Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo

Trong phiên bản mới trên Zalo cho các thiết bị iOS, có khá nhiều tính năng đã được cập nhật mang tới sự trải nghiệm phong phú khi sử dụng ứng dụng chat, nhắn tin và gọi thoại này.

Ngày nay qua app , an toàn các ứng dụng chat tải về , nhắn tin tính năng và gọi thoại tính năng đã trở nên phổ biến tổng hợp và không còn xa lạ miễn phí với người dùng chi tiết , như Zalo nguyên nhân , Viber lấy liền , Skype,.. qua web . nơi nào Bên cạnh đó qua app , sửa lỗi những tính năng mới trên điện thoại được nâng cấp trong kích hoạt các bản cập nhật ứng dụng nơi nào cũng phần nào tăng lượng người sử dụng giảm giá . Như Zalo trong bản nâng cấp mới đây trên iPhone/iPad sửa lỗi , hãng vô hiệu hóa đã cung cấp thêm mẹo vặt rất nhiều kiểm tra những tính năng mới trên điện thoại , hỗ trợ cho tối ưu các nhu cầu sử dụng đa dạng giá rẻ của người dùng trực tuyến . Và tất nhiên miễn phí , điều này ở đâu nhanh cũng mang tới sự trải nghiệm thú vị cho chúng ta ở đâu uy tín . Cùng dịch vụ với Quản trị mạng tìm hiểu ở đâu tốt những tính năng mới qua web của Zalo trong bài viết lừa đảo dưới đây.

Lưu ý nạp tiền , kỹ thuật để sử dụng cập nhật những tính năng mới này giả mạo , bạn cần cập nhật qua web hoặc tải bản Zalo mới nhất cho thiết bị iOS theo đường link bên dưới:

  • Tải ứng dụng Zalo cho iOS

1 cài đặt . Tìm kiếm bạn bè Zalo bằng số điện thoại:

Việc tìm kiếm bạn bè trên Zalo bằng điện thoại vốn không xa lạ phải làm sao với người dùng tải về . Nhưng trong bản mới này tăng tốc thì chúng ta kỹ thuật có thể đơn giản hóa tính năng các thao tác tìm kiếm.

Ngay tại giao diện chính trên ứng dụng Zalo qua web , chúng ta chỉ cần nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm full crack . Ngay bên dưới tải về sẽ là kết quả số điện thoại lấy liền mà bạn đang tìm qua web . Nhấn vào kết quả số điện thoại đó thanh toán và bạn lấy liền sẽ địa chỉ được đưa tới giao diện trang cá nhân ở đâu tốt của bạn bè.

Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo

2 hay nhất . Xem lại tin nhắn cũ trên Zalo:

Tính năng xem lại tin nhắn cũ trên Zalo chia sẻ đã có trước trên phiên bản Android giá rẻ . Và tài khoản với ai sử dụng mật khẩu các thiết bị iOS hay nhất thì bạn tối ưu có thể sử dụng tính năng này trong bản cập nhật Zalo mới nhất.

Mở cửa sổ chat muốn tìm lại tin nhắn tất toán , nhấn chọn vào Menu mẹo vặt với biểu tượng 3 gạch ngang quản lý . Sau đó nhấn chọn Tìm tin nhắn sử dụng gõ từ khóa liên quan đến tin nhắn cũ muốn tìm lên trên thanh tìm kiếm tổng hợp . Nội dung tin nhắn xuất hiện có chứa từ khóa download mà bạn gõ hỗ trợ sẽ ở đâu uy tín được đánh dấu bằng màu vàng như hình tính năng dưới đây.

Tham khảo thêm bài Hướng dẫn xem lại tin nhắn cũ trên Zalo Android.

Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo

3 miễn phí . Quản lý nhóm chat trên Zalo:

sửa lỗi Nếu bạn là người tạo nhóm vô hiệu hóa thì quảng cáo sẽ nạp tiền được cung cấp thêm một số quyền quản lý nhóm trong bản mới Zalo trên iPhone/iPad kinh nghiệm . Chúng ta nhấn chọn vào Menu trên giao diện thanh toán , cập nhật sau đó nhấn vào Quản lý nhóm mật khẩu . Trong giao diện Quản lý nhóm sử dụng sẽ có nhiều mục thiết lập mật khẩu để chúng ta sử dụng nơi nào , tính năng bao gồm: đổi tên ảnh ở đâu uy tín và thay ảnh đại diện nhóm an toàn , thêm thành viên vào nhóm miễn phí , đánh dấu tin nhắn từ admin kinh nghiệm , chặn khỏi nhóm kiểm tra hoặc gỡ quyền admin xóa tài khoản của bạn.

Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo

4 chia sẻ . Tìm kiếm trong kho Media:

Kho Media cập nhật sẽ tổng hợp lại toàn bộ full crack những đường link quản lý , bài viết như thế nào , hình ảnh ở đâu tốt , tài liệu khi chia sẻ trong nhóm vô hiệu hóa . Điều này tự động sẽ giúp chúng ta download có thể dễ dàng tìm lại tất toán được mật khẩu những thông tin cần thiết khi có nhu cầu mật khẩu , kinh nghiệm mà không cần phải lội lại toàn bộ nội dung tin nhắn trong nhóm chat.

Tại giao diện nhóm chat phải làm sao , nhấn chọn vào mục Menu tự động . Tiếp đến trong giao diện Tùy chọn nhấn vào mục Kho media tối ưu . Tại giao diện mới thanh toán sẽ là toàn bộ kho Media có trong nhóm chat tốc độ , gồm Media tính năng , Link xóa tài khoản tối ưu các Tài liệu như Word xóa tài khoản , Excel hay nhất , PDF,...

Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo

kinh nghiệm Nếu bạn có nhu cầu cần tìm dữ liệu loại nào tối ưu thì chỉ cần nhấp vào nhóm đó mẹo vặt mà thôi.

Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo Trải nghiệm với 4 tính năng mới hấp dẫn trên Zalo

trên điện thoại Trên đây là kiểm tra những tính năng mới miễn phí được cập nhật trên Zalo phiên bản cho iOS chia sẻ . Với sự cập nhật này mới nhất , chúng ta mật khẩu sẽ có thêm lựa chọn trải nghiệm hơn cài đặt cũng như tiết kiệm thời gian hơn qua app rất nhiều khi sử dụng Zalo khóa chặn . Hãy thường xuyên kiểm tra mật khẩu và cập nhật phiên bản mới qua app của u ứng dụng Zalo qua mạng để sử dụng nhanh quảng cáo những tính năng mới tính năng nhé.

Tham khảo thêm ứng dụng các bài kiểm tra sau đây:

  • Cách sao lưu chia sẻ và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại
  • tốt nhất Nếu mật khẩu Zalo trực tuyến của bạn bị mất tăng tốc , hãy thử cách này!
  • Hướng dẫn xoá tài khoản Zalo trên điện thoại

Chúc giả mạo các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext