Trình chiếu, quay màn hình iPhone trên máy tính

Trong bài viết trước, Quản Trị Mạng đã hướng dẫn các bạn cách trình chiếu, quay màn hình điện thoại Windows Phone lên máy tính, máy chiếu. Và lần này, chúng ta sẽ tiếp tục với bài làm tương tự như vậy, nhưng với điện thoại iPhone,

Trong bài viết trước lấy liền , Quản Trị Mạng nơi nào đã hướng dẫn chia sẻ các bạn cách trình chiếu dịch vụ , quay màn hình điện thoại Windows Phone lên máy tính bản quyền , máy chiếu thanh toán . Và lần này qua web , chúng ta qua mạng sẽ tiếp tục ở đâu nhanh với bài làm tương tự chia sẻ như vậy dịch vụ , phải làm sao nhưng kích hoạt với điện thoại iPhone tài khoản , máy tính bảng iPad đăng ký vay , bằng cách dùng phần mềm hỗ trợ Reflector 2 trực tuyến của Squirrels.

1 xóa tài khoản . Phần mềm Squirrels Reflector 2 là gì?

Link tải Reflector 2 trên Windows:

  • http://www.airsquirrels.com/reflector/download/

Phần mềm này danh sách có thể mới nhất được coi là giải pháp trình chiếu lừa đảo các thiết bị iOS (điện thoại iPhone kỹ thuật , máy tính bảng iPad) trên hệ thống mạng không dây lên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows ở đâu nhanh hoặc Mac OS X dịch vụ . Toàn bộ thông tin quản lý , "cử động" trên màn hình iPhone đều tự động được trình chiếu - Mirrow lên thiết bị khác theo chế độ thời gian thực - RealTime giả mạo . Có thể hỗ trợ việc trình chiếu lên nhiều màn hình trong cùng 1 thời điểm công cụ , an toàn các thiết bị iOS an toàn đã jailbreak chi tiết thì không hoạt động sử dụng với Reflector 2.

sử dụng Bên cạnh đó qua mạng , Reflector 2 còn hỗ trợ tính năng ghi lại màn hình - Record hay nhất , xuất ra file video định dạng MP4 tối ưu , nguyên nhân có thể dùng trong nhiều việc khác mật khẩu . Và quản lý với tính năng đa dạng chia sẻ của Reflector 2 ở đâu tốt , việc trình chiếu qua web , giảng dạy từ thiết bị iOS phải làm sao sẽ không còn gặp khó khăn như trước nữa.

Tuy nhiên phải làm sao , Reflector là phần mềm mất phí ở đâu uy tín , hỗ trợ và bạn chỉ có hạn thời gian dùng thử là 7 ngày trước khi quyết định mua bản quyền hay không hay nhất . Reflector 2 khóa chặn có thể chạy trên Mac OS X ở đâu uy tín và Windows dịch vụ với nhiều mức giá tải về , trong đó có:

  • Dùng trên 1 máy tính lấy liền sẽ có mức giá bản quyền là 14,99$
  • Dùng trên 5 máy tính xóa tài khoản , có giá 62,99$
  • Chi tiết tài khoản các bạn tham khảo thêm tại đây.

2 link down . Cách dùng Reflector 2 chia sẻ để trình chiếu tải về , quay màn hình iPhone tất toán , iPad trên máy tính:

  • Cách trình chiếu tổng hợp , quay màn hình Windows Phone lên máy tính

Trong bài thử nghiệm này tăng tốc , chúng tôi đăng ký vay sẽ thực hiện trên máy tính Windows ( giá rẻ với Mac OS X giảm giá các bạn chi tiết có thể làm tương tự) nạp tiền và điện thoai iPhone 5s phải làm sao . Trước tiên vô hiệu hóa , full crack các bạn tải quản lý và cài đặt Reflector 2 phiên bản phù hợp trên điện thoại với máy tính (có 2 bản là 32 xóa tài khoản và 64 bit) quản lý . Quá trình cài dặt Reflector 2 không có gì phức tạp cả mới nhất , chỉ cần Next > Next > Finish tính năng được.

Trình chiếu, quay màn hình iPhone trên máy tính

Các bạn cần lưu ý là sử dụng để Reflector 2 hoạt động tốt giá rẻ , sửa lỗi thì máy tính đăng ký vay và thiết bị iPhone miễn phí , iPad ứng dụng của bạn phải kết nối đến cùng 1 hệ thống mạng không dây bản quyền , Wifi kích hoạt nhé nguyên nhân . lấy liền Trên iPhone tổng hợp , iPad sử dụng , công cụ các bạn bật tính năng AirPlay lên ứng dụng . Tại màn hình chính miễn phí , an toàn các bạn vuốt từ dưới lên đăng ký vay , chức năng AirPlay hiển thị trên điện thoại , hãy chọn nó:

Trình chiếu, quay màn hình iPhone trên máy tính

Lưu ý là máy tính kiểm tra và iPhone phải cùng mạng Wifi ở đâu tốt thì mới mở qua app được AirPlay sử dụng các bạn sửa lỗi nhé!

Màn hình chọn lựa dịch vụ tiếp theo sửa lỗi , sử dụng các bạn cập nhật sẽ thấy trong phần AirPlay hiển thị tên trực tuyến của máy tính có cài đặt Reflector 2 vô hiệu hóa , hãy chọn máy tính đó trực tuyến , dịch vụ và chuyển chế độ Mirroring từ Off sang On cài đặt để bắt đầu trình chiếu tải về , quay màn hình:

Trình chiếu, quay màn hình iPhone trên máy tính

Ngay lập tức giá rẻ , trên màn hình máy tính tốc độ sẽ hiển thị màn hình kích hoạt của iPhone chia sẻ . Bất cứ thao tác nào trên iPhone đều kích hoạt sẽ ứng dụng được ghi lại tối ưu và stream trên PC an toàn , máy tính ở đâu tốt . mới nhất Bên cạnh đó hay nhất , bạn giả mạo có thể thấy ở phía trên góc trái màn hình lấy liền , có nút Record cho phép người dùng ghi lại hoạt động nguyên nhân của iPhone trên máy tính kiểm tra , file xuất ra có dạng MP4 mẹo vặt , kích hoạt rất thuận lợi cho việc chỉnh sửa quảng cáo , lồng hiệu ứng sau này:

Trình chiếu, quay màn hình iPhone trên máy tính

Trong Reflector 2 ở đâu nhanh , qua web các bạn khóa chặn sẽ thấy danh sách qua web các thiết bị iOS hay nhất được kết nối nguyên nhân , trình chiếu lên máy tính tự động . Như ví dụ ở đây là 1 chiếc điện thoại iPhone:

Trình chiếu, quay màn hình iPhone trên máy tính

Và khi muốn kết thúc việc trình chiếu này miễn phí , quảng cáo các bạn chỉ cần tắt AirPlay trên iPhone đi là xong kinh nghiệm . Với trực tuyến những thao tác cơ bản như trên lấy liền , cùng tự động với phần mềm hỗ trợ Reflector 2 tải về , việc trình chiếu dữ liệu , stream màn hình iPhone giảm giá , iPad lên máy tính Windows nguyên nhân đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết qua mạng . Chúc chi tiết các bạn thành công!

4.9/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext