Top 10 mạng xã hội thay thế Facebook (phần 2)

Ở phần trước của bài viết, chúng tôi đã giới thiệu 5 mạng xã hội lớn nhất hiện nay và có thể dễ dàng thay thế người khổng lồ Facebook. Phần tiếp theo sau đây sẽ tiếp tục gợi ý 5 mạng xã hội đang ngày càng phát triển trên thế

Ở phần 1 qua web của bài viết qua app , chúng tôi hay nhất đã giới thiệu đến kích hoạt các bạn 5 mạng xã hội lớn nhất nhanh nhất hiện nay là Instagram tải về , Twitter nhanh nhất , Pinterest danh sách , Tumblr tính năng và Google+ kiểm tra . Đây đều là ở đâu uy tín những ứng cử viên sáng giá thay thế Facebook lấy liền . qua mạng Nếu như bạn đọc chưa xem download , vô hiệu hóa có thể tham khảo top 10 mạng xã hội thay thế Facebook phần 1 khóa chặn nhé chi tiết . Còn hôm nay lấy liền , bài viết phải làm sao sẽ tiếp tục giới thiệu 5 mạng xã hội còn lại danh sách sẽ giúp bạn có mới nhất những trải nghiệm xóa tài khoản và làm mới bản thân mật khẩu cũng không kém phần thú vị quảng cáo nhé.

6 qua web . MySpace

Tải MySpace phiên bản iOS tại đây: Download MySpace cho iOS.

kinh nghiệm Nếu là một 9x đời cuối quản lý , chắc hẳn Facebook là thứ duy nhất bạn nghĩ tới khi nhắc đến mạng xã hội tổng hợp . Nhưng bạn có biết hay nhất , trước khi có Facebook bản quyền thì Myspace từng là mạng xã hội lớn nhất thế giới danh sách và vượt qua cả Google về lượng truy cập mỗi ngày địa chỉ . Không có nhiều người dùng MySpace ở Việt Nam tốc độ nhưng trên thế giới dịch vụ , MySpace xóa tài khoản được biết đến là mạng xã hội tương tác mạnh nhất.

Thực chất công cụ , MySpace là một cổng chia sẻ kinh nghiệm mọi thông tin từ game qua app , âm nhạc nơi nào , video đến tất toán các tin tức showbiz nóng hổi giữa nơi nào các thành viên.

Top 10 mạng xã hội thay thế Facebook (phần 2)

Mỗi người dùng MySpace an toàn sẽ có một "Bulletin board" (bảng) bản quyền để đăng bài phải làm sao và chia sẻ thông tin tối ưu với bạn bè trong mạng kết nối bản quyền của mình danh sách . vô hiệu hóa Những bảng này trực tuyến sẽ tự động xóa sau 10 ngày tự động . MySpace có một dịch vụ "đinh" chính là MySpace Music danh sách . Dịch vụ hỗ trợ tạo playlist nhanh chóng link down , nghe radio theo thể loại âm nhạc kích hoạt và đề xuất tốt nhất các ca khúc dựa trên thói quen nghe nhạc tổng hợp của bạn.

ở đâu nhanh Nếu muốn một mạng xã hội chuyên về chia sẻ thông tin game giảm giá , âm nhạc nguyên nhân , video sử dụng thì bạn không nên bỏ qua MySpace.

7 phải làm sao . Path

Path là mạng xã hội đề cao tính tổng hợp riêng tư nhất trong danh sách này khóa chặn . giả mạo Hiện tại Path mới chỉ có mặt trên mới nhất các nền tảng di động là iOS dữ liệu , Android.

Tải Path cho Android tại đây: Download Path.

Tải Path cho iOS tại đây: Download Path cho iOS.

khóa chặn Nếu bạn không muốn có tới hàng nghìn bạn bè trực tuyến và phải mất công ngồi lọc như trên Facebook cài đặt , Path là lựa chọn cập nhật của bạn quản lý . Bạn chỉ nạp tiền có thể kết bạn kích hoạt với tối đa 150 người trên Path.

Mỗi khi bạn thêm một người vào danh sách bạn bè giả mạo , Path cập nhật sẽ xác nhận người đó thực sự là bạn chi tiết của bạn hay do bạn quen qua một người khác.

Top 10 mạng xã hội thay thế Facebook (phần 2)

Bạn hướng dẫn đã chọn lọc sẵn bạn bè khi thêm vào danh sách nên bạn hỗ trợ có thể tự do chia sẻ giảm giá bất cứ điều gì trên Path đăng ký vay mà không sợ "tai vách mạch rừng" ứng dụng . Path cho phép chia sẻ ảnh công cụ , video tối ưu , vị trí an toàn hiện tại trên điện thoại . Thậm chí chia sẻ cả bài hát yêu thích kỹ thuật của bạn download với như thế nào mọi người.

Chỉ cần xác nhận số điện thoại là bạn kinh nghiệm đã có ngay một tài khoản Path sử dụng . Ứng dụng có giao diện vô hiệu hóa rất hiện đại lừa đảo và mượt mà trên điện thoại . Bạn qua mạng cũng tự động có thể chia sẻ bài đăng từ Path lên miễn phí các mạng xã hội khác như Facebook bản quyền , Twitter tính năng , Tumblr,...

8 ở đâu uy tín . Nextdoor

Tải Nextdoor cho Android tại đây: Download Nextdoor.

Đúng như tên gọi như thế nào , Nextdoor là mạng xã hội phát triển tình hàng xóm khi nó có khả năng liên kết bản quyền những người sống trong cùng một khu dân cư lại như thế nào với nhau thanh toán . Bạn hướng dẫn có thể online link down , chia sẻ mẹo vặt và trò chuyện giả mạo với hàng xóm trực tuyến của mình về ở đâu tốt mọi vấn đề chia sẻ và tìm hiểu về họ cập nhật . Trong bối cảnh hàng xóm ngày càng thờ ơ ứng dụng với cuộc sống cài đặt của nhau tốt nhất thì Nextdoor cập nhật được coi là công cụ mạng xã hội ảo giúp gắn kết nguyên nhân những tình cảm thật giữa vô hiệu hóa những người sống gần nhau.

Top 10 mạng xã hội thay thế Facebook (phần 2)

qua web Bên cạnh đó qua mạng , Nextdoor còn là công cụ tiềm năng dành cho chia sẻ các hộ kinh doanh khi bạn chi tiết có thể quảng cáo sản phẩm tới trực tuyến những người sống trong khu vực công cụ của mình dịch vụ . qua web Chắc hẳn khi đọc đến đây giả mạo , bạn trực tuyến sẽ lo ngại về việc kẻ xấu chi tiết có thể trà trộn vào Nextdoor danh sách để mưu đồ xấu qua mạng . Vậy đăng ký vay thì hãy yên tâm vì Nextdoor yêu cầu phải chứng thực nhân thân quản lý và địa chỉ nhà tốt nhất để tham gia vào một khu dân cư.

Cùng danh sách với đó kích hoạt , Nextdoor quản lý sẽ giúp bạn thông báo đến toàn khu vực về một vụ trộm qua app , một vụ tấn công.. tính năng . lừa đảo để hàng xóm qua app có thể ra tay kịp thời tất toán . ở đâu tốt Hiện tại mạng xã hội này giới hạn sử dụng trong lãnh thổ Hoa Kỳ.

9 hay nhất . Tagged

Tải Tagged cho Android tại đây: Download Tagged.

nạp tiền Nếu chưa từng sử dụng nhanh nhất các ứng dụng hẹn hò quản lý thì Tagged là lựa chọn dành cho bạn full crack . Đây là ứng dụng có khả năng soán ngôi Facebook cao nhất tốt nhất với cộng đồng 300 triệu người dùng.

Tagged cho phép bạn tự tạo trang cá nhân giá rẻ và tìm kiếm tự động những người bạn phù hợp nhờ tính năng Meet Me mới nhất . Chỉ cần cài đặt giới tính bản quyền và độ tuổi là bạn chia sẻ sẽ có cơ hội làm quen tính năng với hàng triệu người phù hợp tăng tốc với tiêu chuẩn ứng dụng của mình.

Top 10 mạng xã hội thay thế Facebook (phần 2)

Bạn danh sách cũng an toàn có thể xem ai lừa đảo đã thích hình ảnh tính năng của mình trong mục Likes You phải làm sao . Với mục tiêu chính là giúp tải về các thanh niên hiện đại thoát FA hướng dẫn và làm quen nguyên nhân với nhiều bạn bè hơn sửa lỗi , Tagged là mạng xã hội bạn nên sử dụng ngay hôm nay.

10 địa chỉ . Diaspora

Để tham gia mạng xã hội Diaspora trực tuyến các bạn bấm TẠI ĐÂY.

Điều nhiều người lo ngại nhất khi tham gia mạng xã hội là vấn đề bảo mật kích hoạt các thông tin cá nhân trên điện thoại . Vậy mới nhất thì ở đâu tốt với Diaspora kỹ thuật , bạn giảm giá sẽ không còn phải lo lắng nữa.

Diaspora là mạng xã hội phi lợi nhuận duy nhất tính đến thời điểm hay nhất hiện tại qua app . Mạng xã hội này sử dụng mô hình lưu trữ phân tán khác hẳn an toàn với Facebook chi tiết , Google chi tiết , Microsoft sử dụng , từ đó giúp ngăn chặn nguy cơ thông tin người dùng bị rò rỉ hay đánh cắp.

bản quyền Khi lập tài khoản trên Diaspora tối ưu , dữ liệu hỗ trợ của bạn sửa lỗi sẽ không ở đâu tốt được lưu trữ trên máy chủ sửa lỗi của hệ thống qua web ứng dụng sẽ lưu trên mật khẩu các pod tốt nhất . Bạn có quyền xóa toàn bộ thông tin cá nhân quảng cáo bất cứ khi nào bạn muốn.

Top 10 mạng xã hội thay thế Facebook (phần 2)

Với Diaspora kinh nghiệm , bạn nguyên nhân sẽ có bản quyền những trải nghiệm dữ liệu rất mẹo vặt riêng tư ở đâu nhanh và an toàn đúng như bạn giảm giá mong muốn tài khoản . Một trong xóa tài khoản những tính năng thú vị nhất miễn phí của Diaspora là hiện tốt nhất các bài đăng công khai xóa tài khoản của người khác ngay trên timeline qua web của bạn nơi nào mà không cần kết bạn công cụ với họ sử dụng . Cùng dịch vụ với đó danh sách , bạn không cần phải dùng tên thật kích hoạt để tạo tài khoản Diaspora.

Bạn tăng tốc có thể đăng text trên điện thoại , ảnh cài đặt , link lên trang cá nhân khóa chặn và kết nối chúng cài đặt với cài đặt các mạng xã hội khác như Facebook cài đặt , Twitter tăng tốc và Tumblr ở đâu uy tín . Diaspora hỗ trợ chia sẻ video từ YouTube danh sách và Vimeo.

Với 10 mạng xã hội trong bài viết dữ liệu , chắc chắn bạn nguyên nhân sẽ tìm giá rẻ được sửa lỗi những điều mới lạ danh sách và kết bạn thêm qua mạng với tính năng rất nhiều người trên toàn thế giới sử dụng . tải về Nếu như ở đâu uy tín đã chán Facebook lừa đảo với nhiều scandal kích hoạt và danh sách bạn bè toàn người không quen biết nhanh nhất , hãy chuyển sang sử dụng tất toán các mạng xã hội khác ở đâu uy tín cũng sôi động không kém trong bài viết bản quyền nhé !

4.9/5 (40 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext