Toàn tập cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 10

Đôi khi trong một số trường hợp, nguyên nhân dẫn đến các vấn đề liên quan tới kết nối Wifi không phải xuất phát từ thiết bị hoặc bộ phát mạng (router hoặc modem). Do đó để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần loại bỏ kết nối m�

Đôi khi trong một số trường hợp sửa lỗi , nguyên nhân dẫn đến chia sẻ các vấn đề liên quan tới kết nối Wifi không phải xuất phát từ thiết bị ứng dụng hoặc bộ phát mạng (router qua mạng hoặc modem) an toàn . Do đó tăng tốc để khắc phục lỗi này tài khoản , bạn chỉ cần loại bỏ kết nối mạng WiFi giá rẻ hiện tại giả mạo nơi nào sau đó thực hiện kết nối lại.

Toàn tập cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 10

1 xóa tài khoản . Khởi động lại Router nơi nào hoặc Modem

Giải pháp này nghe có vẻ công cụ khá đơn giản cập nhật . Đôi khi trong một số trường hợp tốc độ , nguyên nhân gây ra trên điện thoại các lỗi lại không phải là do thiết bị tốc độ hoặc lấy liền các thiết lập trên thiết bị kinh nghiệm . Do đó tài khoản để khắc phục lỗi bạn hãy thử tắt Router chi tiết hoặc Modem một vài phút trực tuyến , khóa chặn sau đó bật lại ở đâu tốt và kiểm tra kết nối hỗ trợ của thiết bị giảm giá đã ổn định hay chưa.

2 qua mạng . Khởi động lại thiết bị iOS hay nhất của bạn

Toàn tập cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 10

công cụ Nếu phải làm sao đã khởi động lại Router tốt nhất tài khoản vẫn không khắc phục hướng dẫn được lỗi mật khẩu , địa chỉ khi đó bạn danh sách có thể nghĩ đến một giải pháp khác là khởi động lại thiết bị iOS tài khoản của mình chi tiết . Không một ai tất toán có thể dám chắc qua web được khi áp dụng phương pháp này trực tuyến sẽ khắc phục ở đâu tốt được lỗi lấy liền , bản quyền nhưng việc thực hiện phương pháp này mới nhất cũng không mất dữ liệu quá nhiều thời gian mật khẩu , do đó bạn tổng hợp cũng nên áp dụng thử.

3 vô hiệu hóa . Quên kết nối mạng chi tiết hiện tại dữ liệu , tốc độ sau đó kết nối lại

Toàn tập cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 10Đôi khi trong một số trường hợp thanh toán , nguyên nhân dẫn đến full crack các vấn đề liên quan tới kết nối Wifi không phải xuất phát từ thiết bị tốc độ hoặc bộ phát mạng (router lừa đảo hoặc modem).

Do đó qua web để khắc phục lỗi này thanh toán , bạn chỉ cần loại bỏ kết nối mạng WiFi thanh toán hiện tại nguyên nhân công cụ sau đó thực hiện kết nối lại.

Để làm điều này bản quyền , bạn mở ứng dụng Settings (Cài đặt) => tìm tải về và chọn mục Wi-Fi mật khẩu , cài đặt sau đó nhấn vào nút thông tin kí hiệu bằng chữ "i" bên cạnh tên mạng tài khoản mà bạn đang kết nối.

Tại đây tốt nhất , bạn nhấn chọn tùy chọn Forget This Network công cụ để quên kết nối mạng mật khẩu hiện tại rồi thực hiện kết nối lại.

4 full crack . Reset lại cài đặt mạng

Toàn tập cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 10

nguyên nhân Nếu kinh nghiệm đã áp dụng link down các giải pháp trên đăng ký vay xóa tài khoản vẫn không khắc phục qua web được lỗi nguyên nhân , bạn hay nhất có thể áp dụng giải pháp là reset lại cài đặt mạng tối ưu . Để làm quảng cáo được điều này link down , bạn truy cập Settings (cài đặt)=> General (cài đặt chung) => Reset => Reset Network Settings.

Lưu ý rằng khi áp dụng giải pháp này lừa đảo , nạp tiền tất cả tối ưu các dữ liệu kết nối mạng trước đó qua mạng của bạn quảng cáo sẽ bị xóa sạch hoàn toàn.

5 ứng dụng . Bật chế độ Wifi Assist

Wi-Fi Assist là một tính năng công cụ khá thú vị ở đâu uy tín mới nhất khá mới mẻ giả mạo được tích hợp trên iOS mới nhất . Tính năng này dịch vụ sẽ tự đánh giá hỗ trợ và kết nối bằng 3G công cụ nếu mạng Wifi tối ưu hiện tại không ổn định trực tuyến . Điểm hạn chế ở đâu nhanh của tính năng này là ảnh hưởng đến dung lượng Internet lấy liền nếu bạn không chú ý.

Để bật tính năng hoặc tắt tính năng này download , bạn thực hiện theo đăng ký vay các bước tất toán dưới đây:

Vào Settings (cài đặt) => Cellular => Chuyển Wi-Fi Assist sang ON công cụ hoặc OFF là xong.

Toàn tập cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 10

6 link down . Kích hoạt dịch vụ định vị vị trí cho Wi-Fi Networking

Toàn tập cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 10

Tính năng này trên iOS 10 ở đâu uy tín có thể giúp thiết bị nguyên nhân của bạn kết nối trực tiếp đến mạng WiFi theo vị trí cài đặt của bạn.

Để kích hoạt tính năng này bạn vào Cài đặt (Settings) => Quyền mẹo vặt riêng tư (Privacy) => Dịch vụ định vị (Location Services) => Dịch vụ hệ thống (System Services) =>Chuyển trạng thái tùy chọn Kết nối mạng Wifi (Wi-Fi Networking) sang ON rồi khởi động lại thiết bị tải về của bạn.

7 lấy liền . Cài mới iOS 10

nhanh nhất Nếu quản lý đã áp dụng như thế nào mọi giải pháp kỹ thuật nhưng lấy liền vẫn không khắc phục trực tuyến được lỗi miễn phí , ở đâu tốt khi đó bạn qua mạng có thể nghĩ đến giải pháp cuối cùng là cài đặt mới iOS 10 trên thiết bị iOS lấy liền của mình.

8 giả mạo . Hạ cấp xuống iOS 9

Để hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3 download mà không lo bị mất dữ liệu download , bạn kích hoạt có thể tham khảo qua web các bước thực hay nhất hiện tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết miễn phí dưới đây:

  • Mở khóa thiết bị iOS 10 chỉ hướng dẫn với 1 cú chạm thanh toán , bạn ở đâu tốt đã thử hay chưa?
  • Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong qua mạng quá trình cập nhật iOS 10 danh sách và cách sửa lỗi (Phần cuối)
  • Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong tất toán quá trình cập nhật iOS 10 link down và cách sửa lỗi (Phần 1)

Chúc như thế nào các bạn thành công!

4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext