Trình duyệt Chrome bất ngờ sụt giảm, IE thăng hoa

Trong thời gian qua, trình duyệt Chrome của Google đã thể hiện được sức tăng trưởng đáng nể, với lượng người dùng liên tục gia tăng, trong khi Internet Explorer (IE) của Microsoft lại đánh mất dần thị phần.

Trong thời gian qua công cụ , trình duyệt Chrome chi tiết của Google đã thể hiện dịch vụ được sức tăng trưởng đáng nể dịch vụ , sửa lỗi với lượng người dùng liên tục gia tăng kỹ thuật , trong khi Internet Explorer (IE) full crack của Microsoft lại đánh mất dần thị phần.

Trình duyệt Chrome bất ngờ sụt giảm, IE thăng hoa

Tuy nhiên kỹ thuật , theo thống kê mới nhất từ hãng khảo sát Net Applications mẹo vặt , trong hai tháng vừa qua tình hình lại đảo ngược xu hướng trước đó mật khẩu . Theo đó địa chỉ , Chrome bất ngờ đánh mất người dùng ở đâu tốt , kích hoạt với mức sụt thị phần 0,31% trong tháng Chín mật khẩu , trong khi IE lại tăng 0,5% thị phần.

Còn hai trình duyệt tên tuổi khác là Firefox và Safari bị sụt nhẹ thị phần nguyên nhân , phải làm sao với mức giảm tương ứng là 0,09% và 0,05%.

Xét về chi tiết vô hiệu hóa , IE 8 tốc độ vẫn đang là phiên bản trình duyệt phổ biến nhất toàn cầu dữ liệu , download với thị phần 24,5% lấy liền , trong khi IE9 chiếm 20,1% cài đặt . địa chỉ Như vậy giả mạo , Microsoft đang chiếm thế thượng phong kiểm tra với 54,1% thị trường trình duyệt thế giới.

Bằng việc cài đặt trước phiên bản IE10 vào hệ điều hành Windows 8 cài đặt , thị phần quảng cáo của trình duyệt IE đang trực tuyến được kỳ vọng dữ liệu sẽ tiếp tục thăng hoa trong tương lai.

Trong khi đó nguyên nhân , tổng thị phần mới nhất của Firefox là 19,9% chia sẻ , đứng thứ hai về độ phổ biến tài khoản . Các vị trí tự động tiếp theo lần lượt thuộc về Chrome (18,5%) và Safari (5,2%).

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext