Tối ưu hóa công việc kinh doanh với Google Apps

Trong bài báo này, chúng tôi sẽ hé lộ một số mẹo nhỏ và thủ thuật để bạn có thể tối ưu hóa các công cụ của Google trong công việc của mình.

Quản Trị Mạng - Tất cả các doanh nghiệp cần dịch vụ những dịch vụ cơ bản như email lừa đảo , chia sẻ dữ liệu tốc độ , và chỉnh sửa file ở đâu nhanh . Cách cài đặt bản quyền những chức năng này có tính năng rất nhiều hỗ trợ , tốt nhất nhưng hướng dẫn nếu bạn chọn nhầm phương pháp full crack , nó khóa chặn sẽ tốn thời gian và tiền bạc download của bạn.

Ví dụ cài đặt , bạn không cần phải trả thêm như thế nào những chi phí cho server dịch vụ của bạn chi tiết , kể từ khi các ứng dụng Google Apps cho các doanh nghiệp bản quyền được chuyển lên đám mây miễn phí . Thêm vào đó như thế nào , làm việc trên mạng cài đặt cũng khiến công ty bạn năng động hơn khi nó cho phép bạn và các đồng nghiệp có thể kết nối từ bất kì một máy tính nào và từ hầu hết các máy tính thông minh.

hay nhất Những ứng dụng hỗ trợ của Google dành cho các doanh nghiệp khác bản quyền với kiểm tra những ứng dụng dành cho người dùng bình thường khác trên điện thoại . Tuy nhiên mẹo vặt , đây mới chỉ là sự mở đầu dữ liệu . Trong bài báo này dịch vụ , chúng tôi lấy liền sẽ hé lộ một số mẹo nhỏ và thủ thuật tối ưu để bạn có thể tối ưu hóa các công cụ ứng dụng của Google trong công việc link down của mình sửa lỗi . Cho dù bạn chỉ mới khám phá các ứng dụng lừa đảo của Google hay đã là người dùng lâu năm nạp tiền , ở đâu nhanh những thủ thuật này cập nhật sẽ giúp bạn nhận kinh nghiệm những gì tốt nhất từ các dịch vụ.

Các công cụ sử dụng trong việc cộng tác danh sách của Google Apps

Ngoài việc có một tài khoản email ở đâu tốt , Google Apps còn giúp kiểm tra mọi người trong công ty bạn cộng tác dễ dàng hơn xóa tài khoản . Rất nhiều công cụ đang sẵn có , download bao gồm lừa đảo tất cả tính năng mọi thứ từ lập lịch biểu tạo dữ liệu cho tới hội nghị qua video chia sẻ . Và mặc dù bạn lưu dữ liệu tất cả kiểm tra mọi thứ trên đám mây vô hiệu hóa , Google tải về vẫn cung cấp lừa đảo những bảo mật tốt kích hoạt để bảo vệ dữ liệu chia sẻ của bạn.

Google Calendar có thể giúp bạn giữ các cuộc hẹn và chia sẻ lịch làm việc tính năng với một nhóm dữ liệu . Dịch vụ này giống qua web với phiên bản dành cho người dùng thông thường miễn phí , tốc độ nhưng nó cài đặt được định hướng tới người dùng là các nhân viên văn phòng phải làm sao . Ví dụ mật khẩu , ở đâu nhanh với dịch vụ này nơi nào , bạn có thể chia sẻ chi tiết ngày làm việc như thế nào với đồng nghiệp tốt nhất để họ có thể biết tăng tốc được khi nào bạn rảnh ứng dụng để tổ chức mọt cuộc họp ở đâu nhanh hoặc thảo luận ở đâu nhanh . Công cụ này vô hiệu hóa cũng có thể gửi lời mời họp và cập nhật lại khi người nhận xác nhận tham dự.

Google Docs nhập và chỉnh sửa các file ở đâu nhanh của bộ ứng dụng văn phòng nguyên nhân , xóa tài khoản bao gồm các file .doc nạp tiền , .ppt qua app , và .xls trong công cụ xử lý word tài khoản , công cụ trình chiếu và ứng dụng bảng tính mật khẩu . Đồng nghiệp có thể chia sẻ tài liệu cho nhau kiểm tra , mỗi người chỉnh sửa tài liệu mà không lo ngại việc làm mất full crack những thay đổi tự động của người khác ( sử dụng bởi họ có thể download và đăng tải các dữ liệu lên một server) qua mạng . Google giữ một bản ghi hoàn toàn cập nhật mới nhất của mỗi người hay nhất , và qua app tất cả đồng nghiệp kinh nghiệm của bạn có thể chỉnh sửa các file trong cùng một lúc ở đâu nhanh . Cài đặt này có thể đóng vai trog như một không gian ghi chép cho một nhóm trong một hội nghị khóa chặn hoặc trong suốt quá trình trình chiếu.

Google Sites địa chỉ , có trong mỗi phiên bản full crack của Google Apps danh sách , hoạt động như một trang web mạng cục bộ ở đâu nhanh . Bạn có thể sử dụng nó như một bảng báo cáo cho download tất cả bản quyền mọi người sửa lỗi , lưu trữ các HR policy quản lý , highlight một sự kiện sắp diễn ra giá rẻ , hay tổ chức sắp xếp lại thông tin download . Google Sites và Google Docs có thể lưu trữ bất kì một định dạng file nào phải làm sao . Vì vậy hay nhất , bạn download cũng có thể sử dụng chúng giả mạo với mục đích chia sẻ file.

Tối ưu hóa công việc kinh doanh với Google Apps

Điền miền mới nhất của bạn vào danh sách để bắt đầu sử dụng dịch vụ hoặc Google có thể tạo một tên cho bạn mật khẩu . Google Groups kỹ thuật , có sẵn trong Premier Edition tất toán , hoạt động như một điểm trung tâm mẹo vặt để cộng tác thanh toán . Groups bảo mật hơn trong việc gửi các message trong danh sách gửi email nơi nào của công ty bạn hướng dẫn , ví dụ như danh sách đội bán hàng sửa lỗi . Ngoài ra hay nhất , các thành viên có thể chia sẻ lịch làm việc và dữ liệu trong một nhóm an toàn . hay nhất Khi người mới tham gia vào nhóm tải về , họ có thể truy cập tới bản ghi tất toán của message tối ưu , tối ưu cũng như các thông tin còn lại khác tối ưu , dữ liệu để có thể bắt kịp tốc độ tốc độ với hay nhất mọi người.

Google Video tất toán , một dịch vụ Premier khác đăng ký vay , là một phiên bản YouTube cần thiết cho công ty bạn tốc độ . Bạn có thể đăng tải các video cá nhân nguyên nhân , nội bộ qua mạng để đăng ký vay phục vụ mục đích đào tạo giảm giá , hợp tác vô hiệu hóa hoặc các mục đích sử dụng khác kiểm tra . Công cụ này khóa chặn cũng có thể “tiếp nhận” nhanh nhất những video công cộng địa chỉ của bạn trực tuyến , loại bỏ một số dịch vụ ở đâu tốt hoặc thuê bao qua web nếu bạn muốn.

Sử dụng Gmail cho công việc kinh doanh

Sự khác biệt chủ yếu giữa Gmail miễn phí dành cho tối ưu tất cả thanh toán mọi người và phiên bản có trong Google Apps lấy liền rất dễ phải làm sao để chỉ ra: tùy chỉnh tên miền mới nhất . Thay vì sử dụng một địa chỉ @gmail.com tất toán , bạn dữ liệu sẽ nhận một địa chỉ @têncôngtybạn.com như thế nào , giúp tạo ra một sự khác biệt lớn trong thương hiệu chi tiết của công ty mẹo vặt , ngay cả khi bạn điều hành duy nhất một công ty tư nhân.

Tối ưu hóa công việc kinh doanh với Google Apps

Kích vào Activate email hỗ trợ để cấu hình MX record vô hiệu hóa của bạn bản quyền , mẹo vặt như vậy Google có thể tiếp nhận toàn bộ message tăng tốc của bạn lừa đảo . vô hiệu hóa Nếu bạn đã sở hữu một tên miền sửa lỗi , ví như trang web giả mạo của bạn nguyên nhân hoặc email danh sách hiện tại kiểm tra , bạn có thể chỉ MX record dữ liệu của nó tới Google nhanh nhất . giảm giá Đặc biệt full crack , khi 2 máy tính kết nối tên miền chia sẻ của bạn tới server email mẹo vặt , MX record tự động sẽ tạo một địa chỉ chuyển tiếp tới Google chia sẻ để email địa chỉ vẫn có thể đến nạp tiền được trên điện thoại với bạn danh sách . thanh toán Nếu bạn nạp tiền vẫn chưa có một tên miền download , Google có thể đăng kí cho bạn hay nhất với mức phí $10 một năm và an toàn sẽ cấu hình nó tự động.

Các doanh nghiệp trẻ hài lòng quảng cáo với ứng dụng miễn phí Google Apps Standard Edition kỹ thuật . Nó hỗ trợ lên tới 50 địa chỉ email hướng dẫn , mỗi địa chỉ có tới 7,4GB dung lượng lưu trữ kiểm tra . Mỗi một địa chỉ email có thể gửi tin nhắn tới 500 địa chỉ nhận khác nhau mỗi ngày an toàn . Trừ phi công ty thanh toán của bạn có mốt quan hệ rộng tải về , tổng hợp với an toàn rất nhiều khách hàng phải giao dịch mỗi ngày thanh toán , con số 500 này có thể làm hài lòng bạn ở đâu nhanh . Tuy nhiên ở đâu uy tín , link down cũng giống như người dùng Gmail nguyên nhân , dịch vụ này công cụ bao gồm cả quảng cáo quản lý . Đây có thể là một lý do khiến nhiều người không thích.

Đối công cụ với người dùng muốn loại bỏ quảng cáo và tăng dịch vụ những hạn chế qua web của bản miễn phí quản lý , họ thanh toán sẽ phải trả $50 một năm ứng dụng . Với việc trả phí sửa lỗi , mỗi địa chỉ có thể gửi tới 2000 người nhận mỗi ngày chi tiết , và bạn có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ mỗi địa chỉ email lên tới 25GB.

Với phiên bản miễn phí và phiên bản phải trả tiền sử dụng , bạn có thể chia sẻ các địa chỉ liên lạc trong công ty mật khẩu , hợp nhất các nguồn từ trang web khóa chặn hoặc Google Apps công cụ của điện thoại.


Tắt quảng cáo trong Premier Edition Gmail

link down Nếu bạn sử dụng phiên bản thuê bao tối ưu của Premier Edition of Google Apps kích hoạt , bạn có thể tổng hợp sẽ thấy phiền hướng dẫn bởi nơi nào những dòng chữ quảng cáo trong dịch vụ email hướng dẫn của mình tổng hợp . Hãy thoải mái qua app , khóa chặn bởi chúng tôi qua mạng sẽ hướng dẫn bạn cách tắt chúng đi.

Tối ưu hóa công việc kinh doanh với Google Apps

lấy liền Khi đăng nhập ứng dụng với quyền người quản trị trên điện thoại , kích vào Manage this domain nhanh nhất , ở trên cùng an toàn của trang trực tuyến . Tiếp đến ở đâu nhanh , chọn Domain settings và tích vào hộp thoại ở giữa trang: Hide all ads for [tên miền giả mạo của bạn] bản quyền . Cuối cùng qua web , kích vào Save changes xóa tài khoản để lưu lại vô hiệu hóa tất cả nhanh nhất những thay đổi bạn vừa tạo qua mạng . phải làm sao như vậy cập nhật , bạn đã có thể tận hưởng tài khoản nguyên nhân của mình mà không có sự “quấy nhiễu” quản lý của quảng cáo.
Quản lý email trong Gmail

Điều gì đã xảy ra tải về với tài khoản email quan trọng ứng dụng nhưng lại sai địa chỉ ở đâu uy tín , ví như khi một khách hàng mới muốn liên lạc mẹo vặt với công ty bạn kinh nghiệm nhưng lại gõ nhầm tên công ty cài đặt ? Bạn có thể tạo một email bí danh cho thanh toán những trường hợp nhầm tên khóa chặn , có thể nhận chia sẻ tất cả download những email gửi nhầm địa chỉ công cụ , và tạo một nhóm địa chỉ email cho một đội nào đó.

dịch vụ Khi đăng nhập vô hiệu hóa với quyền người quản trị trong Dashboard ở đâu uy tín , kích Email hay nhất . Tiếp đến trên điện thoại , chọn Email addresses danh sách . Kích vào tên người dùng nguyên nhân , kéo xuống và kích vào Add a nickname. Điền thêm email bí danh bạn muốn vào đó hướng dẫn . Trong ví dụ cài đặt , chúng ta đã sử dụng tên Zach phải làm sao . Cuối cùng kinh nghiệm , kích vào SaveChanges tốc độ để lưu tính năng tất cả chia sẻ những thay đổi vừa tạo.

Tối ưu hóa công việc kinh doanh với Google Apps

Thêm một địa chỉ email công cụ hoặc một email bí danh qua web để “nhặt” hướng dẫn tất cả tính năng những email không tất toán được ghi đúng tên kích hoạt . mật khẩu Những message không đúng địa chỉ khác có thể là junk email giảm giá , mẹo vặt nhưng bạn có thể lấy chúng kích hoạt , trong trường hợp full crack những email này quan trọng đăng ký vay . Vào Service Settings > Email. Kéo xuống mục Email routing nguyên nhân . Kích vào nút có hình một chiếc đài có tên Route to catch-all address, điền tên người dùng vô hiệu hóa của bạn giả mạo . Cuối cùng sử dụng , kích vào Save changes dữ liệu để lưu mẹo vặt tất cả sử dụng những thay đổi vừa tạo.

Google Groups có thể quản lý các liên lạc nội bộ công cụ , kỹ thuật nhưng bạn tự động cũng có thể sử dụng Groups địa chỉ để nhận tin nhắn phải làm sao của bất kì ai qua app . Để có thể thực hiện điều này link down , bạn bản quyền sẽ phải có một địa chỉ như [email protected]êncôngtybạn.com ứng dụng để chuyển tiếp email tới bất kì ai trong nhóm mẹo vặt . Chỉ cần kích vào nút Groups rồi chọn Create a new group.

Theo mặc định quảng cáo , chỉ có lấy liền những thành viên quản lý của công ty mới có thể gửi message thanh toán , miễn phí nhưng bạn có thể thay đổi hướng dẫn . Kéo xuống và kích vào mục Also allow anyone on the Internet to post messages hướng dẫn . Giờ đây danh sách , khách hàng qua web của bạn có thể kết nối ở đâu uy tín với qua app tất cả ở đâu nhanh những nhân viên phòng sale thông qua một địa chỉ email.

Tùy biến thông báo lịch họp link down của Google Calendar

Bạn có thể đặt Google Calendar full crack để nhắc nhở bạn về lịch họp theo nhiều cách: email mật khẩu , cửa sổ pop-up full crack hoặc gửi tin nhắn SMS tới điện thoại an toàn của bạn cài đặt . Dưới đây là cách cấu hình mặc định hỗ trợ để nhắc nhở bạn chuẩn bị tốt và thông báo cho bạn thời gian trước khi họp.

Tối ưu hóa công việc kinh doanh với Google Apps

Kích vào Add a reminder tự động để đặt một “đồng hồ báo thức” khác quản lý . Trong tài khoản Google Apps xóa tài khoản của bạn – không phải administration dashboard – vào calendar sửa lỗi . Kích vào Calendar settings and Notifications qua mạng . Bạn có thể kích vào Add a reminder tự động hoặc remove link down để cấu hình thêm dữ liệu hoặc loại bỏ bớt thông báo nhắc nhở sử dụng . Hãy thử cài đặt mặc định thứ nhất giả mạo để gửi email bạn một thông báo nhắc nhở trước một ngày tài khoản . Đặt một ( hướng dẫn hoặc 2) thông báo nhắc nhở quản lý để gửi cho bạn một message trước khi cuộc họp bắt đầu sửa lỗi . (Trước tiên kích hoạt , kích vào Set up your mobile phone to receive notifications) kỹ thuật . Cuối cùng hỗ trợ , kích vào Save nơi nào để lưu lại nguyên nhân tất cả tải về những thay đổi trên.

“Tận hưởng” lấy liền những ứng dụng phụ

Email tự động , lịch làm việc trực tuyến , các dữ liệu và các công cụ khác có trong Google Apps có vai trò như “viên đá đặt nền” cho hoạt động nhanh nhất của công ty bạn bản quyền . Tuy nhiên nguyên nhân , các ứng dụng bên thứ 3 tốt nhất cũng có ứng dụng những ứng dụng phụ ở đâu uy tín , thậm chí còn là “cầu kết nối” tính năng với danh sách liên lạc giá rẻ , lịch làm việc và các dữ liệu khác vô hiệu hóa . Trong số hướng dẫn những ứng dụng phụ này là kỹ thuật những chương trình quản lý dự án phải làm sao , như công cụ CRM mới nhất , Time Tracker….

Tối ưu hóa công việc kinh doanh với Google Apps

Kích vào Add it now sửa lỗi để cài đặt một Marketplace App địa chỉ . Truy cập Google Apps Marketplace kinh nghiệm để tìm ở đâu uy tín những add-on cả miễn phí lẫn phải trả phí cập nhật . ở đâu tốt Khi bạn tìm kiếm lừa đảo được add-on yêu thích nạp tiền của mình sửa lỗi , kích vào Add it now nơi nào , và thực hiện theo các qua web bước sau đó giảm giá . hỗ trợ Khi kích vào nút tất toán để kích hoạt ứng dụng lừa đảo , nó link down sẽ kích hoạt cho an toàn tất cả người dùng mới nhất , tiết kiệm thời gian cài đặt so quản lý với nạp tiền những ứng dụng truyền thống.

Tạo một đường riêng cho kỹ thuật những người gọi từ Google Voice mà bạn không biết họ

Google Voice cho phép xóa tài khoản mọi người có thể gọi tới bạn bằng điện thoại hỗ trợ bất cứ khi nào công cụ . Dịch vụ miễn phí này ấn định cho bạn một số điện thoại có thể làm đổ chuông điện thoại tài khoản của bạn mật khẩu . Bạn có thể sử dụng nó dữ liệu để đổ chuông điện thoại nhà như thế nào , điện thoại ở văn phòng ứng dụng , điện thoại di động nạp tiền hoặc bất kì điện thoại nào tài khoản , bất kì nơi đâu.

Tối ưu hóa công việc kinh doanh với Google Apps

Tích download tất cả các hộp thoại cho bạn bè và họ có thể gọi cho bạn dù bạn ở bất kì nơi nào tăng tốc . Điều này ở đâu tốt rất tuyệt tải về , nhất là khi bạn đang làm việc nhanh nhất , ở đâu tốt nhưng nó có thể gây rắc rối khi bạn đi đâu đó và không muốn người lạ gọi cho mình trên điện thoại . Bạn có thể tạm thời tắt số điện thoại chuyển tiếp này sửa lỗi , sửa lỗi nhưng nó lại chặn sửa lỗi những người bạn không muốn chặn họ liên lạc hay nhất . Thay vào đó tốc độ , hãy quản lý đổ chuông điện thoại dựa vào người gọi giá rẻ , cùng vô hiệu hóa với nhóm gọi.

Đầu tiên kỹ thuật , quay lại trang mặc định hướng dẫn của Google Voice nơi nào . Không tích vào chia sẻ tất cả các dòng trong Settings kích hoạt , Voice Settings tăng tốc , Phones danh sách . Tắt dữ liệu tất cả khóa chặn những cài đặt này theo chế độ ra ngoài địa chỉ , khi bạn không muốn người lạ gọi tới mình hướng dẫn . Tiếp đến trực tuyến , kích vào Groups mới nhất , và chỉnh sửa lại mẹo vặt những profile tại đây danh sách . Ví dụ lừa đảo , trong nhóm Friends sử dụng , chỉnh sửa mặc định đổ chuông tới phải làm sao tất cả điện thoại ứng dụng của bạn bản quyền . Kích Save an toàn . (thêm người gọi ở Contacts).

Giờ đây mật khẩu , khi bạn bè bản quyền hoặc thành viên ứng dụng của nhóm khác gọi cho bạn phải làm sao , họ địa chỉ sẽ kết nối tới một số điện thoại tải về . chia sẻ Khi người lạ gọi kinh nghiệm , họ chỉ có thể gọi lấy liền được cho bạn tại bàn làm việc chi tiết , không gì hơn.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext