Trải nghiệm bản dùng thử đầu tiên của Google Chrome 9.0

Chỉ chưa đầy 2 tuần sau khi ra mắt bản chính thức Chrome 7.0, gần như đồng thời với bản thử nghiệm 8.0, giờ đây, Google lại khiến nhiều người cảm thấy “chóng mặt” khi tiếp tục cho ra mắt bản thử nghiệm đầu tiên của Chrome 9.0.

Chỉ chưa đầy 2 tuần sau khi ra mắt bản chính thức Chrome 7.0 đăng ký vay , gần như đồng thời tất toán với bản thử nghiệm 8.0 qua web , giờ đây mới nhất , Google lại khiến nhiều người cảm thấy “chóng mặt” khi tiếp tục cho ra mắt bản thử nghiệm đầu tiên tăng tốc của Chrome 9.0 quảng cáo .

Hiếm có trình duyệt nào lại có tốc độ phát triển và ra mắt các phiên bản mới nhanh như Chrome phải làm sao . Google từng tuyên bố cứ 6 tuần hãng lấy liền sẽ lần lượt cho ra mắt các phiên bản khác nhau ở đâu tốt của Chrome download . Với mỗi lần ra mắt ở đâu uy tín , Chrome đăng ký vay sẽ lại tất toán được khắc phục các lỗi gặp phải ở các phiên bản trước đó trên điện thoại cũng như cung cấp thêm tăng tốc những cải tiến mới về tính năng vô hiệu hóa cũng như tốc độ.

Chỉ mới cách đây chưa đầy 2 tuần download , gần như đồng thời link down , Google cho ra mắt phiên bản chính thức trên điện thoại của Chrome 7.0 đăng ký vay , và ngay sau đó là phiên bản thử nghiệm lừa đảo của 8.0 sửa lỗi . Và dường như cảm thấy chưa đủ link down để làm “choáng váng” giới công nghệ tự động , giờ đây Google lại tiếp tục cho ra mắt bản thử nghiệm đầu tiên ở đâu uy tín của Chrome 9.0 chi tiết , thậm chí ngay cả khi phiên bản 8.0 chưa ra mắt bản thử nghiệm Beta.

Trải nghiệm bản dùng thử đầu tiên của Google Chrome 9.0

Google Chrome 9.0 ngoài các lỗi khắc phục có ở các phiên bản trước mới nhất , giới công nghệ và phân tích dự đoán rằng phải làm sao , tốc độ xử lý tính năng của phiên bản này hướng dẫn sẽ nhanh gấp… 60 lần so chi tiết với Firefox 3.6 công cụ , nhờ vào khả năng hỗ trợ tăng tốc xử lý đồ họa bằng phần cứng cài đặt . Tính năng này sửa lỗi cũng đã tính năng được tích hợp trong Firefox 4.0 Beta và bản thử nghiệm mới nhất của Internet Explorer 9.0.

Download Chrome ( trên điện thoại bao gồm phiên bản 8.0 lấy liền , 9.0 cài đặt và portable) tại đây.

Ấn tượng đầu tiên khi sử dụng Chrome 9.0 đó là tốc độ lướt web và xử lý vượt trội ở đâu nhanh , nhanh hơn hẳn các phiên bản trình duyệt web đang có trên điện thoại hiện nay trên điện thoại . địa chỉ Đặc biệt giảm giá , chấm điểm benchmark xử lý Javascript đạt kết quả khá cao.

Trải nghiệm bản dùng thử đầu tiên của Google Chrome 9.0
Đánh giá tốc độ xử lý JavaScript kỹ thuật của Chrome 9.0

Google 9 còn cho phép người dùng sử dụng tính năng tìm kiếm tức thời (Instant Search) sửa lỗi , giúp Chrome hiển thị nội dung trang tìm kiếm Google ngay khi bạn gõ địa chỉ hay nội dung tìm kiếm trên thanh địa chỉ tổng hợp . Chẳng hạn kỹ thuật , bạn chỉ việc gõ Go an toàn , lập tức nội dung trang tìm kiếm phải làm sao của Google liên quan đến từ khóa "Go" full crack sẽ danh sách được hiển thị.

Trải nghiệm bản dùng thử đầu tiên của Google Chrome 9.0

Để kích hoạt tính năng này kiểm tra , bạn nhấn vào biểu tượng thiết lập ở góc phải Chrome địa chỉ , chọn "Option" như thế nào . Tại hộp thoại "Google Chorme Options" hiện ra hay nhất , tại tab "Basic" nơi nào , mục "Search" đăng ký vay , đánh dấu vào tùy chọn "Enable Instant for faster searching and browsing" như thế nào , rồi nhấn vào nút "OK" ở hộp thoại hiện ra sau đó.

Trải nghiệm bản dùng thử đầu tiên của Google Chrome 9.0

Ngoài ra kỹ thuật , Google Chrome còn cho phép người dùng thử nghiệm trước các tính năng mới mà Google dự định dữ liệu sẽ tích hợp vào trình duyệt hay nhất của mình trong các phiên bản tương lai tốt nhất để lấy ý kiến người dùng chi tiết , trước khi quyết định có sử dụng chúng hay không.

Để kích hoạt/gỡ bỏ một tính năng mới nào đó trên Chrome 9 qua web , bạn gõ about:flags trên thanh địa chỉ tự động . Danh sách các tính năng an toàn vẫn đang trong quá trình thử nghiệm hiện ra mật khẩu , tại đây bạn có thể chọn bật/tắt các tính năng này.

Một vài tính năng mới nổi bật đang trực tuyến được thử nghiệm:

- Side Tabs: cho phép đưa thanh tab đang mở về bên trái cửa sổ Chrome sử dụng , thay vì nằm ở trên như mặc định ở đâu uy tín . Để thay đổi vị trí các tab hướng dẫn , kích chuột phải lên tab và chọn "Sử dụng các tab bên".

- Tabbed Settings: hiển thị giao diện Settings ngay bên trong tab mới tự động , thay vì hiển thị ở trên một cửa sổ riêng biệt như mặc định.

- Disabled outdated plug-ins: tự động vô hiệu hóa các plugin quá hạn xuất hiện các lỗ hổng bảo mật nơi nào , và cung cấp phiên bản cập nhật mới nhất ở đâu uy tín của plugin đó.

- XSS Auditor: Bật tính năng bảo vệ người dùng tránh khỏi khả năng bị tấn công khi truy cập nhầm vào các website có chứa mã độc ứng dụng . Tính năng này tăng cường tính bảo mật cho trình duyệt dữ liệu , cài đặt nhưng không tương thích miễn phí với toàn bộ các website.

- GPU Accelerated Canvas 2D: trong khi tính năng tăng tốc xử lý bằng phần cứng đối kích hoạt với các đối tượng đồ họa 3D ở đâu tốt được kích hoạt mặc định mới nhất , thì hỗ trợ với tính năng tương tự dành cho các đối tượng 2D lại cần phải kiểm tra được kích hoạt bằng tay.

Với sự phát hành liên tục kích hoạt của Chrome cho thấy rằng Google đang cập nhật rất quyết tâm công cụ để vươn lên dẫn đầu trong cuộc chiến tranh giành thị phần trình duyệt web kiểm tra . Không biết răng Google có vượt lên dẫn đầu trong “cuộc chiến trình duyệt” đầy cam go hay không mật khẩu , miễn phí nhưng chắc chắn rằng quản lý , hãng kỹ thuật sẽ dẫn đầu trong cuộc đua… phát hành phiên bản.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext