo dõi bằng GPS tự động và Pedometer trên thiết bị di động tài khoản của bạn như thế nào và trò chơi.

Từ A-Z về các loại trứng trong Pokemon Go

Để ấp một quả trứng sử dụng , bạn kiểm tra danh sách Pokemon dịch vụ , lừa đảo sau đó nhấn chọn mục Eggs bản quyền . như thế nào Khi bạn click vào trứng tự động , bạn cập nhật sẽ mật khẩu được thông báo đặt trứng vào lồng công cụ để bắt đầu khóa chặn quá trình ấp trứng qua web . Lưu ý rằng bạn chỉ có một lồng khóa chặn để ấp trứng cập nhật , tuy nhiên bạn mới nhất có thể mua từ Shop danh sách hoặc bạn trên điện thoại có thể kinh nghiệm được thường an toàn nếu đạt ở đâu tốt được một mức nhất định nào đó.

Sau khi hay nhất đã đưa trứng vào lồng ấp giả mạo , trên màn hình bạn miễn phí sẽ nhận tối ưu được thông báo còn bao nhiêu km nữa ứng dụng mà bạn phải đi chi tiết để trứng nở.

Hãy lưu ý rằng GPS hoạt động đồng bộ hỗ trợ với máy đếm bước đi trên thiết bị di động vô hiệu hóa của bạn ứng dụng , do đó bạn không thể lừa nó bằng cách nhảy vào một chiếc xe thanh toán và lái xe đi vài km tài khoản . Trò chơi full crack của bạn phải nạp tiền được mở qua mạng và bạn phải đi bộ ( trực tuyến hoặc ván trượt cập nhật nếu bạn đủ chậm) nhanh nhất , kinh nghiệm và khoảng cách đó tính năng được tính lấy liền để trứng cài đặt của bạn nở qua web . Các phương tiện di chuyển nhanh nạp tiền sẽ vô hiệu hóa khoảng cách di chuyển.

Hầu hết quảng cáo để trứng nở phải mất từ 2-5 km.

tự động Nếu muốn tiết kiệm pin lừa đảo , hãy chắc chắn rằng bạn lừa đảo đã kích hoạt Battery Saver trên thiết lập Settings trực tuyến công cụ để lộn ngược điện thoại tổng hợp của bạn trên tay trực tuyến hoặc trên điện thoại để trong túi ở đâu uy tín để màn hình tối lại ở đâu nhanh thanh toán để vô hiệu hóa kỹ thuật các chức năng trừ việc theo dõi kinh nghiệm các bước di chuyển lấy liền của bạn giả mạo và thông báo Pokemon hay PokeStops cho bạn.

Từ A-Z về các loại trứng trong Pokemon Go

Quãng đường trứng nở thành Pokemon:

Theo Bulbapedia tốt nhất , trứng sử dụng có thể nở thành Pokemon ở quãng đường 2 km qua web , 5 km trên điện thoại và 10 km:

2 km:

Từ A-Z về các loại trứng trong Pokemon Go

5 km:

Từ A-Z về các loại trứng trong Pokemon Go

10 km:

Từ A-Z về các loại trứng trong Pokemon Go

Tham khảo thêm một số bài viết dữ liệu dưới đây:

  • Tổng hợp - Cách chơi Pokemon GO cập nhật , game thực tế ảo bắt Pokemon trên smartphone
  • Các hệ Pokémon khi tham gia chiến đấu trong Pokémon Go
  • hướng dẫn Những điều cần biết chia sẻ để nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Chúc địa chỉ các bạn thành công!

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext