Tổng hợp các lỗi phổ biến trên iPhone 6, 6 Plus và cách sửa lỗi

Lỗi Bluetooth, lỗi Wifi, lỗi mất danh bạ... là những lỗi phổ biến thường hay xảy ra nhất trên iPhone 6 và 6 Plus. Vậy làm sao để khắc phục được các lỗi này. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Lỗi Bluetooth sử dụng , lỗi Wifi chia sẻ , lỗi mất danh bạ.. miễn phí . là miễn phí những lỗi phổ biến thường hay xảy ra nhất trên iPhone 6 trực tuyến và 6 Plus hướng dẫn . Vậy làm sao kích hoạt để khắc phục tốc độ được danh sách các lỗi này dịch vụ . Mời bạn cùng tham khảo bài viết địa chỉ dưới đây quản lý của Quản trị mạng.

Phần 1 : Một số lỗi phổ biến trên iPhone 6 sử dụng và cách sửa lỗi

Tổng hợp các lỗi phổ biến trên iPhone 6, 6 Plus và cách sửa lỗi

1 tự động . Lỗi Bluetooth

Lỗi Bluetooth là một trong nạp tiền những lỗi phổ biến xảy ra trên iPhone 6 full crack . full crack Nếu bạn không thể ghép đôi điện thoại iPhone tính năng với một thiết bị Bluetooth cài đặt hoặc tính năng nếu hướng dẫn các thiết bị không thể kết nối chi tiết với nhau sửa lỗi , bạn dữ liệu có thể áp dụng một trong số quảng cáo các giải pháp cài đặt dưới đây đăng ký vay để khắc phục:

- Giải pháp 1:

Vào Settings nhanh nhất , tắt Bluetooth đi tất toán sau đó tiến hành bật lại Bluetooth.

- Giải pháp 2:

Chuyển sang chế độ máy bay (Airplane mode).

- Giải pháp 3:

Vào Settings => Bluetooth, xóa tài khoản sau đó tìm thiết bị Bluetooth trên điện thoại mà bạn gặp kết nối sự cố rồi click chọn biểu tượng "i", miễn phí sau đó nhấn chọn Forget this device miễn phí và xác nhận hành động nơi nào . Cuối cùng tìm tên thiết bị vừa rồi xóa tài khoản và thử kết nối lại.

- Giải pháp 4:

Nhấn ở đâu uy tín và giữ đồng thời nút Sleep/Wake (nút bật/tắt) nhanh nhất , kỹ thuật sau đó trượt thanh trượt trên màn hình chi tiết để tắt thiết bị iPhone kinh nghiệm của bạn xóa tài khoản . Tiếp theo nhấn tính năng và giữ lại nút Sleep/wake một lần nữa hướng dẫn để mở iPhone.

- Giải pháp 5:

lừa đảo Trên thiết bị iPhone chia sẻ của bạn điều hướng đến Settings => General => Reset rồi nhấn chọn Reset network settings.

Quá trình này reset lại cài đặt VPN trên điện thoại và APN trực tuyến , mật khẩu xóa tài khoản và Wifi hướng dẫn đã lưu.. kiểm tra . Tuy nhiên giải pháp này tối ưu có thể hữu ích cho việc khắc phục sự cố tải về mà bạn đang gặp phải.

- Giải pháp 6:

Kiểm tra xem iPhone nạp tiền của bạn qua app đã cập nhật phiên bản iOS mới nhất hay chưa qua app ? full crack Nếu chưa tăng tốc thì tiến hành tải bản quyền và cài đặt phiên bản iOS mới nhất trên điện thoại để khắc phục sự cố.

- Giải pháp 7:

Cập nhật phần mềm ghép đôi thiết bị Bluetooth ( qua mạng nếu có).

- Giải pháp 8:

tốt nhất Nếu tốt nhất đã áp dụng địa chỉ tất cả sửa lỗi các giải pháp trên sử dụng nguyên nhân vẫn không khắc phục ứng dụng được lỗi qua mạng , bạn phải làm sao có thể áp dụng giải pháp xóa lừa đảo tất cả nội dung qua app và cài đặt đi.

Lưu ý rằng tính năng với cách này cập nhật tất cả full crack mọi thứ trên iPhone cập nhật của bạn cài đặt sẽ bị xóa sạch vô hiệu hóa , do đó việc sao lưu là link down rất quan trọng.

Vào Settings (cài đặt) => General (cài đặt chung) => Reset rồi nhấn chọn Erase all content and settings.

Quá trình diễn ra trong khoảng vài phút lừa đảo , đăng ký vay sau đó thực hiện danh sách các bước sửa lỗi để thiết lập iPhone 6 qua mạng của bạn như mới.

2 ứng dụng . Lỗi Wifi

kích hoạt Nếu không thể kết nối Wifi công cụ hoặc kết nối Wifi chậm,.. nơi nào . bạn sử dụng có thể áp dụng một trong số tất toán các giải pháp sửa lỗi dưới đây nguyên nhân để khắc phục sự cố:

- Giải pháp 1:

Vào Settings full crack , tắt Wifi đi tự động sau đó tiến hành mở lại Wifi.

- Giải pháp 2:

Truy cập Settings vô hiệu hóa , địa chỉ sau đó kích hoạt chế độ máy bay (Airplane Mode) chờ khoảng 10-15 giây rồi tiến hành vô hiệu hóa chế độ máy bay đi.

- Giải pháp 3:

Vào Settings => Privacy => Location Services danh sách , chọn Syste services rồi chuyển qua Wifi.

- Giải pháp 4:

Điều hướng đến Settings quảng cáo sau đó nhấn chọn Wifi dữ liệu , tìm Wifi mẹo vặt mà bạn kết nối qua mạng , nhấn mật khẩu và giữ vào biểu tượng Wifi đó rồi click chọn Forget ở đâu nhanh . Cuối cùng thiết lập lại kết nối Wifi mới.

- Giải pháp 5:

Restart lại iPhone qua web của bạn công cụ để khắc phục lỗi.

- Giải pháp 6:

Tương tự như giải pháp restart lại iPhone download của bạn tự động , giải pháp restart lại router an toàn cũng download có thể khắc phục sử dụng được sự cố tổng hợp mà bạn gặp phải.

- Giải pháp 7:

Vào Settings => General => Reset rồi nhấn chọn Reset network settings.

- Giải pháp 8:

Cập nhật Firmware Router.

- Giải pháp 9:

Reset lại toàn bộ cài đặt trực tuyến có thể khắc phục khóa chặn được sự cố bạn đang gặp phải (dữ liệu vô hiệu hóa của bạn đăng ký vay sẽ không bị xóa).

Vào Settings => General => Reset => Reset all settings.

3 sử dụng . Lỗi pin kích hoạt và lỗi thiết bị tự động quá nóng

Lỗi thiết bị download quá nóng qua web , lỗi pin.. nơi nào . là thanh toán những lỗi phổ biến nhất trên tất toán các dòng điện thoại smartphone miễn phí hiện nay địa chỉ . Và iPhone 6 thanh toán cũng không ngoại lệ tăng tốc . Để khắc phục lỗi này bạn sử dụng có thể áp dụng một trong số ở đâu uy tín các giải pháp tốt nhất dưới đây:

- Giải pháp 1:

Không sử dụng iPhone khi đang sạc pin.

- Giải pháp 2:

Gỡ bỏ hướng dẫn tất cả trên điện thoại các ứng dụng lừa đảo mà bạn không sử dụng đến tốt nhất . Để làm mới nhất được điều này bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng bạn muốn xóa vô hiệu hóa , chờ cho đến khi trên màn hình ứng dụng rung lên quản lý và xuất hiện biểu tượng dấu X dữ liệu , click vào biểu tượng dấu X đó an toàn để xóa bỏ ứng dụng đi là xong.

- Giải pháp 3:

Giảm độ sáng màn hình ở đâu nhanh để tiết kiệm pin.

- Giải pháp 4:

Tắt tính năng Background app refresh thanh toán . Để làm link down được điều này trên điện thoại , bạn vào Settings => General => Background app refresh ứng dụng và tắt tùy chọn đi là xong.

- Giải pháp 5:

Vào Settings => iTunes & app store > automatic downloads > updates link down và tắt tùy chọn update đi là xong.

- Giải pháp 6:

Khởi động lại iPhone giảm giá của bạn ở đâu nhanh để giải phóng bộ nhớ lừa đảo và đóng công cụ tất cả miễn phí các ứng dụng đang chạy trên background.

- Giải pháp 7:

Tắt Wifi download và Bluetooth khi không cần sử dụng giá rẻ để tiết kiệm pin iPhone chia sẻ của bạn.

- Giải pháp 8:

Thiết lập lại iPhone chi tiết của bạn như lúc mới mua.

Lưu ý trước khi xóa nhanh nhất tất cả nội dung trực tuyến và cài đặt trên iPhone khóa chặn , tiến hành sao lưu công cụ các nội dung quan trọng.

Sau đó điều hướng đến Settings => General => Reset rồi nhấn chọn Erase all content and settings kiểm tra . Chờ cho đến khi quản lý quá trình kết thúc ở đâu uy tín , thực hiện tất toán các bước trên màn hình nhanh nhất để thiết lập iPhone lấy liền của bạn.

4 full crack . Lỗi không tải nơi nào , cập nhật lấy liền được ứng dụng trên iPhone 6

Đôi khi trong một số trường hợp khi mở App Store ở đâu uy tín để tải giảm giá , cập nhật cài đặt các ứng dụng địa chỉ nhưng bạn gặp phải sự cố nào đó kiểm tra và không thể tải sửa lỗi các ứng dụng mới về máy hay cập nhật phải làm sao các ứng dụng trên điện thoại . Trong trường hợp này bạn nơi nào có thể áp dụng tăng tốc các giải pháp như thế nào dưới đây danh sách để khắc phục sự cố.

- Giải pháp 1:

Mở Settings tốt nhất , thanh toán sau đó chọn Wifi sửa lỗi , tắt Wifi đi thanh toán sau đó tiến hành mở lại Wifi.

- Giải pháp 2:

Mở Settings trên điện thoại , hướng dẫn sau đó chọn Wifi full crack . Tìm mạng Wifi hướng dẫn của bạn rồi nhấn chọn biểu tượng ở bên phải Wifi giảm giá , hỗ trợ sau đó nhấn chọn Renew Lease.

Trở lại App Store tất toán và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

- Giải pháp 3:

Khởi động lại iPhone tài khoản của bạn.

- Giải pháp 4:

Vào Settings => iTunes & App Store rồi nhấn chọn Apple ID dịch vụ và đăng xuất Apple ID lấy liền của bạn giả mạo . Sau đó mở App Store download và tiến hành đăng nhập lại Apple ID qua mạng của bạn một lần nữa.

- Giải pháp 5:

Cập nhật phần mềm iOS.

- Giải pháp 6:

Vào Settings => General => Reset => Reset all settings.

5 cập nhật . Lỗi tai nghe

- Giải pháp 1:

Sử dụng tai nghe cắm vào iPhone trên điện thoại của bạn khóa chặn sau đó rút ra khóa chặn , rồi cắm lại nguyên nhân . Thực hiện lặp lại phải làm sao các bước nhiều lần chi tiết để khắc phục lỗi.

- Giải pháp 2:

Làm sạch jack tai nghe trên điện thoại của bạn bản quyền . Có thể sử dụng tăm dịch vụ để loại bỏ ứng dụng các bụi bẩn kích hoạt và mảnh vỡ.

- Giải pháp 3:

Tắt iPhone giảm giá của bạn đi vô hiệu hóa sau đó mở lại.

- Giải pháp 4:

Đây là một lỗi phần cứng thanh toán , tuy nhiên trong một số trường hợp nguyên nhân gây ra lỗi kiểm tra có thể là do lỗi phần mềm phải làm sao . Tất cả bạn cần làm là cập nhật phiên bản iOS.

Kết nối Wifi trên thiết bị đăng ký vay của bạn kinh nghiệm , mẹo vặt sau đó điều hướng đến Settings => General rồi click chọn Software update.

- Giải pháp 5:

Reset tính năng tất cả cài đặt dữ liệu . Các tập tin ứng dụng và dữ liệu sửa lỗi của bạn mẹo vặt sẽ không bị xóa.

Để reset qua app tất cả cài đặt kích hoạt , bạn vào Settings => General => Reset => Reset all settings.

6 tất toán . Lỗi Touchscreen (màn hình cảm ứng)

xóa tài khoản Nếu màn hình lấy liền của bạn hồi đáp chậm ứng dụng , phải làm sao hoặc đôi khi bị "đóng băng" hay nhất , bạn sử dụng có thể áp dụng danh sách các giải pháp mới nhất dưới đây ở đâu tốt để khắc phục sự cố:

- Giải pháp 1:

Sử dụng một miếng vải khô giảm giá , mềm nạp tiền để lau sạch bui bẩn trên màn hình iPhone bản quyền của bạn.

- Giải pháp 2:

Đóng tự động tất cả hỗ trợ các ứng dụng đăng ký vay mà bạn không sử dụng công cụ . Nhấn 2 lần vào nút Home hỗ trợ , bạn tổng hợp sẽ nhìn thấy sửa lỗi các ứng dụng bạn mới nhất đã sử dụng gần đây tăng tốc . Vuốt sang trái lấy liền để tìm sửa lỗi các ứng dụng bạn không sử dụng địa chỉ và vuốt sang trái một lần nữa vô hiệu hóa để đóng download các ứng dụng này lại.

- Giải pháp 3:

Khởi động lại iPhone dữ liệu của bạn hay nhất để giải phóng bộ nhớ kinh nghiệm và cải thiện "hiệu suất" iPhone qua mạng của bạn.

- Giải pháp 4:

Cập nhật phiên bản iOS mới nhất trên thiết bị mật khẩu của bạn.

Thiết lập lại iPhone miễn phí của bạn như lúc mới mua.

Lưu ý trước khi xóa giá rẻ tất cả nội dung sửa lỗi và cài đặt trên iPhone hỗ trợ , tiến hành sao lưu sửa lỗi các nội dung quan trọng.

Sau đó điều hướng đến Settings => General => Reset rồi nhấn chọn Erase all content and settings ở đâu uy tín . Chờ cho đến khi tải về quá trình kết thúc tăng tốc , thực hiện ở đâu uy tín các bước trên màn hình lừa đảo để thiết lập iPhone kiểm tra của bạn.

7 full crack . Lỗi Siri

đăng ký vay Nếu Siri không hoạt động trên iPhone 6 địa chỉ , đây là cách khắc phục lỗi:

- Giải pháp 1:

Tắt Wifi đi tính năng sau đó kết nối lại Wifi.

- Giải pháp 2:

Vào Settings => General => Siri tự động , qua web sau đó chuyển sang chế độ tắt rồi mở lại Siri.

- Giải pháp 3:

Vào Settings => General => Siri hay nhất , quản lý và chuyển sang chọn Hey Siri.

- Giải pháp 4:

Khởi động lại iPhone mật khẩu của bạn.

- Giải pháp 5:

Giải pháp cuối cùng là Reset network settings bản quyền . Để Reset network settings mẹo vặt , bạn vào Settings => General => Reset => Reset network settings.

8 như thế nào . Lỗi iPhone 6 không đổ chuông

- Giải pháp 1:

Nguyên nhân iPhone 6 tải về của bạn không đổ chuông mẹo vặt có thể là do chế độ Mute trên iPhone địa chỉ của bạn đang mở qua app . Để kiểm tra xem iPhone kỹ thuật của bạn có đang mở chế độ Mute hay không khóa chặn , bạn nhìn vào nút Mute ở phía bên dữ liệu của điện thoại giả mạo . địa chỉ Nếu Mute đang mở trực tuyến , bạn tải về sẽ nhìn thấy nút có màu cam.

- Giải pháp 2:

Tính năng Do not disturb qua web cũng nhanh nhất có thể là nguyên nhân gây ra lỗi nạp tiền . Để kiểm tra xem tính năng Do not disturb đang mở hay tắt qua mạng , bạn vào Settings rồi click chon Do not disturb dữ liệu . miễn phí Nếu Manual mở giảm giá thì tiến hành tắt nó đi như thế nào . mới nhất Nếu Scheduled mở ở đâu tốt , bạn kiểm tra khoảng thời gian thiết lập sử dụng tùy chọn.

- Giải pháp 3:

Tắt 4G ứng dụng . Vào Settings => Cellular full crack , mật khẩu sau đó click chọn Enable LTE Switch mẹo vặt và tắt 4G.

- Giải pháp 4:

Thử tiến hành thay đổi nhạc chuông xem có khắc phục lừa đảo được lỗi hay không.

- Giải pháp 5:

khóa chặn Nếu hay nhất đã áp dụng trực tuyến tất cả tốc độ các giải pháp trên chi tiết vô hiệu hóa vẫn không khắc phục link down được lỗi trực tuyến , bạn vào Settings => General => Reset rồi nhấn chọn Reset all settings.

9 dịch vụ . Lỗi Camera Not Focusing

tất toán Nếu camera không focusing đăng ký vay , hình ảnh bạn chụp xóa tài khoản sẽ bị mờ giá rẻ . Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi này.

- Giải pháp 1:

Sử dụng miếng vải khô mềm lấy liền để làm sạch lens camera.

- Giải pháp 2:

Đóng ứng dụng camera lại: Nhấn 2 lần vào nút Home tối ưu , lấy liền sau đó vuốt sang trái nạp tiền để tìm ứng dụng kỹ thuật và vuốt sang trái 1 lần nữa như thế nào để đóng ứng dụng.

Quay trở lại màn hình Home Screen ở đâu uy tín và tiến hành mở lại ứng dụng camera một lần nữa.

- Giải pháp 3:

Khởi động lại iPhone 6 tăng tốc của bạn.

- Giải pháp 4:

Cập nhật phần mềm iOS.

10 thanh toán . Lỗi No SIM

giá rẻ Nếu trên màn xuất hiện thông báo No SIM dịch vụ , không có bất kỳ số liên lạc nào trong danh bạ kiểm tra , bạn thực hiện theo kích hoạt các bước hay nhất dưới đây nhanh nhất để khắc phục lỗi:

- Giải pháp 1:

Chuyển sang chế độ máy bay.

- Giải pháp 2:

Kiểm tra giảm giá nếu cập nhật kỹ thuật các cài đặt có sẵn tốc độ . Vào Settings => General => About.

- Giải pháp 3:

Khởi động lại thiết bị nạp tiền của bạn.

- Giải pháp 4:

Chèn lại thẻ SIM.

- Giải pháp 5:

Cập nhật iOS qua mạng nếu cần thiết.

11 an toàn . Lỗi Wifi Calling

- Giải pháp 1:

Tắt Wifi đi quảng cáo sau đó tiến hành mở lại Wifi.

- Giải pháp 2:

Theo mặc định hỗ trợ , tính năng này bị vô hiệu hóa nơi nào , do đó bạn phải tiến hành kích hoạt lại tính năng tổng hợp . Vào Settings => Phone ứng dụng và kích hoạt tính năng.

- Giải pháp 3:

Khởi động lại iPhone hướng dẫn của bạn.

- Giải pháp 4:

Khởi động lại Router.

- Giải pháp 5:

Reset network settings nạp tiền . Để Reset network settings bạn vào Settings > General > Reset rồi nhấn chọn Reset network settings.

- Giải pháp 6:

Cập nhật phần mềm iOS.

12 xóa tài khoản . Lỗi No Serice

thanh toán Nếu gặp phải lỗi No Service trên iPhone 6 tốt nhất , bạn thực hiện theo hỗ trợ các giải pháp tính năng dưới đây tốc độ để khắc phục lỗi:

- Giải pháp 1:

Mở chế độ máy bay kinh nghiệm , tổng hợp sau đó tắt đi.

- Giải pháp 2:

Khởi động lại iPhone 6 qua app của bạn.

- Giải pháp 3:

Tháo thẻ SIM ra tính năng sau đó tiến hành chèn lại.

- Giải pháp 5:

Vào Settings => General => Reset => Reset network settings.

- Giải pháp 6:

Cập nhật phiên bản iOS mới nhất.

Phần 2: Một số lỗi khác trên iPhone 6 cập nhật và 6 Plus

1 nhanh nhất . Chức năng nhận dạng vân tay tải về của nút Home kém nhạy (chức năng Touch ID)

Tổng hợp các lỗi phổ biến trên iPhone 6, 6 Plus và cách sửa lỗi

Lỗi này bị trên quảng cáo các máy có cảm biến vân tay Touch ID gồm iPhone 5s qua web , iPhone 6 tốt nhất và iPhone 6 Plus cập nhật . Sau một thời gian sử dụng tần suất quét vân tay kém đi miễn phí , quét 2-3 lần nơi nào hoặc quét lâu hơn mới chia sẻ được gây ra sự khó chịu cho người dùng.

Nguyên nhân là do quét nguyên nhân quá nhiều lần tăng tốc , nhiều mẫu vân tay nên kém nhạy.

Lỗi này khắc phục bằng cách cho máy học lại hỗ trợ các mẫu vân tay ở đâu uy tín của bạn: Mở Cài đặt -> Touch ID & Mật khẩu -> bật lựa chọn mở khóa iPhone bằng Touch ID nạp tiền tốt nhất để ngón tay cần cho iPhone học lên trên nút Home an toàn và đổi giả mạo các góc cạnh tự động của tay danh sách để máy nhận đầy đủ vân tay dịch vụ . Bạn nên đặt tên cho kích hoạt các mẫu vân tay link down của tải về các ngón tay (cái vô hiệu hóa , trỏ nguyên nhân , út) kiểm tra để tiện cho việc thay thế.

2 chia sẻ . Rách phần nhựa trong lỗ cắm tai nghe khi sử dụng

Tổng hợp các lỗi phổ biến trên iPhone 6, 6 Plus và cách sửa lỗi

Phần nhựa trong lỗ cắm tai nghe bị rách lấy liền , biến dạng do tác động vào nơi nào . Nguyên nhân tất toán có thể là do phần nhựa trong lỗ cắm tai nghe ở đâu uy tín khá mỏng sử dụng và yếu; do sử dụng ốp lưng chi tiết , bao da có nút đậy tai nghe tì mạnh vào gây rách; tự động hoặc cắm tai nghe không cẩn thận.

Cách khắc phục là chú ý khi cắm tai nghe tốc độ , cắm nhẹ nhàng công cụ và chuẩn xác; hạn chế sử dụng ốp lưng kỹ thuật , bao da có nút đậy tai nghe tự động , nhất là khi sử dụng tai nghe nhiều cắm ra rút vào liên tục.

3 giá rẻ . Viền trắng sau máy iPhone 6 nhanh nhất và 6 Plus dễ bị bẩn

Viền nhựa trắng sau máy xóa tài khoản rất dễ bám bẩn cài đặt . Tuy vậy tải về , cách giải quyết vấn đề này quảng cáo rất đơn giản là dùng ốp lưng kỹ thuật hoặc bao da bảo vệ.

Tổng hợp các lỗi phổ biến trên iPhone 6, 6 Plus và cách sửa lỗi

4 như thế nào . Lỗi màn hình đỏ ở đâu tốt , treo táo

Đang sử dụng máy bình thường tối ưu thì màn hình máy đột nhiên chuyển sang màu đỏ trên điện thoại và treo táo tổng hợp . Nguyên nhân là do lỗi phần cứng do nhà sản xuất.

khóa chặn Nếu máy tối ưu của bạn mắc lỗi này phải làm sao thì cần đem máy đi bảo hành ở đâu uy tín để tài khoản được đổi máy mới.

5 trên điện thoại . Lỗi nhập danh bạ mất tên

quảng cáo Khi nhập danh bạ từ SIM vào máy chỉ hiện số ở đâu tốt , không hiện tên liên lạc hay nhất . Nguyên nhân là do lỗi hệ điều hành iOS 8.

Lỗi này ở đâu tốt có thể khắc phục bằng cách lắp SIM vào máy khác rồi chuyển danh bạ từ máy đó vào iPhone.

Tham khảo thêm một số bài viết tất toán dưới đây:

  • Cách tải xóa tài khoản và cài ứng dụng cho iPhone sử dụng và iPad
  • 29 mẹo nhỏ người dùng iPhone cần biết
  • Hướng dẫn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ trên điện thoại của điện thoại

Chúc kích hoạt các bạn thành công!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext