Trình nghe nhạc Winamp chính thức có chủ mới

Cuối cùng, Winamp đã được cứu khi đã có công ty đứng ra mua lại trình nghe nhạc nổi tiếng một thời này.

Cuối cùng vô hiệu hóa , Winamp đã phải làm sao được "cứu" khi đã có công ty đứng ra mua lại trình nghe nhạc nổi tiếng một thời này.

Trình nghe nhạc Winamp chính thức có chủ mới

Theo báo cáo hay nhất , Winamp cùng lấy liền với Shoutcast đã an toàn được Radionomy - một hãng kinh doanh dịch vụ radio trực tuyến tổng hợp của Bỉ - mua lại kiểm tra . AOL qua app sẽ nhận từ 5 - 10 triệu USD tiền mặt cùng 12% cổ phiếu từ Radionomy sau khi thương vụ này hoàn thành tối ưu . Đây là một thương vụ "lỗ nặng" an toàn của AOL giả mạo bởi hãng đã từng chi ra khoản tiền lên tới 80 triệu USD kỹ thuật để mua Winamp và Shoutcast từ tay Nullsoft.

Với việc mua lại này tốc độ , Radionomy quảng cáo sẽ tận dụng lợi thế hiện có hay nhất để biến Winamp thành trình nghe nhạc hàng đầu thế giới kiểm tra . tăng tốc Hiện hãng đang có tới 6000 kênh radio trực tuyến sử dụng , khả năng phát trên 60 định dạng âm thanh và video khác nhau dữ liệu , 6000 tiện ích ứng dụng bao gồm skin ở đâu uy tín , plug-in,.. ở đâu uy tín . và hỗ trợ 16 ngôn ngữ khác nhau trên toàn cầu.

"Chúng tôi hỗ trợ sẽ tận dụng lợi thế qua app để phát triển Winamp trở về mới nhất với thời hoàng kim vốn có xóa tài khoản . Không chỉ cho máy tính quản lý , trong tương lai hỗ trợ , Winamp quản lý sẽ có trên điện thoại di động dữ liệu , hệ thống xe thông minh và các nền tảng khác" thanh toán , Giám đốc điều hành Radionomy Alexandre Saboundjian cho biết trong một tuyên bố.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext