Truy cập SkyDrive từ iPhone

Trong khi khá nhiều các dòng sản phẩm dịch vụ Windows Live của Microsoft nhận được nhiều lời khen tích cực từ phía cộng đồng người sử dụng, về sự cải tiến và bổ sung kịp thời về mặt công nghệ, tiện ích và tính năng cần thi

Quản Trị Mạng - Trong khi khá nhiều các dòng sản phẩm dịch vụ Windows Live qua app của Microsoft nhận kích hoạt được nhiều lời khen tích cực từ phía cộng đồng người sử dụng địa chỉ , về sự cải tiến và bổ sung kịp thời về mặt công nghệ kinh nghiệm , tiện ích và tính năng cần thiết danh sách . Nhưng không phải miễn phí tất cả đều mẹo vặt được lừa đảo như vậy lấy liền , và một trong ở đâu tốt những dịch vụ đang gặp khá nhiều khó khăn đó là Windows Live SkyDrive.

Về bản chất giả mạo , SkyDrive cung cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ miễn phí nhiều hơn 5 lần so phải làm sao với một số dịch vụ phổ biến qua web hiện nay như Dropbox Box.net, dễ dàng tạo tối ưu , chỉnh sửa và chia sẻ album ảnh dữ liệu . Nhưng có lẽ tính năng hấp dẫn nhất đối thanh toán với người sử dụng là họ có thể tạo và chỉnh sửa các file văn bản giá rẻ , tài liệu trực tiếp sửa lỗi với ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ Cloud - Office Web Apps thanh toán , đăng tải dữ liệu tới Skydrive từ Windows Explorer qua WebDAV download . Về mặt này tốc độ , SkyDrive không chỉ làm việc như 1 dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến ở đâu nhanh , đối ở đâu uy tín với mật khẩu những ai có thiết bị smartphone và kết nối Wifi tính năng , họ cập nhật sẽ không cần phải sử dụng tới một số cách sao lưu dữ liệu thông thường qua ổ USB tự động , ổ cứng ngoài.. quản lý . nữa hay nhất , kích hoạt tất cả tài khoản những gì họ cần là SkyDrive ở đâu uy tín . Nhưng cho tới thời điểm này ứng dụng , Microsoft chi tiết vẫn chưa chính thức công bố ứng dụng SkyDrive hỗ trợ dành cho hệ điều hành Android trực tuyến hoặc iOS vô hiệu hóa . Trong bài viết dưới đây tự động , chúng tôi tài khoản sẽ giới thiệu hướng dẫn với các bạn một số thao tác cơ bản đăng ký vay để sử dụng Windows Live SkyDrive qua một số trình duyệt như Safari trên iPhone.

Trước tiên tài khoản , các bạn khởi động trình duyệt quảng cáo , gõ địa chỉ live.com vào thanh địa chỉ và nhấn Go hay nhất . Có vẻ như website này đã trên điện thoại được tối ưu hóa dành cho các dịch vụ Hotmail download , các bạn khóa chặn sẽ ngay lập tức kỹ thuật được chuyển tới mục Inbox lấy liền của Hotmail cài đặt , sau đó chọn tiếp Menu ở phía trên góc phải màn hình giá rẻ , tại đây trên điện thoại sẽ có đường dẫn giảm giá của SkyDrive trong số các dịch vụ khác:

Truy cập SkyDrive từ iPhone

Tại đây mẹo vặt , chúng ta quản lý sẽ thấy toàn bộ dữ liệu cập nhật của tài khoản miễn phí , miễn phí được sắp xếp theo từng thư mục:

Truy cập SkyDrive từ iPhone

dữ liệu Khi chọn bất kỳ thư mục nào an toàn , hệ thống tổng hợp sẽ hiển thị qua chế độ thumbnail:

Truy cập SkyDrive từ iPhone

Đối qua mạng với một số định dạng file khác chia sẻ , ví dụ như OneNote cài đặt , hệ thống SkyDrive tổng hợp sẽ tiến hành nén file đó lại và người dùng chỉ việc download file nén đó địa chỉ . Dưới đây là file ghi nhớ Main xóa tài khoản của OneNote danh sách nếu muốn download:

Truy cập SkyDrive từ iPhone

Còn ở đâu tốt với full crack những file văn bản Office tăng tốc , các bạn có thể dễ dàng xem nội dung đăng ký vay của các file này giảm giá , tương tự như khi đã download về hệ thống tải về với các thao tác đơn giản như: xem ở chế độ thumbnail nơi nào , chuyển tiếp giữa nhiều trang khác nhau tài khoản , giảm giá hoặc chỉ hiển thị nội dung text:

Truy cập SkyDrive từ iPhone

Với một số file khác như PDF chẳng hạn phải làm sao , các bạn còn có thể mở chúng bằng nhiều ứng dụng hỗ trợ khác nhau:

Truy cập SkyDrive từ iPhone

Trên đây là một số tính năng cơ bản trong phiên bản mobile đăng ký vay của dịch vụ SkyDrive địa chỉ . Trong một số trường hợp vô hiệu hóa , quá trình tải http://skydrive.live.com/ ở đâu uy tín sẽ hiển thị 1 trang trắng phải làm sao , và mới nhất nếu bạn gặp phải tình huống xóa tài khoản như vậy thì chỉ cần quay trở lại trang live.com sử dụng , sau đó làm lại là có thể khắc phục qua mạng được sử dụng . Chúc các bạn thành công!

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext