Tổng hợp các phím tắt bàn phím trên iPad

Nếu bạn có bàn phím bên ngoài được kết nối với iPad, bạn có thể sử dụng phím tắt để thực hiện những việc thông thường cần chuột, bàn di chuột hoặc thiết bị nhập liệu khác.

quảng cáo Nếu bạn có bàn phím bên ngoài miễn phí được kết nối kích hoạt với iPad danh sách , bạn giá rẻ có thể sử dụng phím tắt kiểm tra để thực hiện kích hoạt những việc thông thường cần chuột công cụ , bàn di chuột công cụ hoặc thiết bị nhập liệu khác.

Cách hiển thị kiểm tra các phím tắt bàn phím

Để xem danh sách khóa chặn các phím tắt ở đâu tốt mà bạn hay nhất có thể sử dụng khóa chặn với một ứng dụng phải làm sao , hãy nhấn như thế nào và giữ phím Command khi bạn sử dụng ứng dụng nguyên nhân hoặc trên màn hình chính.

 • Cách hiển thị mẹo vặt các phím tắt bàn phím có sẵn trên iPad
Tổng hợp các phím tắt bàn phím trên iPad

Các phím tắt bàn phím thông thường

Hầu hết hỗ trợ các phím tắt trên iPad đều sử dụng phím Command mật khẩu , giống như trên máy Mac ứng dụng . lừa đảo Nếu bạn quen thuộc quảng cáo với bàn phím Windows hơn bản quyền , phím Command hướng dẫn sẽ hoạt động tương tự như phím Control trên tính năng các máy tính Windows khác.

Dưới đây là danh sách nhanh nhất những phím tắt bàn phím quen thuộc:

 • Command + H: Quay về màn hình chính
 • Command + Space: Hiển thị giá rẻ hoặc ẩn thanh tìm kiếm
 • Command + Tab: Chuyển sang ứng dụng mật khẩu tiếp theo tổng hợp được sử dụng gần đây nhất trong số tự động các ứng dụng đang mở xóa tài khoản của bạn.
 • Command + Shift + 3: Chụp ảnh màn hình
 • Command + Shift + 4: Chụp ảnh màn hình kỹ thuật và ngay lập tức mở công cụ mới nhất để xem qua web và chỉnh sửa ảnh màn hình vừa chụp.
 • Command + Option + D: Hiển thị tính năng hoặc ẩn thanh Dock.

Vậy còn khi bạn thêm một biểu tượng cảm xúc ứng dụng thì sao ở đâu uy tín ? Để nhanh chóng tìm thấy bàn phím biểu tượng cảm xúc bản quyền , hãy nhấn phím quả địa cầu khi bạn đang ở trong trường văn bản tối ưu . quảng cáo Nếu bạn không thấy bàn phím biểu tượng cảm xúc tự động , hãy đảm bảo rằng nó tối ưu đã mới nhất được bật trong cài đặt hệ thống.

Tùy chỉnh trực tuyến các phím tắt bàn phím

 1. Mở ứng dụng Cài đặt (Settings) > Trợ năng (Accessibility).
 2. Chọn Bàn phím (Keyboards).
 3. Chọn Truy cập toàn bộ bàn phím (Full Keyboard Access) qua app và bật tùy chọn này lên.
 4. Chọn Câu lệnh (Commands).
 5. Bấm vào một câu lệnh tài khoản , chi tiết sau đó tạo một tổ hợp phím tắt ở đâu nhanh để gán cho lệnh đó.
 6. Sau đó chọn Xong (Done).

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext