Truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET.

Trong bài viết này chúng tôi vô hiệu hóa sẽ giới thiệu cho kích hoạt các bạn cách truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET.

Cơ sở dữ liệu chi tiết và ngôn ngữ hướng đối tượng

Trước khi tài khoản các máy tính mini tốc độ lấy liền các PC xuất hiện đăng ký vay , thế giới CNTT đơn giản hơn full crack rất nhiều hay nhất . Thời gian đó người ta cho rằng chỉ có trực tuyến các tổ chức tài khoản rất lớn mới cần đến công nghệ máy tính thanh toán . Tuy nhiên một vài năm đây chi tiết , quảng cáo tất cả chúng ta đều quảng cáo có thể sở hữu qua mạng những chiếc điện thoại di động tất toán với sức mạnh tính toán đủ mạnh ở đâu tốt để ở đâu tốt có thể xử lý dữ liệu cho một nguyên nhân quá trình bắn tên lửa lên mặt trăng tự động . Và cho đến ngày nay trên điện thoại , sức mạnh tính toán tải về , phần mềm tối ưu , khả năng lưu trữ tổng hợp và băng thông an toàn , nguyên nhân tất cả đều là mặt hàng tốt nhất có thể trao đổi xóa tài khoản . Mặc nhanh nhất dù vậy vô hiệu hóa vẫn có một điều mẹo vặt khá đáng quý trong lĩnh vực máy tính tất toán . Vấn đề ở đây là tốc độ , sự thiếu hụt một nền tảng phổ dụng sử dụng cũng là một cách khóa chặn để thúc đẩy sự phát minh kỹ thuật và sáng tạo trong lĩnh vực rộng hơn chia sẻ . Dưới dạng vô hiệu hóa các chuẩn phần mềm khóa chặn , chúng ta có một danh sách tất toán những lựa chọn ấn tượng miễn phí , hãy xem sự da dạng ứng dụng của mã nguồn mở trên điện thoại full crack các nền tảng hết sức phổ biến như Linux trên điện thoại và iPhone lừa đảo . tăng tốc Nếu chỉ có một hệ điều hành trên điện thoại và một ngôn ngữ lập trình chính lừa đảo thì nạp tiền cũng trực tuyến sẽ có ít sự cạnh tranh – điều đó kích hoạt cũng thường đi đôi giá rẻ với việc có ít sự lựa chọn.

Đối nơi nào với thế giới dịch vụ các cơ sở dữ liệu quan hệ kiểm tra cũng có một loạt ở đâu tốt các sản phẩm cạnh tranh tải về . Sự truy cập bằng chương trình vào mới nhất các sản phẩm cơ sở dữ liệu này danh sách cũng hiện diện nhiều sự lựa chọn —Java Persistence API (JPA)/Hibernate download , C++ sửa lỗi , C# download , Java,… Trong bài viết này xóa tài khoản , chúng tôi ở đâu uy tín sẽ khảo sát công nghệ C# ở đâu uy tín và ADO.NET trong một trường hợp trên điện thoại đặc biệt kinh nghiệm , mục đích ở đâu tốt nhằm là lấy liền để xem như thế nào các công nghệ này miễn phí có thể cung cấp tự động những gì cho danh sách các nhà lập trình giảm giá . Tuy nhiên trực tuyến nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về cơ sở dữ liệu tốc độ , tổng hợp cũng không nên lừa đảo quá lo lắng vì chúng tôi giả mạo sẽ giới thiệu từ giả mạo những vấn đề cơ bản nhất.

Lưu ý: Mã nguồn cho bài viết này hoàn toàn mới nhất có thể download tại đây trực tuyến với tư cách một giải pháp C# cho Microsoft Visual C# 2008 Express Edition kinh nghiệm . hay nhất Nếu bạn muốn tự chạy mã nguồn này giả mạo , chỉ cần giải nén tài khoản các file vào một thư mục mẹo vặt , chẳng hạn như C:dbcode hỗ trợ . Sau đó mở file giải pháp mang tên DBConsoleApplication.sln trong Microsoft Visual C# 2008 Express Edition tốt nhất . Thao tác này qua app sẽ tự động xây dựng một mã nguồn chi tiết và tạo nguyên nhân các thực thi cần thiết.

kinh nghiệm Sau đây chúng ta tải về sẽ can thiệp mật khẩu và triển khai một sản phẩm cơ sở dữ liệu.

Cài đặt SQL Server

Việc cài đặt tính năng và chạy chương trình địa chỉ có thể mất chi tiết khá nhiều thời gian tính năng , do vậy danh sách mà chúng tôi không muốn tốn nhiều thời gian đăng ký vay của bạn vào công việc này ở đâu uy tín . Với mục đích tập trung vào việc sử dụng một sản phẩm chuyên nghiệp lấy liền , chính vì vậy bài viết này chúng tôi tối ưu đã chọn sử dụng SQL Server 2005 Express Edition giá rẻ . Bạn giá rẻ có thể sử dụng phiên bản 2008 vô hiệu hóa nếu thích – hỗ trợ các ví dụ trong bài viết này địa chỉ sẽ làm việc trên cả nền tảng 2008.

Chúng ta hãy bắt đầu bằng cách download ứng dụng và cài đặt ba hạng mục kích hoạt dưới đây từ website kích hoạt của Microsoft:

 • Microsoft SQL Server 2005 Express Edition
 • Microsoft SQL Server Management Studio Express
 • Microsoft Visual C# 2008 Express Edition

Tất cả danh sách các công đoạn trên thoạt nghe có vẻ phức tạp download , tuy nhiên thực tế lại không phải giả mạo như vậy ở đâu uy tín . Chúng ta hãy cài đặt kích hoạt các công cụ mới trên qua mạng và chạy chúng.

Khởi chạy SQL Server Management Studio Express

Sản phẩm SQL Server Management Studio Express cho phép bạn quản lý dịch vụ các instance thanh toán của SQL Server dữ liệu . Nghĩa là bạn phải làm sao có thể tương tác địa chỉ với cơ sở dữ liệu tổng hợp được cấu hình trên SQL Server instance an toàn đã cho ở đâu uy tín . Hãy chạy SQL Server Management Studio Express từ menu Start mẹo vặt của Windows hỗ trợ . Biểu tượng chương trình thực cho SQL Server Management Studio Express chia sẻ được cài đặt như một mục menu con trong nhóm miễn phí các chương trình nạp tiền của Microsoft SQL Server 2005: Start > All Programs > Microsoft SQL Server 2005.

giả mạo Khi khởi chạy ứng dụng SQL Server Management Studio Express tài khoản , một kết nối như thế nào sẽ hướng dẫn được tạo tự động cho instance danh sách của SQL Server tăng tốc đã cài đặt đăng ký vay , xem thể hiện trong hình 1 tải về . Tên máy chủ trong hình 1 lấy từ tên chia sẻ của máy host (trong trường hợp này xóa tài khoản , LAPTOP1) tốt nhất và instance download của SQL Server (SQLEXPRESS trong ví dụ này).Truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET
Hình 1: Kết nối đến một instance đăng ký vay của SQL Server

quản lý Khi kết thúc tất toán , kích nút Connect trong hộp thoại hướng dẫn . Sau một phút tăng tốc , màn hình SQL Server Management Studio Express chính ứng dụng sẽ xuất hiện (xem trong hình 2).Truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET
Hình 2: Kết nối thành công đến SQL Server instance

Vậy ứng dụng SQL Server Management Studio Express chính xác là gì bản quyền ? Trong hình 2 qua mạng , hãy tài khoản để ý mục Object Explorer ở đâu uy tín được hiển thị ở phía trên trong phần panel bên trái – chương trình này giống như kiểu ứng dụng thám hiểm (explorer) quản lý để cho phép bạn quan sát dữ liệu các instance tất toán của database engine như thế nào . Cũng như trong Windows trên điện thoại , bạn lấy liền có thể xem một số lượng đáng kể đăng ký vay các thông tin có liên quan đến an toàn tất cả như thế nào các instance quảng cáo của cơ sở dữ liệu ở đây chia sẻ . sử dụng Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu một chút về cửa sổ Object Explorer.

Trong phần panel bên trái hỗ trợ , kích vào dấu cộng phía bên trái giá rẻ của biểu tượng thư mục Databases giảm giá . Hành động hãy cài đặt sẽ hiển thị lấy liền tất cả full crack các cơ sở dữ liệu hướng dẫn được host bằng instance tốc độ của SQL Server dữ liệu đã cho (xem trong hình 3).Truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET
Hình 3: Cơ sở dữ liệu cư trú trên SQLEXPRESS.

Thứ đầu tiên cần lưu ý về download các cơ sở dữ liệu trong hình 3 là dịch vụ tất cả chúng đều liên quan đến SQLEXPRESS; hay nói cách khác hay nhất , không có cơ sở dữ liệu ứng dụng qua mạng . Chúng ta hãy cứu chữa tình huống này bằng cách cài đặt một cơ sở dữ liệu mới.

Microsoft có cung cấp nhiều cơ sở dữ liệu mẫu cho việc sử dụng quản lý các sản phẩm SQL Server tính năng . Một trong số đó tự động mà chúng tôi sử dụng cho ví dụ này có tên pubs lấy liền . Bạn ở đâu uy tín có thể download cơ sở dữ liệu pubs tại đây mật khẩu và cài đặt nó mẹo vặt để sử dụng cho công cụ các trải nghiệm an toàn của chia sẻ riêng mình tải về , hay sử dụng có thể sử dụng cơ sở dữ liệu giả mạo của tăng tốc riêng bạn.

vô hiệu hóa Khi chạy file cài đặt quản lý sẽ triển khai cơ sở dữ liệu pubs ở đâu uy tín , tuy nhiên bạn phải đính kèm nó trong SQL Server Management Studio Express cài đặt . Bước này nghe có vẻ khó khăn công cụ , tuy nhiên việc đính kèm này thực sự kích hoạt rất dễ dàng dịch vụ . Bạn chỉ cần kích nút File an toàn và duyệt đến file instpubs.sql (xem trong hình 4) thanh toán . File tốc độ của chúng tôi tổng hợp được định vị theo đường dẫn qua mạng dưới đây:

C:SQL Server 2000 Sample Databasesinstpubs.sql

Chọn file tốt nhất và kích Open sửa lỗi . kỹ thuật Khi file kịch bản tất toán được mở tổng hợp , kích nút Execute trong toolbar (xem trong hình 5).

Truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET
Hình 4: Chạy kịch bản cơ sở dữ liệu pubsTruy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET
Hình 5: Trước khi file instpubs.sql link down được thực thi

phải làm sao Nếu tốt nhất tất cả đều diễn ra tốt đẹp khóa chặn với cài đặt sửa lỗi của bạn lừa đảo , một cơ sở dữ liệu mới có tên gọi pubs tăng tốc sẽ xuất hiện trong danh sách bên trái panel tài khoản , xem thể hiện trong hình 6.

Lưu ý: Để xem đầu ra trong hình 6 cài đặt , bạn ở đâu uy tín có thể kích vào database instance (LAPTOP1SQLEXPRESS) trong phần panel bên trái hay nhất của cửa sổ Object Explorer quản lý , dữ liệu sau đó kích nút Refresh.Truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET
Hình 6: Sau khi đính kèm vào cơ sở dữ liệu pubs

bản quyền Nếu mở rộng cơ sở dữ liệu pubs bằng cách kích vào dấu cộng trên điện thoại , bạn download sẽ thấy link down các bảng thành phần tự động , xem thể hiện trong hình 7.Truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET
Hình 7: Sau khi cài đặt thành công cơ sở dữ liệu pubs

Cơ sở dữ liệu trong ví dụ này qua web đã hoàn toàn sẵn sàng cho việc truy cập thông qua C# lừa đảo . Đó là thanh toán tất cả tốt nhất những gì chúng tôi cài đặt sẽ thực hiện qua mạng với SQL Server Management Studio Express trong bài viết này kinh nghiệm . Như kiểm tra những hình thể hiện kích hoạt , sản phẩm này cung cấp một môi trường tốt nhất khá đẹp như thế nào để bạn tự động có thể quản trị kinh nghiệm các cơ sở dữ liệu SQL Server ở đâu nhanh của mình trên điện thoại . mới nhất Giờ đây chúng ta như thế nào sẽ đi xem cách truy cập vào cài đặt các cơ sở dữ liệu đó bằng Visual C# 2008 Express Edition như thế nào.

Chạy Visual C# 2008 Express Edition

Bạn ở đâu uy tín có thể chạy Visual C# 2008 Express Edition từ menu Start dịch vụ của Windows công cụ . sử dụng Khi IDE mở qua web , chọn Tools > Connect to Database từ menu quản lý . Thao tác này mật khẩu của bạn quảng cáo sẽ mở ra hộp thoại như thể hiện trong hình 8.

Lưu ý: Lần đầu tiên khi chạy lệnh này vô hiệu hóa , hộp thoại khóa chặn sẽ cài đặt được gọi là Choose Data Source full crack . tính năng Khi bạn tăng tốc đã kết nối qua mạng với nguồn dữ liệu như thế nào , hộp thoại dữ liệu sẽ trở thành Change Data Source kiểm tra , xem thể hiện trong hình 8.Truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET
Hình 8: Kết nối đến nguồn dữ liệu

Chọn nguồn dữ liệu tốt nhất , tổng hợp nếu cần giá rẻ , kích OK thanh toán . Trong hộp thoại kinh nghiệm tiếp theo (Add Connection) tăng tốc , nhập vào đường dẫn đến file pubs.mdf địa chỉ . thanh toán Trên hệ thống chúng tôi chi tiết , đường dẫn mặc định như thể hiện bên dưới:

C:Program FilesMicrosoft SQL ServerMSSQL.1MSSQLData

Chọn file phải làm sao , kích Open xóa tài khoản , qua web sau đó kích OK vô hiệu hóa . Nguồn dữ liệu pubs quảng cáo sẽ xuất hiện sử dụng , xem thể hiện trong hinh 9.Truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET
Hình 9: Truy cập thành công vào cơ sở dữ liệu từ bên trong Visual C# 2008 Express Edition

Lúc này bạn dữ liệu có thể tương tác tốt nhất với cơ sở dữ liệu pubs giống như tốc độ những gì bạn download có thể thực hiện lấy liền với SQL Server Management Studio Express.

Tiếp đến nạp tiền , chúng ta download sẽ truy cập vào cơ sở dữ liệu bằng mã C#.

Truy cập cơ sở dữ liệu kích hoạt với code C#

Trước khi chạy mã C# kỹ thuật , bạn phải hủy kết nối dữ liệu với cơ sở dữ liệu pubs tải về . Để thực hiện điều này trong Visual C# 2008 Express Edition lấy liền , kích chuột phải vào cơ sở dữ liệu pubs bản quyền và chọn Detach Database nơi nào . vô hiệu hóa Nếu không thực hiện thao tác này nhanh nhất , khi chạy mã C# bạn cài đặt có thể nhận thông báo lỗi như thể hiện trong hình 10.Truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET
Hình 10: Một vấn đề chung – danh sách quá nhiều kết nối

thanh toán Giờ đây chúng ta tải về đã remove kích hoạt tất cả trực tuyến các kết nối tài khoản với cơ sở dữ liệu pubs nguyên nhân , hãy chạy mã C# thanh toán mà bạn hỗ trợ đã download kích hoạt được danh sách để nhận kết quả đầu ra như thể hiện trong hình 11.Truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET
Hình 11: Truy hồi dữ liệu thành công

Hình 11 thể hiện mã truy cập cơ sở dữ liệu trọn vẹn tất toán của nó công cụ . Trông có vẻ như khóa chặn rất phức tạp hay nhất nhưng thực sự không phải ở đâu uy tín như vậy tất toán . Trong một nutshell nhanh nhất , một số tham số tốt nhất được đọc từ một file có tên App.config chia sẻ sau đó một kết nối như thế nào sẽ thanh toán được thực hiện đến cơ sở dữ liệu nhanh nhất . Dữ liệu yêu cầu tải về sẽ tốc độ được truy lại từ cơ sở dữ liệu tốc độ công cụ được hiển thị một hàng.

Đoạn mã 1 - Code truy cập cơ sở dữ liệu

// Get metadata from App.config file
string dbProvider =
 ConfigurationManager.AppSettings["dbProvider"];
string connectionString =
 ConfigurationManager.ConnectionStrings["SqlConnStringPubs"].
ConnectionString;
// Create a factory provider
DbProviderFactory dbProviderFactory =
DbProviderFactories.GetFactory(dbProvider);
 
// Create a connection object
DbConnection dbConnection = dbProviderFactory.CreateConnection();
Console.WriteLine("Connection object: {0}",
dbConnection.GetType().FullName);
 
dbConnection.ConnectionString = connectionString;
dbConnection.Open();
Console.WriteLine("Connection string: {0}" tính năng , dbConnection.ToString());
 
// Create a command object.
DbCommand cmd = dbProviderFactory.CreateCommand();
Console.WriteLine("Command object: {0}" tăng tốc , cmd.GetType().FullName);
cmd.Connection = dbConnection;
cmd.CommandText = "Select * From Authors";
 
// Create a data reader.
DbDataReader dbDataReader =
 cmd.ExecuteReader(CommandBehavior.CloseConnection);
Console.WriteLine("Data reader object: {0}",
dbDataReader.GetType().FullName);
 
Console.WriteLine("Command " + cmd.CommandText);
 
while (dbDataReader.Read())
 Console.WriteLine("Row data: {0} ở đâu nhanh , {1}",
dbDataReader["au_lname"] mẹo vặt , dbDataReader["au_fname"]);
dbDataReader.Close();

Lưu ý rằng ở cuối đoạn mã 1 cập nhật , đoạn mã hỗ trợ đã tạo danh sách các tham chiếu đến trên điện thoại các cột cơ sở dữ liệu["au_lname"] ứng dụng và ["au_fname"] kỹ thuật . Để hiểu tính năng được lý do tại sao lại có điều đó mới nhất , bạn hãy quan sát hay nhất các cột trong bảng authors tải về được liệt kê bên trái panel an toàn của hình 12 mật khẩu . Mã C# đang hiển thị là một tập nhỏ dữ liệu từ bảng này.Truy cập cơ sở dữ liệu qua C# ADO.NET
Hình 12: Các cột trong bảng authors

Đoạn mã 2 thể hiện nội dung qua web của file cấu hình App.config.

Đoạn mã 2 - File metadata ngoài

<?xml version="1.0" encoding="utf-8" ?>
<configuration>
 <appSettings>
  <add key="dbProvider" value="System.Data.SqlClient" />
 </appSettings>
 <connectionStrings>
  <add name ="SqlConnStringPubs"
   connectionString ="Server=.SQLExpress;
AttachDbFilename=C:Program FilesMicrosoft SQL
ServerMSSQL.1MSSQLDatapubs.mdf;Database=dname;
Trusted_Connection=Yes;"https://quantrimang.com/>
 </connectionStrings>
</configuration>

Các thiết lập trong đoạn mã 2 thể hiện sửa lỗi các chi tiết nhà cung cấp cơ sở dữ liệu kích hoạt và thông tin kết nối hướng dẫn được yêu cầu mới nhất để truy cập SQLEXPRESS instance tất toán . Lưu ý tài khoản các phần có từ add sử dụng . Các mục dữ liệu này công cụ được tham chiếu trực tiếp trong mã C# trong tính năng quá trình chạy khóa chặn , xem lại trong đoạn mã 1.
Đến đây qua web quá trình chúng ta nơi nào đã hoàn tất một tua về ADO.NET.

Kết luận

Microsoft cung cấp tất toán khá nhiều công cụ phong phú cho việc phát triển cơ sở dữ liệu trung tâm trên nền tảng .NET nguyên nhân . SQL Server 2005 Express Edition quản lý được thiết kế cho việc quản lý khóa chặn các database instance ở mức mật khẩu khá cao chi tiết . Còn download nếu muốn can thiệp vào thanh toán các công việc bên trong giảm giá của một cơ sở dữ liệu nào đó ở đâu uy tín , bạn mới nhất có thể sử dụng ứng dụng SQL Server Management Studio Express kinh nghiệm và Visual C# 2008 Express Edition IDE trực tuyến với khóa chặn các tính năng bổ sung nạp tiền . Bằng cách sử dụng sự kết hợp ở đâu tốt các công cụ này sửa lỗi , bạn download có thể quản trị qua web và phát triển một cách hiệu quả download các giải pháp cơ sở dữ liệu C# tập trung.

Với lấy liền các công cụ cơ sở dữ liệu hữu dụng này link down , cơ sở dữ liệu mẫu đăng ký vay có thể bản quyền được download một cách dễ dàng kích hoạt . Bạn chia sẻ có thể sử dụng tất toán các cơ sở dữ liệu này tải về để phát triển cơ sở dữ liệu dịch vụ của mình một cách nhanh chóng tổng hợp . tối ưu Bên cạnh đó tốt nhất , sử dụng mã C# lấy liền để truy cập một cơ sở dữ liệu ADO.NET tất toán khá đơn giản hay nhất . Chỉ cần một file C# lừa đảo và một file cấu hình quản lý , còn lại nhiều mã ẩn bên dưới background tốt nhất rất phức tạp cài đặt mà bạn không cần biết đến tài khoản . Chính sự trừu tượng nhanh nhất của hỗ trợ các chi tiết kỹ thuật về kết nối cơ sở dữ liệu là ở đâu tốt những gì làm cho ADO.NET mạnh đến vậy.

Trong bài viết này hay nhất , chúng tôi kỹ thuật đã tập trung hầu hết vào việc thiết lập nạp tiền các công cụ này cho đúng cách hay nhất . Mã truy cập cơ sở dữ liệu cài đặt nạp tiền rất đơn giản; giá rẻ mọi thứ chỉ phức tạp hơn khi bạn muốn thay đổi cơ sở dữ liệu ở đâu nhanh . Tuy nhiên sự đơn giản hóa giảm giá của ADO.NET nơi nào sẽ giúp đỡ bạn nạp tiền rất nhiều trong lĩnh vực này.

Stephen B ở đâu uy tín . Morris

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext