Truy cập Google Docs không cần trình duyệt

Chính thức được Google ra mắt cuối tuần qua Google Docs Gadget for Desktop có thể cho phép người dùng truy cập nhanh đến Google Docs mà không cần phải mở trình duyệt.

Chính thức tính năng được Google ra mắt cuối tuần qua Google Docs Gadget for Desktop có thể cho phép người dùng truy cập nhanh đến Google Docs mà không cần phải mở trình duyệt.

Ông Ronald Ho – Giám đốc quản lý sản phẩm qua web của Google – cho biết Google Docs Gadget thực chất là một ứng dụng web nhỏ tồn tại trực tiếp trên màn hình PC liên tục cập nhật hiển thị danh sách hướng dẫn những tài liệu có trong tài khoản Google Docs trực tuyến của người dùng.

Truy cập Google Docs không cần trình duyệt

Với ứng dụng này người dùng không chỉ có thể nhanh chóng tìm kiếm lừa đảo hoặc mở chia sẻ những tài liệu cần thiết mà còn có thể tải tài liệu lên Google Docs chỉ bằng cách kéo-và-thả tệp tin trực tiếp vào cửa sổ ứng dụng Google Docs Gadget kỹ thuật .

Google Docs là một bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến gồm ứng dụng xử lý văn bản qua mạng , ứng dụng xử lý bản tính và ứng dụng trình diễn hoàn toàn miễn phí dịch vụ của Google tốc độ . Đây là bộ sản phẩm qua mạng được Google tạo ra tất toán nhằm cạnh tranh như thế nào với gã khổng phần mềm Microsoft qua mạng .

Có thể thấy việc tung ra Google Docs Gadget lần này miễn phí cũng là một trong an toàn những nỗ lực tạo thuận lợi nguyên nhân hơn nữa cho người dùng trong việc sử dụng Google Docs tự động . Thông qua đó góp phần tăng cường sức cạnh tranh cho gói ứng dụng này.

Truy cập Google Docs không cần trình duyệt

Google Docs Gadget tương thích tốt danh sách với cả nền tảng hệ điều hành Windows miễn phí hoặc Linux cập nhật . Không full crack những thế đây còn là ứng dụng nguồn mở hoàn toàn cài đặt . Nhà phát triển nào quan tâm có thể truy cập vào đây tốc độ để tìm hiểu thêm thông tin và tải về mã nguồn cài đặt .

Để tải về Google Docs Gadget người dùng có thể truy cập vào đây mới nhất . Yêu cầu cài đặt là trên hệ thống qua web của người dùng phải ứng dụng được cài đặt sẵn gói ứng dụng Google Desktop phiên bản 5 trở lên ở đâu uy tín .

Cách đây không lâu Google kích hoạt cũng đã chính thức bổ sung thêm ứng dụng Google Docs Gadget vào dịch vụ thư điện tử trên web miễn phí Gmail an toàn cũng qua mạng nhằm mục đích giúp người dùng truy cập nhanh đến ở đâu uy tín những tài liệu có trên Google Docs danh sách cũng như qua web những tệp tin đính kèm trong hòm thư.

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext