Trình duyệt Firefox có cách đồng bộ mật khẩu và bookmark giống Chrome

Dịch vụ Firefox Sync của Mozilla sẽ cho phép người dùng đồng bộ các thông tin trên bằng 1 tài khoản email (địa chỉ email và mật khẩu của email đó) tương tự như Google Chrome.

Dịch vụ Firefox Sync trực tuyến của Mozilla full crack sẽ cho phép người dùng đồng bộ các thông tin trên bằng 1 tài khoản email (địa chỉ email và mật khẩu trực tuyến của email đó) tương tự như Google Chrome.

Mozilla - hãng phát triển trình duyệt mã nguồn mở nổi tiếng Firefox - mới đây vừa thay đổi phương pháp đồng bộ mật khẩu và bookmark (đánh dấu 1 website nào đó) kỹ thuật . Thay vì sử dụng mã đồng bộ khá lằng nhằng và khó nhớ như tất toán hiện nay quản lý , dịch vụ Firefox Sync qua mạng của Mozilla như thế nào sẽ cho phép người dùng đồng bộ các thông tin trên bằng 1 tài khoản email (địa chỉ email và mật khẩu lừa đảo của email đó) tương tự như Google Chrome.

Trình duyệt Firefox có cách đồng bộ mật khẩu và bookmark giống Chrome

Trước đây người dùng Firefox muốn đồng bộ mật khẩu và bookmark phải lưu trữ một đoạn mã tốc độ được trình duyệt tự tạo ra miễn phí để làm mật khẩu cho việc đồng bộ dữ liệu . dịch vụ Nếu làm mất đoạn mã này trực tuyến , bạn bản quyền sẽ không thể truy cập vào mật khẩu tăng tốc , bookmark nhanh nhất , tốt nhất cũng như lịch sử duyệt web an toàn của mình trực tuyến . Phương pháp mới qua web sẽ giúp cho người dùng dễ dàng đồng bộ các dữ liệu trình duyệt tổng hợp , đồng thời tránh trường hợp dữ liệu bị mất khi ổ cứng máy tính bị hỏng.

Phiên bản mới giảm giá của dịch vụ Firefox Sync này hiện đang qua app được Mozilla thử nghiệm trong bản build Nightly vô hiệu hóa của trình duyệt Firefox mới nhất . Điều này có nghĩa là chia sẻ nếu bạn muốn trải nghiệm phương pháp đồng bộ mới trên điện thoại của Mozilla qua mạng , bạn phải chấp nhận cài đặt phiên bản beta chi tiết của trình duyệt giảm giá . Tuy nhiên qua web , chúng ta hy vọng rằng hãng mẹo vặt sẽ đưa tính năng mới tiện lợi này vào phiên bản Firefox chính thức trong tương lai.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext